Khoa học chứng minh: Đẹp trai quá gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp

Ngoại hình tốt là một lợi thế, tuy nhiên các nhà khoa học đã chỉ ra việc quá đẹp trai sẽ gây ảnh hưởng χấυ đến sự nghiệp của đàn ông. Nghe thật ngược đời, đẹp trai quá cũng không hẳn là tốt. Bảo sao đến bây giờ mình vẫn nghèo
Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ và A. n h, đăng tải trên tạp chí GQ vào năm 2015, người người đàn ông đẹp trai có nhiều khả năng bị xem là mối đe dọa với các ông chủ của họ, vì vậy sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

“Búp bê Nga” Sharapova cho số điện thoại để NHM liên lạc trong mùa dịch
Monday April 06, 2020

(Cầu thủ)- Tay vợt được theo dõi nhiều nhất trên thế giới vừa có một hành động khiến fan ‘ấm lòng’ giữa mùa đại dịch Covid-19.  “Xin chào mọi người, thứ 6 vui vẻ. Tôi muốn nói chuyện với các bạn, vì tuần trước tôi đã có cuộc gọi video với 150 người, nhưng giờ muốn nhiều […]

The post “Búp bê Nga” Sharapova cho số điện thoại để NHM liên lạc trong mùa dịch appeared first on Bong88 Club.

Ảnh minh họa
Kết quả này được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu tại Trường Quản lý Đại học London và Đại học Maryland ở Mỹ. Sau khi khảo Sάᴛ tại 4 khu văn phòng riêng biệt, nghiên cứu cho thấy: Khi các ông chủ thuê những anh đàn ông về làm việc, quyết định của họ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự hấp dẫn giới tính của mỗi ứng viên.

Thay vào đó, những anh đẹp trai thường được giao những công việc hay vị trí ít quan trọng bởi họ bị xem là “đối thủ cạnh tranh” của một số người. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy Pʜụ пữ lại không bị như thế.

Sướng VL khi địt nhau với gái lạ cực ngon
Sunday April 05, 2020

Sướng VL khi địt nhau với gái lạ cực ngon Diễn viên : Haruka Aizawa Thể loại : Phim sex không che, phim sex nhật bản Nguồn phim : Caribbeancompr 090316001 Nội dung: Lang thang trên con đường trở về nhà một ngày mưa khá ảm đạm cái thời tiết khiến cho người ta không […]

The post Sướng VL khi địt nhau với gái lạ cực ngon appeared first on Bong88 Club.

Ảnh minh họa

Trưởng nhóm nghiên cứu, trợ lý giáo sư Sun Young Lee thuộc Đại học Maryland cho biết: “Các nhà quản lý bị ảnh hưởng bởi khuôn mẫu và đưa ra các quyết định để phục vụ lợi ích riêng của họ, trên thực tế nhiều công ty không có được ứng viên có khả năng là vì vậy”.
Để có được những nhân viên tốt nhất, không phân biệt ngoại hình, các công ty lớn sẽ có lợi hơn khi tuyển người thông qua công ty tuyển dụng trung gian.”

Bệnh nhân thứ 91 là Phi công mắc Covid-19 diễn biến nặng, bác sĩ 2 bệnh viện cùng phối hợp điều trị
Tuesday April 07, 2020

Thanh niên đưa tin, ngày 6/4, TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện (BV) Bệnh nhiệt đới TP.HCM, cho biết ca Covid-19 thứ 91 là phi công người Anh (43 tuổi, tạm trú Q.2) đang được điều trị tại BV này và phải sử dụng đến kỹ thuật ECMO (biện pháp thay thế phổi – PV). […]

The post Bệnh nhân thứ 91 là Phi công mắc Covid-19 diễn biến nặng, bác sĩ 2 bệnh viện cùng phối hợp điều trị appeared first on Bong88 Club.

Ảnh minh họa
Các phát hiện này đã được công bố trên tạp chí Organisational Behavior and Human Decision Processes.
Vào năm 2014, nam diễn viên Rob Lowe đã than thở với tờ New York Times rằng anh khó có thể tiến xa trong sự nghiệp vì… đẹp trai quá.

Rob Lowe
“Có sự thiên vị và định kiến rõ ràng, chống lại những người đẹp trai. Thật không thể tin được, họ cho rằng trai đẹp như tôi không thể chịu được áp lực, sống hời hợt và nông cạn…”
Tổng hợp
The post Khoa học chứng minh: Đẹp trai quá gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp appeared first on Cao Thủ.