Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ?

2018 đã từng có sự kiện mở lại những tài khoản bị khóa, nhưng những người chơi ấy đa phần vẫn “ngựa quen đường cũ”.

CĐV Trung Quốc tự khen cầu thủ bản địa gấp 6 lần Messi
Monday February 17, 2020

(Cầu thủ)-CĐV Trung Quốc đang hy vọng Wu Lei sẽ được trao cơ hội nhiều hơn ở La Liga. Tại vòng 24 La Liga, đội bóng cuối bảng Espanyol có chuyến làm khách đến sân của Sevilla. Đội chủ sân Ramon Sanchez-Pizjuan được đánh giá cao hơn khi đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. […]

The post CĐV Trung Quốc tự khen cầu thủ bản địa gấp 6 lần Messi appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, trên trang chủ CF Việt Nam đã thông báo sự kiện ân xá những tài khoản bị khóa nhân dịp 12 năm ra mắt game.
Việc ân xá là tốt đối với những game thủ có phần muốn gắn bó lại với Đột Kích một cách nghiêm túc. Thế nhưng liệu sự kiện này sẽ là hình ảnh tái hiện lại 2 năm trước khi mà sau đợt ân xá số lượng hack và khóa lại tăng chóng mặt.

Đây là sự kiện vô cùng tốt cho những anh em có từng “lầm lỡ” mà bị khóa mất tài khoản yêu thích.
Theo thông báo, đợt ân xá này chỉ có những tài khoản đủ điều kiện mới có thể tham gia sự kiện vì thế không phải là người chơi nào cũng có thể lấy lại được tài khoản.
Để nhận lại được tài khoản cần làm những bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ VTC

Nữ bác sĩ gợi tình dâm đãng Ryu Enami
Monday February 17, 2020

Nữ bác sĩ gợi tình dâm đãng Ryu Enami, nữ bác sĩ Ryu Enami nứng lồn nằm thủ dâm nhiều kiểu kêu rên trong phòng khám khiến anh chàng bệnh nhân đang ốm mệt mỏi vẫn phải lấy lại sức lực để cùng bác sĩ Ryu Enami của mình sung sướng một trận. Vì bác […]

The post Nữ bác sĩ gợi tình dâm đãng Ryu Enami appeared first on Bong88 Club.

Bước 2: Gõ tên tài khoản để kiểm tra

Đối với những tài khoản nhận được lệnh ân xá thì cần đổi tên trước 29/02. Nhưng tài khoản sau ngày 29/02 vẫn chưa đổi tên sẽ bị khóa lại.
Song với những người chơi nghiêm túc và gắn bó, việc thả đám hack/phá game trở lại môi trường có khiến CF Việt càng thêm loạn? Liệu rằng họ đã tự rút ra bài học hay nhân cơ hội này vào “phá lại cho hôi” rồi nghỉ hẳn game.
Với kịch bản xấu nhất, có lẽ anh em lại tiếp tục bị hành dài dài…
The post Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? appeared first on Cao Thủ.

Làm hồ sơ xin việc làm “bảo mẫu trông trẻ”, cô gái đợi cả năm mà vẫn không xin được việc
Saturday February 15, 2020

Lận đận trong việc mà mình yêu thích, cô giáo trông trẻ không được đi làm. Rất nhiều đơn xin việc trong cả năm mà cô đã gửi những chỉ một lời là: Không phù hợp. Nhìn thân hình của cô gái thì cũng hiểu tại sao lại không được nhận. “Từng chụp ảnh hở […]

The post Làm hồ sơ xin việc làm “bảo mẫu trông trẻ”, cô gái đợi cả năm mà vẫn không xin được việc appeared first on Bong88 Club.