Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai “vô tình” được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò

Chàng trai trẻ đam mê Liên Quân Mobile may mắn được bố mẹ tậu cho con iPhone 11 Pro Max đắt tiền nhờ phụ huynh hay xem stream của cao thủ Team Flash Đạt Kòii. Đấy, giàu sang đâu khó, quan trọng là bạn “đầu thai” đúng nhà hay không thôi nhỉ?
Mới đây, cao thủ Team Flash Đạt Kòii đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình đoạn tin nhắn của một người hâm mộ. Chàng trai trẻ háo hức khoe nhờ anh mà được cha mẹ sắm cho một chiếc iPhone 11 Pro Max xịn sò.

Anh Tây cầu hôn bạn gái Việt trong khu cách ly: C.hết cười khi bị cán bộ bắc loa nhắc “cách 2m chỉ được hôn môi xa” gây sốt CĐM
Friday March 27, 2020

Không ít người có những trải nghiệm thú vị tại thu cách ly và câu chuyện best tranh thủ lúc bạn gái người Việt bị cách ly, anh chàng Tây đã cầm bó hoa đứng dưới tòa nhà cầu hôn. Khung cảnh lãng mạn có một không hai này khiến không ít cô gái ghen […]

The post Anh Tây cầu hôn bạn gái Việt trong khu cách ly: C.hết cười khi bị cán bộ bắc loa nhắc “cách 2m chỉ được hôn môi xa” gây sốt CĐM appeared first on Bong88 Club.

Siêu sao đường đơn Đạt Kòii của Team Flash.
Cụ thể, chàng trai trẻ cho biết bố mẹ mình cũng hay xem stream của Đạt Kòii. Do thấy streamer này dùng iPhone 11 Pro Max nên họ quyết định sắm luôn cho cậu quý tử chiếc smartphone y hệt.

Fanboy khoe với idol của mình nhờ anh mà đã được sớm phone xịn sò.
Đoạn tin nhắn chưa biết thực hư thế nào, tuy nhiên, chia sẻ này đã khiến fan của “nhà táo” sướng mê. Hơn nữa, đây cũng là tin đáng mừng cho cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng và eSports nói chung khi một bộ phần người lớn đã bắt đầu quan tâm và gạt bỏ thành kiến cũ đối với bộ môn thể thao điện tử.
Nếu bạn chưa biết thì Team Flash chính là đội tuyển thành công nhất của nền Liên Quân Mobile ở Việt Nam. Họ đã nhiều lần làm vang danh tổ quốc bằng những chiến công ở đấu trường quốc tế như chức vô địch AWC lẫn AIC năm 2019.
Đạt Kòii là người chơi đường đơn của Team Flash, được biết đến với vẻ ngoài điển trai cùng khả năng solo đường khá đa dạng ở nhiều loại tướng khác nhau. Anh cũng sở hữu trang cá nhân với 65.000 lượt theo dõi.
The post Bố mẹ mê game, ghiền xem stream của Đạt Kòii, con trai “vô tình” được tậu hẳn iPhone 11 Pro Max xịn sò appeared first on Cao Thủ.

Trẻ t.râu tuyên bố xanh rờn “rừng hoặc phá” khiến cộng đồng Liên Quân ngán ngẩm
Thursday March 26, 2020

Nhiều game thủ cho biết đã từng gặp những người chơi này trong một số trận đấu và dù để cho chơi rừng thì cách lên đồ cũng không “thông minh” cho lắm. Điều này chứng tỏ nhiều trẻ trâu trong game dù có đáp ứng được nguyện vọng của mình thì cũng không mang […]

The post Trẻ t.râu tuyên bố xanh rờn “rừng hoặc phá” khiến cộng đồng Liên Quân ngán ngẩm appeared first on Bong88 Club.