Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: “Đến đồ ăn còn có đôi…”

Cô gái được các game thủ “nhận vợ” nhiều nhất trong làng LMHT Việt Nam, MC Minh Nghi cũng đang F.A mùa Valentine này kìa.
Là một gương mặt đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam, Minh Nghi thậm chí còn được nhiều thanh niên trên mạng “nhận là vợ” nhất ở thời điểm hiện tại trong giới game thủ. Cứ nghĩ với gương mặt xinh đẹp và là của hiếm trong làng game Việt, bóng hồng như Minh Nghi cũng chẳng thiếu những anh chàng theo đuổi, thậm chí danh sách có thể phải dài tới 3-4 chữ số ấy, thế nhưng mấy ai ngờ được rằng mùa Valentine năm nay, MC Minh Nghi cũng đang F.A như nhiều người. Thậm chí, mới đây thôi cô nàng còn phải lên mạng cảm thán với một dòng trạng thái khá hài hước trên trang cá nhân: “Đến đồ ăn còn có đôi…”.
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 1.
Dòng cảm thán của MC Minh Nghi khi mà thời khắc Valentine đã cận kề
Và với dòng tâm trạng này, dường như hot girl của làng LMHT Việt vẫn chưa có nơi có chốn để gửi tặng socola trong mùa Valentine năm nay rồi. Rất nhanh, bài viết đã nhận về tới gần 10.000 lượt tương tác chỉ sau nửa ngày đăng tải, kèm theo đó, cộng đồng mạng nhanh chóng ghép đôi Minh Nghi với một anh chàng caster cũng rất nổi tiếng của tựa game CS:GO, đó chính là người Mìn Bomman.
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 2.
Bomman và Mai Nam Hải – hai cái tên nhưng cùng là một người và cặp đôi này liên tục được đẩy thuyền trong thời gian qua
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 3.
Cộng đồng mạng phản ứng trước status thả thính của Minh Nghi
The post Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: “Đến đồ ăn còn có đôi…” appeared first on Cao Thủ.

Juventus đem 2 ngôi sao giá 0 đồng gạ đổi Pogba
Sunday February 16, 2020

(Cầu thủ) – Juventus từng mua 2 ngôi sao khá nổi tiếng với giá 0 đồng đó là Adrien Rabiot và Aaron Ramsey, cả 2 sẽ được đặt lên bàn đàm phán trong thương vụ Pogba Hè 2019, Juventus mua Adrien Rabiot và Aaron Ramsey với giá 0 đồng. Cả 2 chuyển đến đội bóng […]

The post Juventus đem 2 ngôi sao giá 0 đồng gạ đổi Pogba appeared first on Bong88 Club.

text
Saturday February 15, 2020

text (1)test hẹn giờLa Liga bị Serie A vượt mặt sức hút vì mất Ronaldo2 cách để Man City trả đũa UEFABarca, Real và M.U cùng nhau tranh giành tiền đạo của InterLee Nguyễn sắp tái ngộ V – League làm đồng đội Công Phượng?The post text appeared first on Cầu Thủ.

The post text appeared first on Bong88 Club.