Liên minh thanh niên Ế quyết tâm xuống đường biểu tình phản đối ngày lễ tình nhân Valentine 14/2

Một nhóm thanh niên có tên gọi là Kakumeiteki Himote Domei (tạm dịch là ‘Liên minh những người Ế thâm niên’) bất chấp cái lạnh của thời tiết đã tổ chức xuống đường biểu tình ở khu phố Shibuya, thành phố Tokyo, Nhật Bản nhằm phản đối Ngày lễ tình nhân 14/2.
Nhóm này tự nhận mình có ngoại hình không hấp dẫn với phụ nữ, và lên tiếng kêu gọi hủy bỏ ngày lễ lãng mạn của các cặp đôi trên toàn thế giới.

COM” Bảng xếp hạng Hẹn hò ngày Valentine 2
Tuesday September 08, 2020

Game Hẹn hò ngày Valentine 2. Bạn đang chơi trò chơi Hẹn hò ngày Valentine 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Bạn gái của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng […]

The post COM” Bảng xếp hạng Hẹn hò ngày Valentine 2 appeared first on Bong88 Club.

Tổ chức Kakumeiteki Himote Domei xuống phố biểu tình phản đối ngày Valentine.
Lãnh đạo của nhóm thanh niên ‘xấυ trai’ là anh Takayuki Akimoto cho rằng “ngày lễ tình nhân chỉ là chiêu trò nhằm tiêu thụ sản phẩm của các nhà sản xuất bánh kẹo, là “chủ nghĩa tư bản lãng mạn”, khiến cho nhiều người bị đáɴʜ giá, nhìn nhận qua số quà, số socola mà họ nhận được trong ngày này.

“Đừng phán xét giá trị của một người dựa trên số socola mà họ nhận được vào ngày Valentine.
Việc lấy những người không được ưa thích ra làm trò cười là điều sai trái”, lãnh đạo của “hội thanh niên FA”, anh Takayuki chia sẻ.

Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác
Wednesday September 09, 2020

[email protected] 5-06-2019, . 18:00 Đánh giá loa Sony Extra Bass XB12: Trang bị nhiều cải tiến chất lượng Extra Bass XB10 là một trong những chiếc loa bluetooth được bán chạy nhất của Sony với mức giá hợp lý và âm thanh chất lượng. Vì vậy trong năm 2019, hãng đã làm mới lại chiếc […]

The post Sony Extra Bass XB12 còn có một tính năng thú vị khác appeared first on Bong88 Club.

Nhóm “thanh niên xấυ trai” Kakumeiteki Himote Domei xuống đường biểu tình, mang theo băng rôn và hô vang những khẩu hiệu như: Hủy diệt ngày Valentine”, “Đậρ tan chủ nghĩa tư bản lãng mạn”, “Đừng bị kiểm soát bởi âm mưu của những nhà sản xuất kẹo”…

Anh Takayuki cho biết, thực tế nhóm của anh không hề ghét bỏ ngày Valentine, chỉ có điều, anh mong muốn những người độc thân như anh và bạn bè anh được đối xử một cách văn minh hơn.
Trưởng nhóm Kakumeiteki Himote Domei cũng cho rằng, mọi người nên tặng socola cho cả người thân, bạn bè vào ngày Valentine để thể hiện tình yêu chứ không chỉ tặng cho mỗi người yêu của mình.

Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max
Tuesday September 08, 2020

[email protected] 23-11-2019, 14:20 Đánh giá Isuzu Mu-X Prestige 2019: Mang lại rất nhiều giá trị so với giá bán. Bạn không mua xe Isuzu vì thiết kế hay giá bán ưu đãi. Bạn chọn một chiếc SUV của Isuzu vì độ ‘trâu” của nó Lịch sử chói lọi. Trên thị trường x e Việt Nam, […]

The post Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max appeared first on Bong88 Club.

Trưởng nhóm Kakumeiteki Himote Domei cho rằng hãy tặng socola cho mọi người mà bạn yêu thương, chứ không nhất thiết phải là người yêu.
Không dừng lại ở việc phản đối đòi hủy bỏ ngày 14/2, nhóm Kakumeiteki Himote Domei còn kêu gọi “xóa sổ” “ngày Valetine Trắng” 14/3, ngày mà cánh mày râu phải tặng quà “đáp lễ” cám ơn những người phụ nữ đã tặng mình socola vào ngày 14/2.

Hành động của “nhóm thanh niên FA” này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Nhiều ý kiến phản đối, cho rằng đây là hành động ngớ ngẩn, nhưng cũng có không ít đồng tình về mong muốn “hủy diệt ngày Valentine” của nhóm Kakumeiteki Himote.
The post Liên minh thanh niên Ế quyết tâm xuống đường biểu tình phản đối ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 appeared first on Cao Thủ.