Game thủ ‘số hưởng’ nhất năm – Được người yêu tặng hẳn client LMHT bằng chocolate dịp Valentine

Có người yêu tâm lý thế này là ước mơ của mọi game thủ, không chỉ LMHT.
Ngày Valentine còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân. Trong ngày lễ này, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác. Với game thủ nói chung và game thủ LMHT nói riêng, việc có người yêu và cùng nhau tận hưởng ngày lễ Valentine đã là niềm hành phúc rồi.

Xiaomi đang phát triển MIUI 12 dựa trên nền tảng Android 11
Monday September 07, 2020

Bài mới. Điện thoại. Máy tính. Camera. Xe. KHCN. Bạn bè. Sự kiện. Thiết lập. Tên tài khoản hoặc Email: Mật khẩu: Quên mật khẩu. Nhớ đăng nhập. Menu. Diễn đàn. Camera. Xe. Menu. Đăng nhập Tên tài khoản hoặc Email: Mật khẩu: Quên mật khẩu. Nhớ đăng nhập. Chì tìm tiêu đề. Viết bởi […]

The post Xiaomi đang phát triển MIUI 12 dựa trên nền tảng Android 11 appeared first on Bong88 Club.

Ấy thế mà một anh chàng game thủ người Mỹ đã làm người khác phải ghen tị khi anh được người yêu tặng món quà Valentine dựa theo client LMHT, trong đó mỗi ô tướng là một viên kẹo chocolate. Không chỉ làm vài ba con tướng tượng trưng hay dựa them client cũ, bạn gái của anh chàng này làm đủ 148 viên kẹo tương đương với 148 vị tướng, bao gồm cả những tướng mới như Aphelios, Sett, Senna.

Anh chàng game thủ này chia sẻ rằng mình đã chơi LMHT 8 năm và luôn bị chế giễu vì mình chơi game quá nhiều. Anh cmar thấy vô cùng hạnh phúc khi có người yêu hiểu niềm đam mê của mình và cố gắng hiểu về LMHT vì anh.

COM” Bảng xếp hạng Xây dựng vương quốc
Thursday September 10, 2020

Game Xây dựng vương quốc. Bạn đang chơi trò chơi Xây dựng vương quốc là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Xây dựng vương quốc appeared first on Bong88 Club.

Anh chàng game thủ nhận được client LMHT đặc biệt ngày Valentine

Anh chàng này rất ghét Teemo thì phải nên phải ăn ngay viên kẹo hình vị tướng này

Game Thời trang – Chơi game thoi trang online
Tuesday September 08, 2020

>> Thời trang >> Game Sơn móng tay Sơn móng tay  Trang điểm  Sơn móng tay  Bắn nhau  Flash 1 game Son mong tay | Game sơn móng tay. Độ tuổi: 18+ Thể loại: game thời trang Nội dung game sơn móng tay cho công chúa: Game Sơn móng tay thuộc chủ đề game trang điểm làm […]

The post Game Thời trang – Chơi game thoi trang online appeared first on Bong88 Club.

Một vài game thủ bình luận rằng client của anh chàng này thậm chí còn được sắp xếp hợp lý hơn của client chính thức của LMHT, và ít lỗi hơn nữa

Vài người đùa rằng viên kẹo hình Yasuo có vị “salty” (salty là tiếng lóng chỉ những game thủ cay cú và thường xuyên chửi bới-ND)
Có lẽ hạnh phúc nhất của game thủ không phải là thứ gì đó cao siêu nào cả, chỉ cần người mình yêu hiểu được đam mê của mình là đã quá đủ rồi.
The post Game thủ ‘số hưởng’ nhất năm – Được người yêu tặng hẳn client LMHT bằng chocolate dịp Valentine appeared first on Cao Thủ.