Không thèm đá bóng, Lord Bendtner sắp ra mắt show riêng

Chần chừ và chưa tìm được bến đỗ mong muốn, Lord Bendtner đã có quyết định táo bạo không tưởng.
Lord Bendtner đang trong tình trạng “ngồi chơi xơi nước” khi nói chia tay CLB Copenhagen vào tháng 12/2018. Và đồng thời tổng thời gian anh thi đấu cho ĐT Đan Mạch chỉ vẻn vẹn 3 tháng. Trong đó tổng số bàn thắng chỉ có 1.
Bendtner và cô bạn gái đã cùng nhau xây dựng một show thực tế của riêng mình.
Và trải qua thời gian 1 năm, anh chưa có câu trả lời nào về tương lai của mình. Do đó, để “giết thời gian” chân sút 32 tuổi cùng cô bạn gái Philine Roepstorff quyết định xây dựng một show thực tế. Show này có tên “Bendtner và Philine”.
Bendtner đã “ngồi chơi xơi nước” sau khi rời Arsenal.
Trong buổi giới thiệu show, cựu chân sút Arsenal cho biết:
“Cả Philine và tôi đều quen với sự chú ý của truyền thông. Đã có nhiều chuyện chúng tôi đã được xuất bản, tuy nhiên nó chỉ là một nửa của sự thật”.
Trong cuốn sách của mình, tôi cũng đã nói về những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp.  Chương trình sắp tới sẽ tiếp tục kể những câu chuyện này một cách tự nhiên nhất.”
Đây là quyết định vô cùng táo bạo của Bendtner và cô bạn gái.
“Tôi và Philine đều hiểu rằng mọi chuyện sẽ không quá đẹp đẽ, bóng bẩy khi chúng tôi trở thành những nhân vật chính. Tuy nhiên, cả hai đều chẳng quan tâm tới chuyện đó.”
 
 
 
 
 
 
 
 
(68)
PSG lên tiếng bảo vệ Neymar và Mbappe giữa tâm bão chỉ tríchFan MU chế giễu chính đội nhà khi nhìn Lukaku thăng hoa trong màu áo InterVirus Corona tấn công, Man Utd rơi vào cảnh “họa vô đơn chí”Muller “đốp chát” với Low, tuyển Đức gặp biến lớnHLV Chung Hae-seong cảm ơn Yangon United trước trận đại chiếnThe post Không thèm đá bóng, Lord Bendtner sắp ra mắt show riêng appeared first on Cầu Thủ.

20 người Hàn không chịu cách ly nói dối trắng trợn về Việt Nam: “Đừng đến đất nước này, cơ sở cách ly dơ bẩn, chỉ được ăn vài mẩu bánh mì”
Wednesday February 26, 2020

Ngày 24/2, nhóm khách du lịch gồm 20 người đến từ vùng tâm dịch Daegu của Hàn Quốc đã đến Đà Nẵng, Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng đã mời nhóm du khách này đến cách ly tại bệnh viện Pʜổі Đà Nẵng để đảm bảo an toàn cho du khách . Tuy nhiên, nhóm […]

The post 20 người Hàn không chịu cách ly nói dối trắng trợn về Việt Nam: “Đừng đến đất nước này, cơ sở cách ly dơ bẩn, chỉ được ăn vài mẩu bánh mì” appeared first on Bong88 Club.

Sự thật người người đàn ông tuyệt vọng vì dịch tại Hàɴ Qυṓc ném 500 triệu won từ tòa nhà 14 tầng xuống đường?
Monday February 24, 2020

Tiền bao phủ bầu trời Yeouido, tại Hàn Quốc ở Yeouido, Seoul. Một người đàn ông không xác định đã vung ra ngoài cửa sổ khoảng 500 triệu won trên nóc tòa nhà 14 tầng. Rất nhiều người bên dưới đã chứng kiến và chạy vào nhặt số tiền được ném đó Những ngày gần […]

The post Sự thật người người đàn ông tuyệt vọng vì dịch tại Hàɴ Qυṓc ném 500 triệu won từ tòa nhà 14 tầng xuống đường? appeared first on Bong88 Club.