Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng

Được biết, tên yêu râu xanh này thuộc một trong những quân đoàn có tiếng của cộng đồng Free Fire.
Câu chuyện này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Free Fire, được chính một trong những Youtuber của tựa game này đứng ra lên tiếng và bảo vệ cho người bị hại, cũng là nữ chính trong câu chuyện này. Youtuber đó là Mollu, cũng là một game thủ nữ khá có tiếng của Free Fire. Câu chuyện được Mollu đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng tựa game này khi kiên quyết đứng lên chống lại cái xấu.

Juventus đem 2 ngôi sao giá 0 đồng gạ đổi Pogba
Sunday February 16, 2020

(Cầu thủ) – Juventus từng mua 2 ngôi sao khá nổi tiếng với giá 0 đồng đó là Adrien Rabiot và Aaron Ramsey, cả 2 sẽ được đặt lên bàn đàm phán trong thương vụ Pogba Hè 2019, Juventus mua Adrien Rabiot và Aaron Ramsey với giá 0 đồng. Cả 2 chuyển đến đội bóng […]

The post Juventus đem 2 ngôi sao giá 0 đồng gạ đổi Pogba appeared first on Bong88 Club.

Câu chuyện được Mollu chia sẻ như sau: Một nữ game thủ 16 tuổi có quen biết với chàng trai 24 tuổi trong tựa game Free Fire. Sau thời gian quen nhau, nam thanh niên này muốn xem ảnh “nhạy cảm” của cô gái. Dù mới quen được ba, bốn tuần, song nữ game thủ cũng có phần cả tin vào lời đường mật của “người yêu”. Sau đó, khi cuộc tình này nhanh chóng kết thúc, nam chính trong câu chuyện đã dọa dẫm sẽ đăng những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội. Thậm chí tên yêu râu xanh này còn tống tiền cô gái với số tiền hai triệu thì mới không “public” những bức ảnh nóng đó.

Đoạn hội thoại gạ gẫm của tên yêu râu xanh này với các cô gái nhẹ dạ
Cũng chính vì quá hoảng sợ, nữ game thủ này đã nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của youtuber Mollu. Được biết, yêu râu xanh này cũng thuộc một trong những quân đoàn có tiếng trong cộng đồng Free Fire mà cụ thể ở đây là quân đoàn Refund. Thế nhưng, theo phản ánh của game thủ Free Fire thì đây không phải là lần đầu tiên tên “yêu râu xanh” này dính phốt trong cộng đồng của tựa game bắn súng sinh tồn này.

Nghiên cứu từ ĐH California: ɴgʜiệɴ nói đùa, cà khịa có thể là dấu hiệu của các vấn đề thần kinh
Monday February 17, 2020

Dẫu biết rằng ai cũng thích một người vui vẻ, hay cười đùa, thế nhưng cái gì cũng cần có giới hạn. Một số người Լạм ďụпɡ đến mức hầu như không thể dừng lại việc đùa giỡn mà cứ phải cười mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng xem chi tiết nhé Hầu hết những […]

The post Nghiên cứu từ ĐH California: ɴgʜiệɴ nói đùa, cà khịa có thể là dấu hiệu của các vấn đề thần kinh appeared first on Bong88 Club.

Trước đó, có vẻ như đã có rất nhiều cô gái nhẹ dạ đã dính phải bẫy của tên yêu râu xanh này và đây cũng chính là những mục tiêu mà nhân vật này muốn hướng tới nhằm lợi dụng sự trong sáng và có phần tin người của các cô gái này.

Phốt đối với tên yêu râu xanh này có vẻ như không phải chuyện gì quá xa lạ

Lịch phát sóng bóng đá ngày 17/02/2020
Sunday February 16, 2020

(Lịch phát sóng 17/02) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 17/02 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu hiện nay. Lịch phát sóng bóng đá 17/02: 1. Lịch thi đấu La Liga (Lịch phát sóng) 00:30: Athletic Bilbao vs Osasuna03:00: […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 17/02/2020 appeared first on Bong88 Club.

Theo một vài game thủ cho biết, ngay sau khi Youtuber Mollu làm clip chia sẻ tới cộng đồng về nhân vật này thì ngay lập tức, đã có những hình ảnh cũng được xem là “nhạy cảm” của nữ youtuber này được chính tên yêu râu xanh đăng trên trang cá nhân của mình như một hành động thách thức tới Mollu và cả cộng đông Free Fire.

Đây có lẽ sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với tất cả nữ game thủ, những người dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đặc biệt là trên thế giới ảo, ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu thực sự rất mong manh. Vì chỉ cần một quyết định sai lầm thôi sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như cô gái trong câu chuyện kể trên.
The post Free Fire: Yêu râu xanh nổi tiếng chuyên lừa gái nhà lành, không ăn được thì đạp đổ lại còn đòi tung “ảnh nóng” của người yêu cũ lên mạng appeared first on Cao Thủ.