K-ICM bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu âm, ngầm xác nhận sẽ comeback với vai trò ca sĩ?

K-ICM khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đang thu âm, nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu anh chàng đang có ý định chuyển hướng sang vai trò ca sĩ.
Mới đây, trên instagram story chính thức của mình, K-ICM khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vô cùng “lạ lẫm” đối với anh, không còn xuất hiện bên cạnh cây đàn hay bộ hòa âm phối khí nữa mà là đứng trong phòng thu âm. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, đông đảo cư dân mạng bắt đầu “đoán già đoán non” về lý do K-ICM đứng trước mic thu âm. Đa số đều dự đoán rằng có thể anh chàng sẽ trở lại với vai trò là một ca sĩ, số khác thì cho rằng có thể chỉ là một món quà dành tặng người hâm mộ của anh chàng mà thôi.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau 1 năm chống chọi với bệnh ung thư
Saturday March 28, 2020

(Cầu thủ)- Diễn viên Mai Phương qua đời tối 28/3 sau một năm rưỡi điều trị ung thư, hưởng dương 35 tuổi. Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia […]

The post Diễn viên Mai Phương qua đời sau 1 năm chống chọi với bệnh ung thư appeared first on Bong88 Club.

K-ICM bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu âm.
Từ khi nổi lên đến nay, cái tên K-ICM luôn được gắn liền với cây đàn và tài năng sản xuất âm nhạc, vì thế việc K-ICM đăng ảnh trong phòng thu là một bất ngờ vô cùng lớn đối với người hâm mộ. Ngoài những lần hát chơi với bạn bè, đến nay giọng hát thật sự của K-ICM cũng khiến không ít người tò mò. Trong đoạn story được đăng tải, K-ICM cũng viết thêm dòng trạng thái “Lá La Là” như một sự xác nhận rằng anh chàng đang thu âm một ca khúc hoàn toàn mới.

Hình ảnh của K-ICM luôn gắn liền với cây đàn vì thế người hâm mộ vô cùng chờ đợi vai trò mới của anh chàng.
Sau thời gian dài khá im ắng, K-ICM khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi về sản phẩm âm nhạc tiếp theo, nếu thực sự anh chàng trổ tài ca hát, sự chú ý cho lần trở lại này càng tăng cao hơn nữa. K-ICM hiện đang là cái tên có sức ảnh hưởng khá lớn trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại, vì thế mỗi bước đi âm nhạc của anh chàng đều được đông đảo người hâm mộ lẫn cư dân mạng vô cùng chú ý.

Dịch bệnh không cản nổi được đam mê, các bà hàng xóm ngồi cách nhau 2 mét để buôn chuyện cho đỡ buồn
Saturday March 28, 2020

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng, thế nhưng điều này cũng không thể cản những buổi tụ tập của các bà mẹ bỉm sữa trong xóm. Chỉ khác à những buổi nói chuyện này diễn ra với khoảng cách xa hơn mà thôi. Ở Việt Nam, bạn có […]

The post Dịch bệnh không cản nổi được đam mê, các bà hàng xóm ngồi cách nhau 2 mét để buôn chuyện cho đỡ buồn appeared first on Bong88 Club.

Liệu K-ICM có trở lại với vai trò ca sĩ?
The post K-ICM bất ngờ đăng ảnh trong phòng thu âm, ngầm xác nhận sẽ comeback với vai trò ca sĩ? appeared first on Cao Thủ.