Học theo trào lưu làm thử thách của các Youtuber, nữ streamer xinh đẹp “nếm” luôn thức ăn của mèo trên sóng trực tiếp

Cô nàng streamer này không biết có xem NTN bao giờ chưa nữa.
Trào lưu tạo ra các thử thách để chinh phục người xem có lẽ đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với những Youtuber nữa. Chẳng cần nói đâu xa, ở Việt Nam, những cái tên như PHD, NTN cũng liên tục tạo ra các thử thách kỳ lạ nhằm câu kéo trí tò mò của cư dân mạng. Nhưng dường như, trào lưu này cũng đã bắt đầu lan sang cả các streamer thì phải. Điển hình như trường hợp mới đây thôi, cô nàng Jinnytty, một nữ streamer xinh đẹp tới từ Hàn Quốc cũng đã áp dụng rất nhuần nhuyễn.

Phạt 300.000 đồng nếu ra đường không đeo khẩu trang, đã áp dụng ngay từ hôm nay
Saturday March 28, 2020

Sở Tư pháp TP.HCM cho biết việc không đeo khẩu trang nơi công cộng có thể bị phạt tới 300.000 đồng, hành vi trốn cách ly có thể bị xử lý hình sự. Theo đó, hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng có thể bị phạt tới 300.000 đồng. Ngày 27/3, Sở Tư pháp […]

The post Phạt 300.000 đồng nếu ra đường không đeo khẩu trang, đã áp dụng ngay từ hôm nay appeared first on Bong88 Club.

Jinnytty, cô nàng nữ streamer trong câu chuyện
Cụ thể, trong buổi livestream vừa qua, cô nàng Jinnytty này bất ngờ đặt ra thử thách nếm thức ăn vốn dĩ thuộc về chú mèo của cô. Được biết, nguyên nhân thì chẳng có gì quá đặc biệt, chỉ đơn giản là Jinnytty cảm thấy tò mò về mùi vị thức ăn của vật nuôi hàng ngày mà thôi. Tuy nhiên, cô nàng này cũng khá cẩn thận khi lên mạng tìm hiểu và thấy rằng một số bác sĩ thú y cũng từng ăn thử thức ăn cho mèo trước đây mà không hề xảy ra biến cố gì, nên rất tự tin rằng mình cũng có thể làm được.

Nàng streamer rón rén ăn thử thức ăn cho mèo
Tới khi thực hiện thử thách thì Jinnytty cũng có do dự một chút, nhưng rồi cô nàng cũng nhanh chóng đưa một muỗng thức ăn vào miệng. Và trái với sự chờ đợi của người xem, Jinnytty không hề tỏ ra khó chịu mà thay vào đó, cô nàng lại khen rằng món ăn khá ngon, thậm chí có vị như cá ngừ thông thường.

Grab tăng giá dịch vụ mùa dịch Covid 19
Friday March 27, 2020

người sử dụng sẽ phải trả thêm phí dịch vụ và phí đơn hàng nhỏ với các sản phẩm ăn uống  Nhu cầu sử dụng các dịch vụ giao đồ ăn qua mạng bắt đầu tăng nhanh ngay sau khi công văn yêu cầu đóng cửa tạm ngưng các hoạt động kinh doanh đối với hàng quán […]

The post Grab tăng giá dịch vụ mùa dịch Covid 19 appeared first on Bong88 Club.

Và rồi khen nó ngon lành đáo để
Xinh đẹp, mặc dù tài giỏi không thì chưa biết, nhưng lại còn học được cả cách làm thử thách câu view như thế này, bảo sao mà kênh của cô nàng Jinnytty không lên lượng view vù vù.

Ngoài đời, cô nàng cũng sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ “cực ngầu”
Friday March 27, 2020

Sau bao ngày tò mò thì cuối cùng chân dung mẹ đẻ của idol “Nguyễn Văn Dúi” cũng đã được ra mắt cộng đồng mạng. Kể từ khi trở thành hot boy của làng chó cũng như được cộng đồng mạng tán dương, dành cho biệt danh idol đầy mỹ miều nhờ vào những biểu […]

The post Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ “cực ngầu” appeared first on Bong88 Club.

The post Học theo trào lưu làm thử thách của các Youtuber, nữ streamer xinh đẹp “nếm” luôn thức ăn của mèo trên sóng trực tiếp appeared first on Cao Thủ.