Bộ Y tế xác nhận ca nhiễm Corona thứ 11 và 12 tại Vĩnh Phúc

Mẹ và em gái của một bệnh nhân mắc virus Corona (nCoV) tại Vĩnh Phúc, thành viên trong đoàn đi tập huấn ở Vũ Hán, đã được xác định là trường hợp mắc thứ 11 và 12 của Việt Nam.
Tối 6/2, Bộ Y tế xác nhận, đã có thêm 2 ca bệnh vừa được xét nghiệm dương tính với virus Corona (nCoV), tại Vĩnh Phúc.Như vậy, tính đến nay đã có 12 ca dương tính với virus Corona tại Việt Nam.
Về 2 ca bệnh cụ thể như sau:
Bệnh nhân P. (nữ, 49 tuổi, nghề nghiệp làm ruộng, hiện đang ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) là mẹ ruột (mẹ đẻ) của bệnh nhân N.T.D. đã được xác định dương tính với nCoV trước đó.
Từ ngày 3/2/2020, bệnh nhân P. xuất hiện triệu chứng ho.

Manchester United đã hạ quyết tâm bán Pogba
Friday February 14, 2020

Người đại dện của Pogba đã có một số phát biểu liên quan đến tương lai của tiền vệ người Pháp. Manchester United đã hạ quyết tâm bán Pogba Cụ thể, người đại diện của Pogba là Mino Raiola cho biết Paul cảm thấy không hạnh phúc khi ở Manchester United và tiền vệ này muốn quay […]

The post Manchester United đã hạ quyết tâm bán Pogba appeared first on Bong88 Club.

Bệnh nhân D. (nữ, 16 tuổi, nghề nghiệp là học sinh, hiện đang ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) là em gái ruột của bệnh nhân N.T.D. Bệnh nhân D ho nhẹ, mệt mỏi.
Bệnh nhân N.T.D là 1 trong 7 người Việt Nam được Công ty TNHH Nihon Plast của Nhật Bản cử sang Trung Quốc tập huấn tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Nhóm 7 người này trở về Việt Nam ngày 17/1.
Hai bệnh nhân P. và D. là những người tiếp xúc gần với bệnh nhân N.T.D, do vậy đã được cơ quan y tế và chính quyền địa phương đưa vào diện giám sát chặt chẽ, theo dõi sức khoẻ tại gia đình và cộng đồng.
Phòng dịch virus Corona: Hà Nội đang xem xét cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Cả hai bệnh nhân này đều phối hợp rất tốt cơ quan y tế sở tại thực hiện các biện pháp xử lý dịch theo quy định của Bộ Y tế.
Ngày 4/2, qua việc giám giám sát và theo dõi sức khoẻ người tiếp xúc gần, cơ quan y tế địa phương phát hiện hai trường hợp này xuất hiện các triệu chứng ho, mệt mỏi.
Cả hai trường hợp này đã được đưa vào cơ sở y tế để cách ly và lấy mẫu bệnh phẩm gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để xét nghiệm. Hiện tại, sức khoẻ của hai bệnh nhân này ổn định.
Kết quả xét nghiệm: Mẫu bệnh phẩm của hai bệnh nhân nay dương tính với vi rút nCoV bằng kỹ thuật Realtime RT – PCR. Nơi thực hiện xét nghiệm: Khoa Virut, Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương.
Trước đó, cách đây 2 ngày, dì của bệnh nhân N.T D. cũng được xác định dương tính với virus Corona sau khi sang chơi dịp Tết.
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, riêng gia đình bệnh nhân D. đã có 4 người thân cùng mắc bệnh và tại Vĩnh Phúc có tổng cộng 7 bệnh nhân dương tính với virus Corona.
12 ca bệnh dương tính nCoV tại Việt Nam tính đến thời điểm này bao gồm:

test hẹn giờ
Saturday February 15, 2020

test hẹn giờ test hẹn giờ test hẹn giờ (0)textLa Liga bị Serie A vượt mặt sức hút vì mất Ronaldo2 cách để Man City trả đũa UEFABarca, Real và M.U cùng nhau tranh giành tiền đạo của InterLee Nguyễn sắp tái ngộ V – League làm đồng đội Công Phượng?The post test hẹn giờ […]

The post test hẹn giờ appeared first on Bong88 Club.

– 2 cha con người Trung Quốc. Người con đã khỏi bệnh và được ra viện ngày 4/2, người cha vẫn đang được cách ly, điều trị.
– 5 công nhân Việt Nam (4 người quê Vĩnh Phúc, 1 người quê Thanh Hóa) trở về từ TP Vũ Hán, Trung Quốc ngày 17/1. Trong số này, nữ bệnh nhân người Thanh Hóa đã được điều trị khỏi, xuất viện hôm 3/2.
– 3 bệnh nhân ở Vĩnh Phúc, có tiếp xúc gần với 1 bệnh nhân là công nhân trở về từ TP Vũ Hán.
– 1 nữ lễ tân tại khách sạn ở Khánh Hòa, có tiếp xúc gần với 2 cha con người Trung Quốc. Nữ bệnh nhân này đã được chữa khỏi, xuất viện 4/2.
– 1 công dân Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh 2 tiếng tại Vũ Hán, Trung Quốc.
 
 
The post Bộ Y tế xác nhận ca nhiễm Corona thứ 11 và 12 tại Vĩnh Phúc appeared first on Cao Thủ.