Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: “Đến đồ ăn còn có đôi…”

Cô gái được các game thủ “nhận vợ” nhiều nhất trong làng LMHT Việt Nam, MC Minh Nghi cũng đang F.A mùa Valentine này kìa.
Là một gương mặt đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam, Minh Nghi thậm chí còn được nhiều thanh niên trên mạng “nhận là vợ” nhất ở thời điểm hiện tại trong giới game thủ. Cứ nghĩ với gương mặt xinh đẹp và là của hiếm trong làng game Việt, bóng hồng như Minh Nghi cũng chẳng thiếu những anh chàng theo đuổi, thậm chí danh sách có thể phải dài tới 3-4 chữ số ấy, thế nhưng mấy ai ngờ được rằng mùa Valentine năm nay, MC Minh Nghi cũng đang F.A như nhiều người. Thậm chí, mới đây thôi cô nàng còn phải lên mạng cảm thán với một dòng trạng thái khá hài hước trên trang cá nhân: “Đến đồ ăn còn có đôi…”.
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 1.
Dòng cảm thán của MC Minh Nghi khi mà thời khắc Valentine đã cận kề
Và với dòng tâm trạng này, dường như hot girl của làng LMHT Việt vẫn chưa có nơi có chốn để gửi tặng socola trong mùa Valentine năm nay rồi. Rất nhanh, bài viết đã nhận về tới gần 10.000 lượt tương tác chỉ sau nửa ngày đăng tải, kèm theo đó, cộng đồng mạng nhanh chóng ghép đôi Minh Nghi với một anh chàng caster cũng rất nổi tiếng của tựa game CS:GO, đó chính là người Mìn Bomman.
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 2.
Bomman và Mai Nam Hải – hai cái tên nhưng cùng là một người và cặp đôi này liên tục được đẩy thuyền trong thời gian qua
Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: Đến đồ ăn còn có đôi… – Ảnh 3.
Cộng đồng mạng phản ứng trước status thả thính của Minh Nghi
The post Cũng F.A mùa Valentine như game thủ, MC Minh Nghi phải lên mạng thả thính: “Đến đồ ăn còn có đôi…” appeared first on Cao Thủ.

Không muốn người dân tụ tập ngoài đường, chính phủ Ba Lan tự mở luôn server Minecraft để ‘dụ’ giới trẻ ngồi nhà chơi game
Saturday March 28, 2020

Chính phủ Ba Lan quyết định lập một server Minecraft để ‘dụ’ học sinh – sinh viên nước này ở nhà chơi game, thay vì tụ tập ngoài đường Trong bối cảnh dịch  vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, chính phủ Ba Lan đã quyết định đóng cửa toàn bộ trường […]

The post Không muốn người dân tụ tập ngoài đường, chính phủ Ba Lan tự mở luôn server Minecraft để ‘dụ’ giới trẻ ngồi nhà chơi game appeared first on Bong88 Club.

Liên Quân Mobile gặp “hạn”: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang “Vote 1 Sao”
Friday March 27, 2020

Dù là game quốc dân ở VN nhưng Liên Quân Mobile đã và đang đối mặt với nhiều chỉ trích vì ưu đãi cho game thủ thấp. Shop Đá Quý của Liên Quân Mobile VN không còn là nơi mà những game thủ VIP lui tới thường xuyên. Đơn giản là bởi hầu hết các item trong […]

The post Liên Quân Mobile gặp “hạn”: Game thủ đòi nhận FREE skin SS không được thì quay sang “Vote 1 Sao” appeared first on Bong88 Club.