Italia đề xuất công nghệ VAR kiểu mới

(Cầu thủ) – Báo chí Italia vừa cho biết sẽ có một cuộc cách mạng tại sân chơi cao nhất Italia liên quan đến công nghệ VAR.

Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi!
Friday May 22, 2020

Cảɴʜ sát California cho biết vừa tìm thấy cựu đô vật WWE người Mỹ gốc Phi dạt vào bờ biển Venice vào sáng sớm 20/5 (giờ New York). Sau quá trình ĸʜάм ɴɡʜіệм, anh chàng này được xác định là Shad Gaspard, cựu đô vật WWE và anh đã qua đời Mới đây, giới đô […]

The post Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi! appeared first on Bong88 Club.

Trọng tài tham khảo VAR
Một đề xuất của FIGC trình lên FIFA cái gọi là “VAR theo yêu cầu”. Nghĩa là bất cứ CLB nào cũng có thể yêu cầu được công nghệ VAR hỗ trợ và trọng tài buộc phải chạy ra đường biên coi video, VAR sẽ xuất hiện nhiều hơn trong trận đấu. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định cuộc đua tại Serie A mà mỗi quyết định sai lầm của trọng tài sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh một đội bóng.

Có quá nhiều CLB tại Serie A lên tiếng gay gắt về việc các trọng tài bên trọng bên khinh về việc chỉ coi VAR cho đội này mà bỏ ngoài tai yêu cầu của đội khác. Thực tế rất nhiều trận đấu, các vị trọng tài đã có nhiều quyết định sai lầm khi không thèm nhờ công nghệ hỗ trợ VAR sau mỗi quyết định. Tức nước vỡ bờ, hành động phản đối của 19 đội bóng có vẻ đã được tổ chức cấp cao nhất của bóng đá Ý thấu hiểu.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) ông Gabriele Gravina nói rằng: “Ý là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thử nghiệm công nghệ trong bóng đá. Trên thực tế việc áp dụng VAR bởi IFAB được thử nghiệm trong giải đấu hàng đầu của Ý đã tạo ra được những kết quả khả quan. Tiếp tục con đường đã thực hiện, chúng ta cần đưa bóng đá trung thực đến gần hơn với hàng triệu khán giả mà không bị ảnh hưởng đến quyền lực của trọng tài bằng cách trao cho họ công cụ hỗ trợ cụ thể.”

Hoa hậu dính tin đồn hẹn hò Tiến Linh là ai?
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Chia tay diễn viên Huỳnh Hồng Loan chưa lâu, Nguyễn Tiến Linh tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu. Bức ảnh dấy lên nghi vấn Hoa hậu Phan Thu hẹn hò cầu thủ Tiến Linh Mới đây, Hoa hậu Đông Nam Á Phan […]

The post Hoa hậu dính tin đồn hẹn hò Tiến Linh là ai? appeared first on Bong88 Club.

(6)Bạn gái nóng bóng của Jesus bị đá vì lý do quen thuộcNgười đại diện làm sáng tỏ tương lai của PogbaCristiano Ronaldo: “Tài năng trẻ” U40Hoa khôi tuyển Australia nói Việt Nam mạnh như Trung QuốcLịch phát sóng bóng đá ngày 15/02/2020The post Italia đề xuất công nghệ VAR kiểu mới appeared first on Cầu Thủ.