Cận cảnh trang thiết bị bên trong b.ệ.n.h v.i.ệ.n dã ch.i.ế.n xây trong 10 ngày ở Vũ Hán. Còn hơn cả bệnh viện thường

Cuộc chiến chống virus Corona tại Trung Quốc đang diễn ra vô cùng phức tạp, lượng вệɴʜ ɴʜâɴ đông khiến các bệnh viện quá tải. Để san sẻ gánh nặng,Trung Quốc đã quyết định xây dựng thêm 2 bệnh viện mới chuyên để điều trị cách ly вệɴʜ ɴʜâɴ nhiễm virus Corona
Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm phổi gây ra bởi virus Corona và số lượng вệɴʜ ɴʜâɴ quá tải khiến thành phố Vũ Hán phải bắt tay vào xây dựng bệnh viện dã chiến.
Bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn được hoàn thiện một cách thần tốc để phục vụ cho nhu cầu điều trị, thăm khám của các вệɴʜ ɴʜâɴ nghi bị nhiễm virus Corona.

Đằng sau việc Việt Nam bị Mỹ loại khỏi danh sách các nước đang phát triển
Friday February 21, 2020

Tác giả: theo Sputnik .KD: Nghĩ một cách tích cực, đây là một thử thách để VN phải có chính sách và tư duy kinh tế thức thời, thích ứng tốt hơn. Để vị thế dân tộc cũng vì thế nâng cao. Còn cứ suốt đời ở trạng thái “đang phát triển”, tuy có nhiều […]

The post Đằng sau việc Việt Nam bị Mỹ loại khỏi danh sách các nước đang phát triển appeared first on Bong88 Club.

Bệnh viện dã chiến này được Trung Quốc cấp tốc xây dựng trong vòng 8 ngày, bắt đầu từ ngày 25/1 tại quận Thái Ɖіệп, thành phố Vũ Hán.
Cận cảnh xây dựng bệnh viện trong 10 ngày
Diện tích của bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn là 25.000m vuông với quy mô là 1.000 giường.
Mỗi phòng bệnh sẽ có 2 giường bệnh cùng với hệ thống hỗ trợ hô hấp. Phòng bệnh sạch sẽ và được cách ly cẩn thận.

Mỗi phòng có 2 giường bệnh. (Ảnh: CNHubei)

Malaysia lần đầu tiên sử dụng trọng tài nữ ở giải bóng đá nam
Saturday February 22, 2020

Bóng đá Malaysia đang chuẩn bị bước vào giai đoạn có thể nói là lần đầu tiên thay đổi trong lịch sử bóng đá nước này. Đó là việc sử dụng trọng tài nữ ở giải bóng đá nam. Malaysia sử dụng trọng tài nữ ở giải bóng đá nam. Malaysia đang thực hiện việc […]

The post Malaysia lần đầu tiên sử dụng trọng tài nữ ở giải bóng đá nam appeared first on Bong88 Club.

Phòng bệnh được cách ly cẩn thận. (Ảnh: AP)
Được biết, bệnh viện dã chiến này sẽ được phép huy động các trang thiết bị y tế từ bệnh viện khác, đồng thời có thể yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất nhanh chóng để đáp ứng công tác điều trị cho các вệɴʜ ɴʜâɴ.
Hỏa Thần Sơn cũng là nơi làm việc của 1.400 binh sĩ đến từ lực lượng quân y Trung Quốc để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Một dãy phòng của bệnh viện Hỏa Thần Sơn (Ảnh: CGTN)

Trực tiếp Werder Bremen vs Borussia Dortmund – Vòng 23 Bundesliga (21h30 ngày 22-2)
Friday February 21, 2020

(Cầu thủ) – Dortmund sẽ có cơ hội trả lại món nợ đã để thua trước Bremen và bị chính đội thủ loại khỏi Cup Quốc gia Đức cách đây 2 tuần. Sau chiến thắng 2-1 trước PSG ở trận lượt đi ở vòng 1/8 Champions League hồi giữa tuần. Dortmund sẽ trở về Bundesliga […]

The post Trực tiếp Werder Bremen vs Borussia Dortmund – Vòng 23 Bundesliga (21h30 ngày 22-2) appeared first on Bong88 Club.

Bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chữa bệnh như máy chụp cắt lớp, các hệ thống hỗ trợ hô hấp.

Bệnh viện cũng sẽ có các phòng chăm sóc đặc biệt, phòng y khoa chung và các phòng điều trị вệɴʜ ɴʜâɴ mắc bệnh nghiêm trọng riêng biệt, phòng chiếu chụp,…
Đến ngày hôm nay 3/2 bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn đã chính thức tiếp nhận вệɴʜ ɴʜâɴ nhiễm bệnh viêm phổi cấp do virus Corona.

Máy chụp cắt lớp trang bị cho bệnh viện (Ảnh: CNHubei)

Toàn cảnh bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn. (Ảnh: Chinamil)
Bệnh viện dã chiến thứ 2 – Lôi Thần Sơn với hơn 1.300 giường
Ngoài Hỏa Thần Sơn, bệnh viện dã chiến thứ 2 – Lôi Thần Sơn cũng được Trung Quốc gấp rút hoàn thiện cũng có quy mô lớn với 1.300 giường bệnh.
Bệnh viện này được xây dựng trên diện tích 60.000m vuông. Trong đó, khu vực điều trị và cách ly cho 1.600 вệɴʜ ɴʜâɴ sẽ là 51.000m vuông. 9.000m vuông còn lại là nơi nghỉ ngơi cho các nhân viên y tế.

Công trình bệnh viện Lôi Thần Sơn hoàn thành 60% khối lượng xây dựng vào ngày 2/2 (Ảnh: Sohu)
Bệnh viện Lôi Hỏa Sơn dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 5/2. Lôi Thần Sơn nằm cách Hỏa Thần Sơn 40km.
Mô hình phòng bệnh ở Lôi Thần Sơn cũng tương tự như ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn. Cả 2 bệnh viện này đều do quân đội quản lý.

Mô hình phòng bệnh ở hai bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Sohu)
Ngoài 2 bệnh viện dã chiến trên, trên địa bàn thành phố Ngạc Châu cũng có 1 bệnh viện dã chiến.
Có thể thấy bệnh viện dã chiến dù được xây dựng một cách gấp rút nhưng vẫn đảm bảo được các trang thiết bị hiện đại, cần thiết để chữa bệnh.
Hy vọng các вệɴʜ ɴʜâɴ nhiễm virus Corona sẽ được điều trị một cách tốt nhất, và hy vọng bệnh dịch sẽ mau chóng bị tiêu diệt.
The post Cận cảnh trang thiết bị bên trong b.ệ.n.h v.i.ệ.n dã ch.i.ế.n xây trong 10 ngày ở Vũ Hán. Còn hơn cả bệnh viện thường appeared first on Cao Thủ.