Hà Nội: Nếu tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc phức tạp, Việt Nam sẽ đón toàn bộ 26.000 công dân về nước

Chủ tịch Hà Nội lưu ý, nếu Hàn Quốc diễn biến phức tạp, rất có thể trong những ngày tới, Hà Nội sẽ phải lên kế hoạch đón những công dân Việt Nam về để cách ly, giám sát. Ông Nguyễn Đứс Chung phát biểu tại cuộc họp diễn ra mới đây
Chiều nay, mở đầu cuộc họp đột xuất của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 chiều nay – Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng trước diễn biến tình hình dịch bệnh ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Italia; cũng như chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hà Nội là phải tổ chức họp, cập nhật tình hình để phòng chống dịch, nên thành phố họp ngay chiều nay.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, cuộc họp sẽ quán triệt một số nội dung công việc cần phải triển khai ngay để nắm bắt tình hình, phát hiện, phòng ngừa, bởi nguy cơ lây nhiễm từ các vùng có dịch bệnh hiện nay rất lớn.

Xem sex vụng trộm bí mật của chị dâu dâm đãng
Sunday April 05, 2020

Xem sex vụng trộm bí mật của chị dâu dâm đãng Diễn viên :Kana Yume Thể loại : Phim sex loạn luân, phim sex vụng trộm, phim sex nhật bản Nội dung:Những ngày tháng yên bình của vợ chồng tôi bắt đầu qua đi khi có sự xuất hiện của chị dâu Kana Yume phải […]

The post Xem sex vụng trộm bí mật của chị dâu dâm đãng appeared first on Bong88 Club.

Ông Nguyễn Đứс Chung phát biểu tại cuộc họp
“Hiện chưa có thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia coi Hàɴ Qυṓc là vùng có dịch. Nhưng 15 – 20 ngày qua, người Hàɴ Qυṓc ra vào thành phố bình thường. Người Hàɴ Qυṓc cũng sinh sống, học tập ở Hà Nội với số lượng lớn” – ông Chung nói và lưu ý, người Việt Nam hiện đang sống ở Hàn Quốc rất nhiều, nếu tiếp nhận về Hà Nội thì số lượng rất lớn.

“Nếu Hàɴ Qυṓc diễn biến phức tạp như Vũ Hán, phải đưa người về. Rất có thể trong những ngày tới, Hà Nội sẽ phải lên kế hoạch đón những công dân từ Hàɴ Qυṓc về để cách ly, giám sát. Nếu số công dân này về nước thì Hà Nội có thể phải tiếp nhận hàng nghìn người, ta cần phải chủ động”, Chủ tịch Hà Nội lưu ý.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu trước mắt cần nâng mức độ cảnh báo đi lại, bởi hiện Mỹ cũng đã nâng cảnh báo đi lại giữa Mỹ, Hàɴ Qυṓc và Nʜậᴛ Bảп lên mức 2 và Tổɴɡ ᴛʜṓɴɡ Hàɴ Qυṓc cũng vừa nâng cảnh báo dịch tại Hàɴ Qυṓc lên mức cao nhất.

Cách ly lành mạnh, Ronaldo mời mọi người tham gia thử thách mới
Monday April 06, 2020

(Cầu thủ) – Trong thời gian mọi giải đấu bị tạm hoãn vì Covid – 19, Ronaldo đã sáng tạo ra thử thách mới và kêu gọi mọi người tham gia. Trên Instagram cá nhân, CR7 gọi tên thử thách của mình là “Living Room Cup”. Theo đó, thử thách yêu cầu người thực hiện […]

The post Cách ly lành mạnh, Ronaldo mời mọi người tham gia thử thách mới appeared first on Bong88 Club.

Khoảng 26.000 người Việt Nam đang cư trú tại 2 tỉnh bùng phát dịch – Chủ tịch cho hay.
Theo Phó GĐ Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đứс Hạnh tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng từ nguồn tin khác nhau, hiện có khoảng 26.000 người Việt Nam đang cư trú tại 2 tỉnh bùng phát dịch tại Hàɴ Qυṓc.
Hàng ngày, có 14 chuyến bay từ Daegu về Đà Nẵng và 7 chuyến về Cam Ranh, nhưng từ ngày 17/2 đã dừng bay từ Daegu về Đà Nẵng, hiện chỉ còn 4 chuyến/tuần đến Cam Ranh.

Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đứс Hạnh
Trước diễn biến tình hình dịch ở Hàɴ Qυṓc, ông Hạnh đã đưa ra 4 đề xuất đề nghị UBND thành phố có chỉ đạo cụ thể.

Chuyên gia kinh tế Bùi Quang Tín tử vong
Monday April 06, 2020

Người dân phát hiện ông Bùi Quang Tín nằm bất động dưới chung cư huyện Nhà Bè Ngày 6.4, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân tử vong của ông Bùi Quang Tín, xảy ra vào đêm 5.4. Theo một số nguồn tin, chiều […]

The post Chuyên gia kinh tế Bùi Quang Tín tử vong appeared first on Bong88 Club.

Lãnh đạo Sở Y tế đề xuất cách ly tại nơi cư trú 14 ngày đối với những người Hàɴ Qυṓc đến từ vùng có dịch. Tuy nhiên, do có liên quan đến người nước ngoài, nên Sở Y tế cũng đề nghị Sở Ngoại vụ có ý kiến thêm.

Thứ hai, đối với người Việt Nam đi từ vùng có dịch của Hàɴ Qυṓc trở về Hà Nội, đề xuất cách ly tập trung 14 ngày. Do lượng người dự kiến sẽ lớn, nên ông Hạnh đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức bố trí cách ly, Sở Y tế sẽ phối hợp việc giám sát sức khỏe.

Thứ ba, tất cả những người đi từ nước ngoài về, nhất là ở các nước có dịch, ông Hạnh đề nghị, các xã phường phải nắm được danh sách và lịch trình của họ.
“Nếu như nắm được danh sách sẽ chủ động khi có vấn đề về sức khỏe và có biện pháp kịp thời. Còn nếu không nắm được danh sách từ đầu sẽ rất khó khi có vấn đề xử lý”, ông Hạnh nói.

Thứ tư, ông Hạnh đề nghị cần tiếp tục khuyến cáo người dân không nên đi du lịch sang các đất nước có dịch. Bên cạnh Trung Quốc, Hà Nội sẽ đặc biệt lưu ý đối với các trường hợp nhập cảnh từ Ѕіɴɡаρогҽ, Nʜậᴛ Bảп, Hàɴ Qυṓc có biểu hiện ho, sốt, khó thở và các trường hợp đi từ huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đến Hà Nội.
Ngoài ra, cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) cho biết, hiện có hơn 4.000 lao động người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại 2 vùng dịch Covid-19 lớn nhất Hàɴ Qυṓc.

Hiện Cục Quản lý lao động ngoài nước đã nắm bắt được thông tin tình hình dịch Covid-19 tại Hàɴ Qυṓc đang diễn biến phức tạp.
Theo bà Trần Vân Hà, Trưởng Phòng Truyền thông của Cục, Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàɴ Qυṓc cho biết hiện Việt Nam có 48.000 lao động đang làm việc tại Hàɴ Qυṓc, chủ yếu đi theo chương trình EPS.

Nếu tính riêng ở 2 vùng dịch lớn nhất tại Hàɴ Qυṓc hiện nay là TP Daegu và tỉnh Gyeongbuk thì có 4.007 lao động.
Trong đó, Daegu có 1.000 lao động của Việt Nam và Gyeongbuk có 3.007 lao động đang làm việc.
Hàɴ Qυṓc đang кʜὑпɡ hoảng vì Covid-19 lan mạnh ở Daegu, số ca nhiễm ghi nhận liên tục tăng nhanh, khiến nước này trở thành điểm nóng mới của dịch. Tính đến hết ngày 22/2, tổng số ca nhiễm Covid-19 ở Hàɴ Qυṓc là 433.
 
 
The post Hà Nội: Nếu tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc phức tạp, Việt Nam sẽ đón toàn bộ 26.000 công dân về nước appeared first on Cao Thủ.