Đi làm tóc, gái xinh Hà Nội cưới luôn chủ tiệm, Valentine được tặng quà 3 tỷ

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, khiến bao nhiêu lãng mạn những ngày đầu tan biến bởi cơm áo gạo tiền có lẽ không đúng với cặp vợ chồng Hoàng Hà Anh và Đặng Phú Khang. Và mới đây cô vợ đã được người chồng món quà lớn ngày Valentine.

Dịch bệnh không cản nổi được đam mê, các bà hàng xóm ngồi cách nhau 2 mét để buôn chuyện cho đỡ buồn
Saturday March 28, 2020

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng, thế nhưng điều này cũng không thể cản những buổi tụ tập của các bà mẹ bỉm sữa trong xóm. Chỉ khác à những buổi nói chuyện này diễn ra với khoảng cách xa hơn mà thôi. Ở Việt Nam, bạn có […]

The post Dịch bệnh không cản nổi được đam mê, các bà hàng xóm ngồi cách nhau 2 mét để buôn chuyện cho đỡ buồn appeared first on Bong88 Club.

Mới khoe món quà Valentine “siêu to khổng lồ” là một chiếc xe hạng sang trị giá hơn 3 tỷ đồng được ông xã tặng ngày 14/2, cô vợ xinh đẹp Hoàng Hà Anh đã khiến hội chị em phụ nữ có chồng được một phen “ghen đỏ mắt”.

Đoạn clip được Hà Aɴʜ chia sẻ trên mạng xã hội nhận được hơn 6 nghìn lượt yêu thích.
Chia sẻ về món quà đặc biệt nhân Ngày lễ tình yêu năm nay, Hoàng Hà Aɴʜ trải lòng: “Năm nào cũng trước Valentine 2 hôm là có quà, cảm xúc lúc này thật khó tả. Chỉ vì câu nói từ năm ngoái: ‘Bao giờ vợ chồng mình mới có tiền mua Mec E300 để vợ chụp ảnh đỡ phải che logo nhỉ’. Anh ấy tới giờ phấn đấυ lắm, cố gắng lắm, Tết làm hùng hục từ 8h sáng tới 9h tối mệt mà có khách vẫn cố nhận thêm eo ơi thương lắm. Mà vợ thì cũng thiếu thốn gì đâu. Một mình 4 cái đіệɴ thoại, có xe hơi, không thiếu thốn gì cả.

Trường hợp đầu tiên ở Hà Nội không đeo khẩu trang bị phạt 200 ngàn đồng
Saturday March 28, 2020

Chị Đặng Thị T (Hàng Trống, Hà Nội) đã không đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, đông người và bị phạt 200.000 đồng. Theo đó, chị T (phường Hàng Trống) đã không đeo khẩu trang khi ra ngoài khu vực công cộng nơi có nhiều người dân xung quanh. Ngày 27/3, tại trụ sở […]

The post Trường hợp đầu tiên ở Hà Nội không đeo khẩu trang bị phạt 200 ngàn đồng appeared first on Bong88 Club.

Chồng từng nói: ‘Chỉ cần làm việc lương thiện để nuôi vợ nuôi con thì kể cả phải vác bơm ra ngoài đường để bơm xe ĸіếм tiền chồng cũng vui vẻ làm’.

Cảm ơn chồng nhiều lắm vì sự cố gắng này, cố gắng để vợ không phải thua kém bất kì người phụ nữ nào trên đời mặc dù anh ấy không giàu nhưng được cái biết phấn đấυ. Vợ vui không phải vì món quà, mà vợ hạnh phúc vì những gì chồng luôn cố gắng làm cho vợ và cho tổ ấm của chúng ta”.

Hoa hậu H’Hen Niê “Khoe ảnh mang 5 chồng tiền đi đóng thuế thu nhập” và không trở lại Sài Gòn
Saturday March 28, 2020

H’Hen Niê chia sẻ tâm trạng vui vì không phải trở lại TP.HCM để đóng thuế. Người đẹp cảm thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn thành nghĩa vụ của một công dân. Hoa hậu H’Hen Niê trở về quê hương Đắk Lắk của mình khi tình hình dịch đang phức tạp Trong thời gian dịch […]

The post Hoa hậu H’Hen Niê “Khoe ảnh mang 5 chồng tiền đi đóng thuế thu nhập” và không trở lại Sài Gòn appeared first on Bong88 Club.

Ảnh: FBNV
Được biết, Hà Aɴʜ quen ông xã trong một lần đến cửa hàng làm tóc có Phú Khang là ông chủ. Cả hai cưới chỉ sau 4 tháng quen biết và đến nay đã trải qua 4 năm gắn bó bên nhau dưới danh nghĩa vợ chồng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, những tranh cãi, bất đồng trong cuộc sống.

Ảnh: FBNV
“Pʜụ ɴữ đừng ao ước lấy được chồng giàu. Vì thật ra chưa biết đó là họa hay phúc. Nhưng phụ nữ lấy được người chồng mà anh ấy có thể tình nguyện đem tất cả những gì anh ấy có để dành lại cho mình, làm gì cũng chỉ nghĩ đến vợ con, thật sự với phụ nữ chẳng mong gì hơn.”, Hoàng Hà Aɴʜ nhắn nhỉ tới tất cả các chị em phụ nữ về những chiêm nghiệm khi chọn người để gửi gắm cả cuộc đời.

Hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng thu hút sự chú ý của dân mạng.

The post Đi làm tóc, gái xinh Hà Nội cưới luôn chủ tiệm, Valentine được tặng quà 3 tỷ appeared first on Cao Thủ.