Khoa học chứng minh: ‘Qυаɴ ʜệ’ đều đặn bạn sẽ khỏi sợ cúm

Các nhà khoa học tại Đại học Wilkes của Mỹ đã chứng minh cho thấy nếu qυап ʜệ vợ chồng đều đặn, bạn có khả năng phòng cúm tốt hơn những người khác.  Có lẽ đây chính là bí quyết cho nhiều người đấy, hãy thử xem nhé, biết đâu lại được

Vừa tái hợp, Quang Hải và Nhật Lê đã để lộ loạt bằng chứng “toang” thêm lần nữa?
Friday March 27, 2020

Mới đây trên Instagram của Nhật Lệ đăng tải bữa ăn và điều đặc biệt các thánh soi nhanh chóng phát hiện bộ bát đĩa của Nhật Lện giống hệt với đồ đạc  của nhà  Harry Hưng. Trong khi Nhật Lê đăng lại ảnh ăn tối tại nhà Harry Hưng thì Quang Hải lại liên […]

The post Vừa tái hợp, Quang Hải và Nhật Lê đã để lộ loạt bằng chứng “toang” thêm lần nữa? appeared first on Bong88 Club.

Dịch cúm năm qua đã lấy đi sinh mạng của nhiều người trên thế giới
Chúng ta vẫn nghĩ rằng cung cấp đủ vitamin C, sử dụng các loại thảo dược sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng để chống lại các con virus cúm. Nhưng đó không phải là cách duy nhất. Chỉ cần bạn qυап ʜệ với vợ/chồng/bạn tình đều đặn từ 1-2 lần/tuần sẽ giúp cơ thể họ sản sinh một loại kháng thể chống lại virus cúm.

Ảnh minh họa
Các nhà khoa học cũng nghiên cứu cho thấy khi qυап ʜệ vợ chồng, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ được tăng cường nhờ việc sản sinh ra nhiều kháng thể Immunoglobulin A (IgA) hơn.

Bầu Đức phản đối gắt: ”EURO, Olympic Tokyo…còn hoãn thì V-League là cái gì?”
Thursday March 26, 2020

(Cầu thủ)-Bầu Đức phản đối gay gắt việc đề xuất đá tập trung của VPF đưa ra tối 25/3. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa lên phương án tổ chức V.League 2020 hết giai đoạn lượt đi theo diện tập trung ở 7 sân vận động. Các sân vận […]

The post Bầu Đức phản đối gắt: ”EURO, Olympic Tokyo…còn hoãn thì V-League là cái gì?” appeared first on Bong88 Club.

Loại kháng thể này do các tế bào lympho B và các tương bào (Plasma – biệt hóa từ lympho B) tiết ra, giúp hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ như virus, vi khuẩn, từ đó giúp cơ thể hạn chế nhiễm bệnh.
Những cặp đôi qυап ʜệ TD  hai lần mỗi tuần có lượng kháng thể IgA nhiều hơn 30% so với những người không qυап ʜệ.
Khám phá này được thực hiện bởi các nhà tâm lý học Carl Charnetski và Francis Brennan của Đại học Wilkes, Pennsylvania, Mỹ. Cuộc nghiên cứu dựa trên kết quả khảo sát của 111 sinh viên đại học gồm 44 nam giới và 67 phụ nữ – về tần số qυап ʜệ vợ chồng của họ. Ngoài ra, họ còn tiến hành khảo sát trên các tình nguyện viên về các yếu tố như mối qυап ʜệ lâu dài hay không, họ có hài lòng với đời sống vợ chồng hay không.

Ảnh minh họa
Bên cạnh đó, theo các nhà nghiên cứu tại Trường Y khoa thuộc Đại học Miami của Mỹ, massage cũng là liệu pháp giúp giảm 53% các hormone gây căng thẳng – yếu tố gây ra tác động tiêu cực đến hệ miễn dịch.
Nghiên cứu này nhằm góp phần ngăn ngừa những hậu quả nặng nề do đại dịch cúm Aussie (còn gọi là H3N2) nói riêng và các loại cúm khác nói chung mang lại. Dịch cúm này ảnh hưởng đến nhiều quốc gia Âu – Mỹ trong mùa đông, mà nặng nề nhất là tại nước Aɴʜ.
The post Khoa học chứng minh: ‘Qυаɴ ʜệ’ đều đặn bạn sẽ khỏi sợ cúm appeared first on Cao Thủ.

Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức : Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng
Friday March 27, 2020

Nhiều người cho rằng chị vợ quá hiền nên mới để kẻ thứ 3 trơ trẽn này lên mặt, đã cướp chồng lại còn dạy đời. Lâu nay chủ đề con giáp thứ 13 luôn khiến chị em cảm thấy ‘sôi máu’ mỗi khi nhắc đến. Các chị vợ thường ghét cay ghét đắng những ‘thành phần’ […]

The post Đã cướp chồng, con giáp thứ 13 còn ngang nhiên thách thức : Làm gia đình người khác tan nát là niềm vui, giỏi thì đi mà giữ chồng appeared first on Bong88 Club.