Hàng triệu thanh niên Việt lại mất ngủ khi xem Lynk Lee nhảy cực dễ thương, đẹp hơn con gái

Nếu là con gái, bạn sẽ thấy xấυ hổ vì ghen tỵ khi nhìn dáng vẻ điệu đà của Lynk Lee lúc này! Mới đây, Lynk Lee khiến nhiều khán giả bất ngờ khi không chỉ khoe hình ảnh mới nữ tính, điệu đà mà còn đổi profile trên trang cá nhân thành nữ.

Khi một tài năng lớn, một tuổi trẻ anh hùng bị tha hóa- hay là bi kịch Nguyễn Đình Thi
Saturday February 15, 2020

Tác giả: Fb Trần Mạnh Hảo … Tôi xin nói thẳng, anh Thi và chúng tôi ngồi đây, xét cho cùng đều là bồi bút của đảng. Thân phận chúng ta lầm than lắm, nhục nhã lắm. Anh viết bao tác phẩm nịnh đảng, có bao giờ anh dám mang gương mặt thật của anh ra […]

The post Khi một tài năng lớn, một tuổi trẻ anh hùng bị tha hóa- hay là bi kịch Nguyễn Đình Thi appeared first on Bong88 Club.

A.nh không ngại khoe diện mạo mới với mái tóc ngắn, gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn. Nhìn thoáng qua, chẳng ai có thể ngờ nổi đây là từng là anh chàng mang phong cách cá tính ngày nào.

Đặc biệt, hợp với diện mạo mới, Lynk Lee còn theo trào lưu thử thách nhảy Anysong Challenge của Zico. Xem đoạn clip nhảy từ Lynk Lee, người hâm mộ sẽ không cản lại được vẻ đáng yêu của anh chàng. Không chỉ vậy, qua đoạn clip thực hiện dance Anysong Challenge, Lynk Lee còn “đốn Tâm” fan bằng biểu cảm hết sức đáng yêu của mình. Giống như phong cách nữ tính, dịu dàng mà giọng ca sinh năm 1988 đang theo đuổi, chiếc áo hồng “bánh bèo” và cử chỉ nhẹ nhàng của anh càng làm fan ủng hộ việc anh “come out” vào lúc này.

Hà Nội: “Ghế Bí thư Thành ủy là chiếc ghế có gai”?
Sunday February 16, 2020

Tác giả: Quốc Phương BBC News Tiếng Việt KD: Ghế nào trong XH này, có “mật” mà chẳng có gai? Có cái gai là tất yếu- vì nảy sinh trong quá trình XH vận động và phát triển, không tránh khỏi. Cũng có cái gai tự c/q “cắm xuống” do phương pháp kém cỏi– như […]

The post Hà Nội: “Ghế Bí thư Thành ủy là chiếc ghế có gai”? appeared first on Bong88 Club.

Trước đó chia sẻ với truyền thông, giọng ca sinh năm 1988 thẳng thắn cho biết bản thân đã sớm xác định được giới tính thật sự từ những ngày học mẫu giáo.

Tuy nhiên, trước đây, nam ca sĩ chỉ giữ cho riêng mình, không khẳng định, không bình luận trước bất kỳ lời bàn tán nào liên quan đến vấn đề giới tính: “Từ khi còn rất nhỏ, mình đã biết là bản thân thích con trai rồi. Suốt bấy lâu nay mình cũng nhận thấy là mình có điều gì đó khác với mọi người và cũng thấy có nhiều người tương tự như mình nhưng bản thân không chia sẻ được với ai cả, chỉ giữ cho riêng mình vậy thôi.

Hết tiền khiến bạn nhanh già và giảm trí thông minh, buồn chán trong cuộc sống và không muốn yêu đương
Sunday February 16, 2020

Các nhà khoa học đã chỉ ra sự liên kết giữa tiền bạc và tuổi tác. Một người khi còn trẻ sống trong “nghèo nàn”, trong cảnh túng thiếu, hết tiền thì chắc chắn rằng đến lúc tuổi trung niên , bạn sẽ lão hóa sớm hơn “bạn đồng trang lứa” Khoa học đã chỉ […]

The post Hết tiền khiến bạn nhanh già và giảm trí thông minh, buồn chán trong cuộc sống và không muốn yêu đương appeared first on Bong88 Club.

Ngay cả khi mọi người đồn đoán thế này, thế kia thì Lynk cũng không ý kiến gì. Mình cứ cố gắng sống trong cái vỏ bọc là con trai để người thân không phải suy nghĩ nhiều nhưng tâm hồn thì thực sự là chưa bao giờ thấy rung động trước một cô gái nào cả.

Video nhảy của Lynk Lee

Việc không được sống đúng với giới tính thực sự cũng khiến mình rất khó chịu trong thời gian qua”.

Thời gian gần đây, khi đã có đủ can đảm bộc lộ con người thật, Lynk Lee hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là mẹ: “Người đầu tiên trong gia đình mà Lynk thú nhận đó là mẹ. Mẹ Lynk cũng không tỏ ra quá bất ngờ bởi có lẽ mẹ cũng đoán ra được từ lâu rồi và chỉ chờ Lynk nói ra điều đó thôi.
Mẹ không hề cấm đoán gì mình cả, ngược lại còn ủng hộ, thông cảm và giúp đỡ mình rất nhiều để hoàn thiện bản thân, được sống thoải mái với con người thật của mình”.

Lynk Lee đổi profile facebook thành nữ…

… tung thêm nhiều ảnh nữ tính…

Từ cuối năm 2019, Lynk Lee thường xuyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ cùng mái tóc dài. Aɴʜ được nhận xét là ngày càng nữ tính. Thời điểm đó, ca sĩ cũng thừa nhận PTTM, cụ thể là chỉnh mũi, mắt và ᴛіȇм filler.

… và không ngại khi được gọi là chị.
The post Hàng triệu thanh niên Việt lại mất ngủ khi xem Lynk Lee nhảy cực dễ thương, đẹp hơn con gái appeared first on Cao Thủ.