Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ?

2018 đã từng có sự kiện mở lại những tài khoản bị khóa, nhưng những người chơi ấy đa phần vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Con số “quốc doanh” về virus Vũ Hán
Friday March 27, 2020

Tác giả: Theo Fb Phạm Việt Thắng Đọc con số thì đúng là Mỹ đã vượt Trung Quốc về số người nhiễm vi rút Vũ Hán. Nhưng, ai dám tin số liệu của Trung Quốc, con số “quốc doanh” theo chỉ đạo thì làm sao trung thực (PVT) KD: Sự khác nhau là ở chỗ […]

The post Con số “quốc doanh” về virus Vũ Hán appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, trên trang chủ CF Việt Nam đã thông báo sự kiện ân xá những tài khoản bị khóa nhân dịp 12 năm ra mắt game.
Việc ân xá là tốt đối với những game thủ có phần muốn gắn bó lại với Đột Kích một cách nghiêm túc. Thế nhưng liệu sự kiện này sẽ là hình ảnh tái hiện lại 2 năm trước khi mà sau đợt ân xá số lượng hack và khóa lại tăng chóng mặt.

Đây là sự kiện vô cùng tốt cho những anh em có từng “lầm lỡ” mà bị khóa mất tài khoản yêu thích.
Theo thông báo, đợt ân xá này chỉ có những tài khoản đủ điều kiện mới có thể tham gia sự kiện vì thế không phải là người chơi nào cũng có thể lấy lại được tài khoản.
Để nhận lại được tài khoản cần làm những bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ VTC

Tán gái mùa dịch: Gửi thư làm quen bằng flycam, buổi hẹn hò đầu tiên mỗi người ngồi một góc sân thượng
Saturday March 28, 2020

Chẳng thể ngờ, thời gian tránh dịch lại giúp chàng trai kiếm được cô bạn gái xinh đẹp.  Cách ly ngỡ tưởng sẽ là quãng thời gian tồi tệ nhất khi phải nhốt mình trong nhà, không được đi đâu cũng không được tiếp xúc với ai. Tuy nhiên, đâu đó lại xuất hiện một […]

The post Tán gái mùa dịch: Gửi thư làm quen bằng flycam, buổi hẹn hò đầu tiên mỗi người ngồi một góc sân thượng appeared first on Bong88 Club.

Bước 2: Gõ tên tài khoản để kiểm tra

Đối với những tài khoản nhận được lệnh ân xá thì cần đổi tên trước 29/02. Nhưng tài khoản sau ngày 29/02 vẫn chưa đổi tên sẽ bị khóa lại.
Song với những người chơi nghiêm túc và gắn bó, việc thả đám hack/phá game trở lại môi trường có khiến CF Việt càng thêm loạn? Liệu rằng họ đã tự rút ra bài học hay nhân cơ hội này vào “phá lại cho hôi” rồi nghỉ hẳn game.
Với kịch bản xấu nhất, có lẽ anh em lại tiếp tục bị hành dài dài…
The post Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? appeared first on Cao Thủ.

Các CLB của Ngoại hạng Anh muốn cắt giảm lương 50% cầu thủ
Thursday March 26, 2020

(Cầu thủ) – Nhiều câu lạc bộ tại Anh đang tiến hành cắt giảm chi tiêu để có thể ứng phó với đại dịch Covid-19. Premier League tiếp tục hoãn đến ngày 30/4. Chính phủ của các quốc gia ở Châu Âu đang rất quan tâm đến sự bùng phát của dịch Covid-19, theo thống […]

The post Các CLB của Ngoại hạng Anh muốn cắt giảm lương 50% cầu thủ appeared first on Bong88 Club.