Bất chấp chấn thương, NTN vẫn ra video mới, nhắn nhủ fan: “Chẳng có gì là dễ dàng cả, đều đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí là M.Á.U”

Với video mới ra mắt, chúng ta cũng đã hiểu nguyên nhân chấn thương của NTN.
Như đã đưa tin từ trước, mới đây thôi, NTN đã bất ngờ gặp phải một tai nạn khiến anh chàng bị thương ở cằm và phải nhập viện để điều trị. Ở thời điểm ấy, chàng Youtuber chỉ chia sẻ duy nhất một bức ảnh, còn lại không hề đưa thêm bất cứ thông tin gì khiến cho cộng đồng mạng thêm phần lo lắng. Nhiều người cho rằng với tình trạng chấn thương cũng có vẻ không nhẹ, NTN sẽ khó mà thực hiện các video tiếp theo trong thời gian ngắn. Nhưng trái với suy nghĩ ấy, NTN mới đây đã trở lại với một video mới nhất, qua đó cũng làm rõ luôn lý do tại sao anh bị tai nạn. Và quả thật, đó đích thị là một “tai nạn” nghề nghiệp như anh chàng từng chia sẻ.

Yêu nhau chỉ từ cái vẫy tay trên Facebok, cặp đôi quyết đính hôn ngay ở lần đầu gặp mặt
Monday March 30, 2020

Dù cách xa nhau nửa vòng Trái Đất, anh chàng này vẫn quyết tâm tán tỉnh người trong mộng. Thành quả cho sự kiên trì này là việc cặp đôi đã đính hôn ngay từ lần đầu gặp mặt. Cánh mày râu vẫn thường truyền tai nhau về bí kíp ‘cưa cẩm’: ‘Đẹp trai không […]

The post Yêu nhau chỉ từ cái vẫy tay trên Facebok, cặp đôi quyết đính hôn ngay ở lần đầu gặp mặt appeared first on Bong88 Club.

NTN chia sẻ về tai nạn ngã dập cằm
Theo đó, như NTN chia sẻ, khi thực hiện thử thách “Kéo co xuống bể bơi”, anh đã bất ngờ bị trượt chân và ngã, dập cằm xuống “đáy bể” và qua đó rách ngay vùng cằm dưới, rách một mảng to và phải nhập viện khâu 6 mũi. Anh chàng Youtuber còn khẳng định rằng mình vô tình trượt chân ngã, chứ không phải cố tình như nhiều người vẫn đặt điều. Và theo NTN, “sinh nghề tử nghiệp”, đó cũng là một phần hậu quả mà anh phải chịu khi theo đuổi công việc Youtuber mà thôi. Anh cũng phải xin phép người xem không được nói to vì như vậy sẽ khiến vết khâu rách ra trở lại. Nhưng không vì thế mà anh chàng từ bỏ việc tham gia thử thách.

Bắt nguồn từ việc thực hiện thử thách kéo co trên “hồ bơi”
Theo đó, NTN lần lượt “solo” với 3 người đàn em của mình, sau đó thậm chí còn chấp cả 3 trong thử thách. Theo nhiều người, đây quả là hành động khá “liều lĩnh” của NTN vì nếu anh chàng thắng thì không sao, nhưng nếu thua thì việc phải rơi xuống nước hoàn toàn có thể khiến cho vết thương dưới cằm của NTN trở nên trầm trọng hơn nhiều. Cũng may là dù có chơi kèo nào thì NTN vẫn luôn là người thắng, và có lẽ cũng vì vậy nên lại xuất hiện một số bình luận cho rằng anh chàng Youtuber đã dàn dựng nội dung, chiêu trò để thu hút người xem.

Giữa “tâm bão” Covid-19, Ronaldo đã có hành động đẹp với Juve
Saturday March 28, 2020

(Cầu thủ) – Để ủng hộ CLB của mình vượt qua khó khăn chống chọi với Covid-19, Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại cắt giảm lương của mình. Trên tờ Tuttosport, Cris Ronaldo đã đồng ý cắt giảm 3,8 triệu euro lương/năm của mình tại Juventus. Được biết anh đã đưa ra quyết định này […]

The post Giữa “tâm bão” Covid-19, Ronaldo đã có hành động đẹp với Juve appeared first on Bong88 Club.

Cũng may là anh chàng thắng trong mọi kèo đấu

Thậm chí là khi chấp cả 3 thằng em
Đồng thời, NTN cũng đã nhắn nhủ tới cộng đồng người xem ngay từ đầu video một thông điệp, như cách mà anh chàng muốn chia sẻ sự vất vả, khó khăn của mình trong quá trình thực hiện các nội dung trên Youtube: “Video này để các bạn hiểu rằng chả có cái gì dễ dàng cả! Đều đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí là MÁU”.

HLV Nam Định: ‘Covid-19 có trừ BHL và vận động viên ra đâu?’
Friday March 27, 2020

(Cầu thủ)-HLV Nguyễn Văn Sỹ phản đối gay gắt phương án đề xuất của VPF đề ra khi đưa V.League 2020 trở lại. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa lên phương án tổ chức V.League 2020 hết giai đoạn lượt đi theo diện tập trung ở 7 sân vận […]

The post HLV Nam Định: ‘Covid-19 có trừ BHL và vận động viên ra đâu?’ appeared first on Bong88 Club.

NTN gửi thông báo

Cũng như nhắn nhủ tới các fan hâm mộ
The post Bất chấp chấn thương, NTN vẫn ra video mới, nhắn nhủ fan: “Chẳng có gì là dễ dàng cả, đều đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí là M.Á.U” appeared first on Cao Thủ.