Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai “vô tình” được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò

Chàng trai trẻ đam mê Liên Quân Mobile may mắn được bố mẹ tậu cho con iPhone 11 Pro Max đắt tiền nhờ phụ huynh hay xem stream của cao thủ Team Flash Đạt Kòii. Đấy, giàu sang đâu khó, quan trọng là bạn “đầu thai” đúng nhà hay không thôi nhỉ?
Mới đây, cao thủ Team Flash Đạt Kòii đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình đoạn tin nhắn của một người hâm mộ. Chàng trai trẻ háo hức khoe nhờ anh mà được cha mẹ sắm cho một chiếc iPhone 11 Pro Max xịn sò.

NTN đăng ảnh ngã sau “t.a.i n.ạ.n nghề nghiệp”, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá
Friday February 14, 2020

Hiện giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về lý do tại sao NTN lại gặp chấn thương như vậy. Không thể phủ nhận rằng, mặc dù rất nổi tiếng thế nhưng cái tên NTN lúc nào cũng đi kèm với những màn tranh cãi bất tận từ phía cư dân mạng. Sở hữu cho […]

The post NTN đăng ảnh ngã sau “t.a.i n.ạ.n nghề nghiệp”, cộng đồng mạng than thở: Tội anh quá appeared first on Bong88 Club.

Siêu sao đường đơn Đạt Kòii của Team Flash.
Cụ thể, chàng trai trẻ cho biết bố mẹ mình cũng hay xem stream của Đạt Kòii. Do thấy streamer này dùng iPhone 11 Pro Max nên họ quyết định sắm luôn cho cậu quý tử chiếc smartphone y hệt.

Fanboy khoe với idol của mình nhờ anh mà đã được sớm phone xịn sò.
Đoạn tin nhắn chưa biết thực hư thế nào, tuy nhiên, chia sẻ này đã khiến fan của “nhà táo” sướng mê. Hơn nữa, đây cũng là tin đáng mừng cho cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng và eSports nói chung khi một bộ phần người lớn đã bắt đầu quan tâm và gạt bỏ thành kiến cũ đối với bộ môn thể thao điện tử.
Nếu bạn chưa biết thì Team Flash chính là đội tuyển thành công nhất của nền Liên Quân Mobile ở Việt Nam. Họ đã nhiều lần làm vang danh tổ quốc bằng những chiến công ở đấu trường quốc tế như chức vô địch AWC lẫn AIC năm 2019.
Đạt Kòii là người chơi đường đơn của Team Flash, được biết đến với vẻ ngoài điển trai cùng khả năng solo đường khá đa dạng ở nhiều loại tướng khác nhau. Anh cũng sở hữu trang cá nhân với 65.000 lượt theo dõi.
The post Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai “vô tình” được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò appeared first on Cao Thủ.

Có người yêu xinh như tiên, thanh niên Nga được cấp trên cho mượn nguyên 1 tiểu đoàn xe tăng để xếp hình trái tim cầu hôn
Sunday February 16, 2020

Thanh niên Nɡа dùng tiểu đoàn 16 xe tăng xếp thành hình trái ᴛім làng mạn rồi cầu hôn bạn gái của mình vào đúng ngày Valentine, cô gái đồng ý vội. Nếu như không đồng ý thì chắc là các bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy nhỉ? Mới đây câu chuyện của […]

The post Có người yêu xinh như tiên, thanh niên Nga được cấp trên cho mượn nguyên 1 tiểu đoàn xe tăng để xếp hình trái tim cầu hôn appeared first on Bong88 Club.