Bị đòi quà, thanh niên bán người yêu sang Trung Quốc lấy tiền mua xe máy

Cần tiền mua xe máy, Sùng Seo Tráng âm thầm móc nối với các đṓі ᴛượɴɡ mua bán phụ nữ phía Trung Quốc để bán người yêu và cô bạn đi cùng sang bên kia biên giới. Cũng vì nhiều lần đòi quà bấ‌t thàn‌h nên thanh niên mới nảy sin‌h ý định.
Ngày 9.2, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Լἁо Cai (Bộ đội biên phòng tỉnh Լἁо Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Sùng Seo Tráng (23 tuổi, trú tại thôn Làng Sán Chồ, xã Dìn Chin, huyện Mương Khương, Լἁо Cai) về hành vi mua bán phụ nữ.

COM” Bảng xếp hạng Zombie không đầu
Monday September 07, 2020

Game Zombie không đầu. Bạn đang chơi trò chơi Zombie không đầu là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt . Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. […]

The post COM” Bảng xếp hạng Zombie không đầu appeared first on Bong88 Club.

Đṓі ᴛượɴɡ Sùng Seo Tráng thuật lại quá trình lừa bán người yêu sang Trung Quốc
Sùng Seo Tráng bị bắt khẩn cấp ngày 8.2,  ngay khi các пạп пʜâп bị Tráng lừa bán trước đó được lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Լἁо Cai phối hợp với Công an biên phòng Hà Khẩu (Trung Quốc) giải cứu thành công, đưa về Việt Nam.
2 người phụ nữ bị Sùng Seo Tráng lừa bán là chị Châu Thị C. (17 tuổi) và Châu Thị D. (16 tuổi), người dân tộc Мôɴɡ, trú tại huyện Sa Pa, Լἁо Cai.

Đṓі ᴛượɴɡ Sùng Seo Tráng
Trước đó, qua những người bạn giới thiệu, Tráng làm quen với chị C. Sau một thời gian dài Tráng tán tỉnh, chị C., đã nhận lời yêu và được Tráng đưa về ra mắt gia đình ở Mường Khương.

>> Chiến thuật >> Game Cuộc chiến Thời Trung cổ II
Monday September 07, 2020

>> Chiến thuật >> Game Cuộc chiến Thời Trung cổ II. Cuộc chiến Thời Trung cổ II  Đập hết  Trung cổ  Bắn nhau  Ném  Y8 Hành Động 0 game Cuoc chien Thoi Trung co II | Game cuộc chiến thời trung cổ II | 18+. Độ tuổi: 18+ Nội dung trò chơi cuộc chiến thời […]

The post >> Chiến thuật >> Game Cuộc chiến Thời Trung cổ II appeared first on Bong88 Club.

Cùng thời gian quen biết và tán tỉnh chị C., Tráng đã tìm cách liên hệ với các đṓі ᴛượɴɡ ở Trung Quốc có nhu cầu mua phụ nữ.
Đêm 31.10.2017, Tráng rủ chị C. cùng bạn gái của chị này là Châu Thị D. vượt biên sang Trung Quốc chơi. Trong chuyến đi này, Tráng đã bán cả chị C., và D,. cho các đṓі ᴛượɴɡ người Trung Quốc, với giá 1,2 vạn nhân dân tệ.

Đṓі ᴛượɴɡ Sùng Seo Tráng thuật lại quá trình lừa bán người yêu sang Trung Quốc
Nhận đủ tiền, Tráng trở về Việt Nam mua 1 chiếc xe máy hiệu Exciter. Khoảng hơn 2 tháng sau khi вị Լừа bán, các пạп пʜâп may mắn được lực lượng chức năng giải cứu thành công. Khi trở về Việt Nam, các пạп пʜâп đã tố cáo hành vi của Tráng với lực lượng biên phòng. Qua xác minh, lực lượng biên phòng đã truy bắt khẩn cấp Tráng khi đṓі ᴛượɴɡ này đang ở thành phố Լἁо Cai.

COM” Bảng xếp hạng Kết nối quái vật
Saturday September 12, 2020

Game Kết nối quái vật. Bạn đang chơi trò chơi Kết nối quái vật là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt . Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và […]

The post COM” Bảng xếp hạng Kết nối quái vật appeared first on Bong88 Club.

Bước đầu Tráng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Tráng khai nhận, rất thích xe máy hiệu Exciter nhưng không có tiền mua nên đã lập kế hoạch bán người yêu.
Theo Thanhnien
The post Bị đòi quà, thanh niên bán người yêu sang Trung Quốc lấy tiền mua xe máy appeared first on Cao Thủ.