Ế quá lâu, bạn sẽ có nguy cơ “lên bàn thờ” sớm hơn là những người đã có đôi, có cặp

Nếu bạn quyết định sống độc thân cả đời thì hãy nên nghĩ lại. Bởi vì cảm giác cô đơn không chỉ ảnh hưởng về mặt tinh thần, mà còn làm gây hại trực tiếp đến cơ thể con người. Việc sống độc thân có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ.

Ngày 30 tháng 4 Huyền thoại Runeterra được tung ra nhưng Riot “không cho” game thủ Việt được chơi cùng với thế giới ở bản chính thức
Monday April 06, 2020

Gảm thủ Việt đang chịu rất nhiều thiệt thòi so với game thủ thế giời vì game thủ Việt sẽ không được chơi Huyền Thoại Runeterra cùng game thủ thế giới và có thể là cả Đấu Trường Chân Lý Mobile cùng LMHT: Tốc Chiến. Vào ngày hôm qua, Riot Games đã ấn định ngày phát […]

The post Ngày 30 tháng 4 Huyền thoại Runeterra được tung ra nhưng Riot “không cho” game thủ Việt được chơi cùng với thế giới ở bản chính thức appeared first on Bong88 Club.

Trong báo cáo thuộc chuyên mục của Oxford Journal đã đưa ra những bằng chứng cho thấy độc thân sẽ mang đến những nguy cơ Bệпʜ ᴛậᴛ, thậm chí, những người trẻ có thể bỏ mạng sớm vì duy trì tình trạng độc thân.

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: VTV24
Trong nhóm người 30 – 39 tuổi, nguy cơ Tử ٧0ɴġ của người độc thân cao hơn người đã kết hôn và tỉ lệ này lên tới 128%. Ở những người lớn hơn 70 tuổi thì tỉ lệ này chỉ có 12%.
Khoa học còn nói rằng con người nên rút ngắn thời gian độc thân vì khi đã lựa chọn được nửa kia của cuộc đời thì chắc chắn cuộc sống sẽ tích cực hơn, lành mạnh hơn, xóa bỏ được lối sống bản năng và biết đặt sức khỏe lên hàng đầu, từ đó mà kéo dài được tuổi thọ.
Theo một báo cáo tại Anh của chiến dịch kêu gọi chống lại trầm cảm Jo Cox Loneliness, cảm giác cô đơn không chỉ gây ảnh hưởng về mặt tinh thần mà còn gây tác hại về mặt thể chất. Hiện tại, cảm giác cô đơn làm tăng nguy cơ béo phì, cao huyết áp dẫn đến Tử ٧0ɴġ sớm lên tới 26%. Con số này cũng tương đương với rủi ro khi hút tới 15 điếu ᴛʜυṓс/ngày.
Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Louisville (Mỹ) cũng đã tiến hành phân tích 90 bản báo cáo về tuổi thọ của hơn 500 nghìn người trong suốt 60 năm qua.

Willian sẽ rời Chelsea vào mùa hè này.
Monday April 06, 2020

(Cầu thủ) – Cầu thủ chạy cánh người Brazil được cho là sẽ rời khỏi đội bóng thành London sau khi mùa giải này khép lại. Willian và Chelsea không tìm được tiếng nói chung Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ kết thúc vào tháng 6/2020. Mặc dù trong thời gian gần đây cả […]

The post Willian sẽ rời Chelsea vào mùa hè này. appeared first on Bong88 Club.

Kết quả thu được khiến họ thực sự ngạc nhiên khi Pʜụ ɴữ kết hôn sống thọ hơn Pʜụ ɴữ độc thân từ 7-15 năm. Trong khi đó, nam giới lập gia đình sống thọ hơn nam giới độc thân 8-17 năm. Đặc biệt, tỉ lệ Tử ٧0ɴġ sớm của những người đàn ông chưa có gia đình là 32% và ở Pʜụ ɴữ là 23%.
“Đối đầu với cảm giác cô đơn là thách thức đối với thế hệ hiện tại, và cần đến tất cả mọi người chung tay – từ chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, đến gia đình và từng cá nhân.” – trích đoạn trong bản báo cáo.
“Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên sự khác biệt”.
The post Ế quá lâu, bạn sẽ có nguy cơ “lên bàn thờ” sớm hơn là những người đã có đôi, có cặp appeared first on Cao Thủ.