Hoa khôi tuyển Australia nói Việt Nam mạnh như Trung Quốc

(Cầu thủ) – Nữ tuyển thủ Ellie Carpenter hoa khôi của tuyển Australia nói lời xã giao khi cho rằng tuyển Việt Nam mạnh như Trung Quốc
 
Tuyển nữ Australia vừa hoàn thành xuất sắc chiến dịch vòng loại Olympic 2020. Họ bất bại và vượt trên Trung Quốc về hiệu số bàn thắng để đứng đầu bảng.
Thành tích này giúp Australia nắm chắc 1 trong 2 chiếc vé đi tiếp. Do chỉ phải gặp đội yếu hơn quá nhiều là tuyển nữ Việt Nam. Trong khi Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi đối đầu Hàn Quốc.
2 người đẹp Hoàng Thị Loan và Ellie Carpenter đối mặt nhau và kết quả
Dù vậy, các cầu thủ nữ Australia vẫn không chủ quản. tuyển thủ Ellie Carpenter thận trọng. “Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn. Việt Nam cũng là đội mạnh như Trung Quốc hay Hàn Quốc. Họ sẽ chiến đấu với mục tiêu lớn. Chắc chắn, trận đấu vào tháng Ba tới sẽ là một thách thức. Chúng tôi phải cố gắng hết sức nếu muốn đoạt vé dự Olympic Tokyo 2020”
Cách đây 4 năm, Ellie Carpenter lúc đó mới 15 tuổi đã cùng đồng đội “bón hành” cho tuyển nữ Việt Nam với tỷ số 9-0
Ellie Carpenter lúc đó mới 15 tuổi, hiện nay cô đã 19
Mặc dù tuyển U19 nữ Việt Nam đá ngang cơ với U19 nữ Australia hồi năm vừa rồi. Nhưng ở tuyển Quốc gia lại là một câu chuyện khác. Bóng đá nữ Việt Nam vẫn còn khoảng cách so với 5 chị đại châu Á gồm Nhật, Trung, Triều, Úc, Hàn.
Khác với bóng đá nam Olympic. Bóng đá nữ Olympic là sân chơi danh giá không kém World Cup nữ. Do đội hình thi đấu cũng chính là đội tuyển Quốc gia.

Chính phủ: Chưa chốt việc ‘cho học sinh đi học trở lại vào ngày 2-3’
Monday February 24, 2020

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ sau khi nghe Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Phùng Xuân Nhạ trình bày phương án cho học sinh, sinh viên cả nước sẽ quay trở lại trường học từ ngày 2-3, trừ một vài địa phương. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đề xuất […]

The post Chính phủ: Chưa chốt việc ‘cho học sinh đi học trở lại vào ngày 2-3’ appeared first on Bong88 Club.

Ellie Carpenter là hoa khôi của tuyển Australia

(195)Người đại diện làm sáng tỏ tương lai của PogbaCristiano Ronaldo: “Tài năng trẻ” U40Lịch phát sóng bóng đá ngày 15/02/2020Màn trình diễn siêu hạng của Buffon với AC MilanHakim Ziyech: Giang hồ “cầu Stamford”The post Hoa khôi tuyển Australia nói Việt Nam mạnh như Trung Quốc appeared first on Cầu Thủ.

HuyR đăng tải teaser “Sài Gòn Của Anh” kết hợp cùng K-ICM, anti-fan lập tức tràn vào “Tạm biệt Anh Thanh Niên”
Tuesday February 25, 2020

Liệu “số phận” của ca khúc mới nhất từ HuyR có giống như “Cần Một Lý Do” của K-ICM kết hợp cùng Quang Đông không? Tối 24/2, sau khi đăng tải tấm poster “nhá hàng” về ca khúc “Sài Gòn Của Anh” kết hợp cùng K-ICM, “Anh thanh niên” HuyR tiếp tục cho nhá hàng […]

The post HuyR đăng tải teaser “Sài Gòn Của Anh” kết hợp cùng K-ICM, anti-fan lập tức tràn vào “Tạm biệt Anh Thanh Niên” appeared first on Bong88 Club.