Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, anh chồng bị vợ ᴛάᴛ rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt

Sau khi đưa chồng chiếc nhẫn làm từ chính chiếc răng bị rụng, cô vợ này còn nhắn nhủ rằng mình mới chỉ “tiện tay vả nhẹ” và dặn chồng cẩn thận đừng để bàn tay 10 ngón phải đeo đầy nhẫn làm bằng răng, lần này thì xác định nha
Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng. Giới hạn của người Pʜụ пữ vẫn luôn là người yêu cũ của nửa kia. Chỉ cần nhắc nhẹ đến tên người yêu cũ thôi, phong ba вã0 táp sẽ lập tức nổi lên ngay cho mà xem.


Thursday January 01, 1970

Bài viết của cô gái
Mới đây, một ông chồng số nhọ có tật nói mớ đã bị vợ vả rụng cả răng vì trót ngủ mơ rồi gọi tên người yêu cũ. Câu chuyện được một thợ kim hoàn kể lại trên mạng xã hội vì người vợ này đã mang chiếc răng rụng của chồng đi làm nhẫn cho chồng mình đeo.

Nguyên liệu làm mặt nhẫn chất như nước cất.
“Hôm trước có chị khách mang cái răng đến bảo làm cho chị chiếc nhẫn nam để cho chồng chị đeo. Thấy lạ e mới hỏi đây là răng con gì vậy chị ? Chị bảo đấy là răng ông chồng chị. Đêm hôm trước đang ngủ nằm mơ ông ấy vẫn ú ớ gọi tên người yêu cũ thế là tiện tay chị vả nhẹ cho cho ông ấy 1 cái thế là văng 1 cái răng ra.” Chủ nhân câu chuyện chia sẻ.
Chẳng những mang răng làm nhẫn bắt chồng đeo để dằn mặt, người Pʜụ пữ này còn tự tin nói rằng :“Tiện cũng để nhắc nhở ông ấy luôn là đấy là chị mới tiện tay vả nhẹ chứ mà chị mà vả thật lực thì 2 bàn tay 10 ngón của ông ấy cũng ko đủ để đeo nhẫn đâu.” Khiến anh chàng làm nhẫn vã cả mồ hôi hột vì cô vợ nhà mình có ngoại hình to tương đương chị khách.

Luật mới: Tụ tập đông người, vi phạm về phòng dịch sẽ bị phạt 30 triệu
Friday March 27, 2020

TTO – Tổ chức, cá nhân nếu không thực hiện quyết định cấm tập trung đông người tại vùng đã được ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng. Hàng trăm người chờ gửi hàng hóa cho người thân đang được cách ly ở ĐH Quốc […]

The post Luật mới: Tụ tập đông người, vi phạm về phòng dịch sẽ bị phạt 30 triệu appeared first on Bong88 Club.

Đeo lên tay trông cũng rất “gì và này nọ.”

Chị vợ hi vọng, mỗi khi chồng nhìn chiếc nhẫn sẽ nghĩ đến chị và nhớ không được gọi tên người cũ.
Bài viết sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều chàng trai cho biết sẽ rút kinh nghiệm, cưới vợ trùng tên người yêu cũ để có gọi nhầm thì cũng không sao. Nhiều anh chàng khác thì thở phào nhẹ nhõm vì đến hiện tại cả hàm vẫn còn đủ “quân số”.
Về phía các cô nàng, họ chó biết nhắc đến người yêu cũ mà anh chồng kia chỉ мấƬ một răng thì chị vợ vẫn còn quá…nhân từ. “May chị vợ hiền, vào tay các hoạn thư thì đừng nói cả hàm, có khi còn bay luôn cả 4 cái răng khôn ra ngoài.” Một cô nàng bình luận.

Liên Quân Mobile gặp “hạn”: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang “Vote 1 Sao”
Friday March 27, 2020

Dù là game quốc dân ở VN nhưng Liên Quân Mobile đã và đang đối mặt với nhiều chỉ trích vì ưu đãi cho game thủ thấp. Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile VN không còn là nơi mà những game thủ VIP lui tới thường xuyên. Đơn giản là bởi hầu hết các item trong […]

The post Liên Quân Mobile gặp “hạn”: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang “Vote 1 Sao” appeared first on Bong88 Club.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM
Cộng đồng mạng vô cùng thích thú với chiếc nhẫn làm bằng răng.
The post Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, anh chồng bị vợ ᴛάᴛ rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt appeared first on Cao Thủ.