Làm hồ sơ xin việc làm “bảo mẫu trông trẻ”, cô gái đợi cả năm mà vẫn không xin được việc

Lận đận trong việc mà mình yêu thích, cô giáo trông trẻ không được đi làm. Rất nhiều đơn xin việc trong cả năm mà cô đã gửi những chỉ một lời là: Không phù hợp. Nhìn thân hình của cô gái thì cũng hiểu tại sao lại không được nhận.
“Từng chụp ảnh hở hang với bikini thế này thì có ảnh hưởng gì tới công việc gõ đầu trẻ không nhỉ? Những công nhận là đẹp thật đấy, hiếm có cô giáo nào mà ѕᴇxγ như vậy”, một ý kiến nhận xét của dân mạng.

Chủ tịch TP Đà Nẵng viết tâm thư xin lỗi nhóm du khách đến từ “tâm dịch” Hἁп Qυṓс
Wednesday February 26, 2020

Chủ tịch TP Đà Nẵng bày tỏ tiếc nuối vì chuyến du lịch của nhóm du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng không được như ý và mong muốn sẽ đón tiếp họ trong một dịp khác. Và sẽ mở cửa lai tuyến du lịch vào một dịp khác sau dịch bệnh. Tối 25/2, Chủ tịch […]

The post Chủ tịch TP Đà Nẵng viết tâm thư xin lỗi nhóm du khách đến từ “tâm dịch” Hἁп Qυṓс appeared first on Bong88 Club.

Bài viết được đăng tải trên một diễn đàn MXH
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng thực sự bị thu hút bởi hình ảnh của một cô giáo trẻ với thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Và cũng chỉ gửi đơn xin việc như vậy thôi, cô nàng cũng đủ làm cho dân tình “Ɖіêп đảo” truy tìm thông tin về nàng.

Được biết cô nàng đã làm đơn xin việc
Yêu cầu là ảnh chụp toàn thân và đây là kết quả. Với nhan sắc hơn người cùng số đo 3 vòng 83-58-92, cô gái đã ngay lập tức “chiếm sóng” mạng xã hội và trở thành “cô giáo nhà người ta” khiến bao chàng trai “đứng ngồi không yên”.

Barca gặp trọng tài hung thần điều khiển trận Siêu kinh điển
Tuesday February 25, 2020

( Cầu thủ)-Theo quyết định của BTC La Liga, Mateu Lahoz đã được chỉ định cầm còi ở trận siêu kinh điển. Tuy nhiên, vị trọng tài này được xem là hung thần Barcelona. Ông Mateu Lahoz từng cầm còi trong 4 trận Siêu kinh điển, trong đó Barca thua 2, hòa 1, và có […]

The post Barca gặp trọng tài hung thần điều khiển trận Siêu kinh điển appeared first on Bong88 Club.

Chân dung cô giáo

Nhưng đây mới là thứ quan trọng
Cô nàng cũng chia sẻ mình từng bị “ném đá” với lý lẽ: “Là giáo viên tương lai không nên chụp ảnh hở hang”.
Thế nhưng, ɴόɴɡ вỏɴɡ là thế, cô giáo tương lai này lại là hoa đã có chủ, mấy thanh niên có ý định trồng cây si trước cổng trường cô giáo có lẽ phải dẹp bỏ ý định đi thôi.
The post Làm hồ sơ xin việc làm “bảo mẫu trông trẻ”, cô gái đợi cả năm mà vẫn không xin được việc appeared first on Cao Thủ.

Nén nhang dâng thầy Thích Quảng Độ.
Wednesday February 26, 2020

Tác giả: theo FB Lưu Trọng Văn Cuộc dấn thân chống bất công vì tự do của thầy Thích Quảng Độ bị ví là trứng chọi đá. Gã không nghĩ thầy Quảng Độ là kim cương mà thầy Quảng Độ vẫn là trứng nhưng trứng trong Bọc trứng Mẹ Âu Cơ- Bọc trứng Đồng bào. […]

The post Nén nhang dâng thầy Thích Quảng Độ. appeared first on Bong88 Club.