Bạn gái đòi mua son MAC, ai ngờ được chàng trai tặng hẳn Macbook

Dường như do hiểu lầm ý bạn gái, thay vì mua son MAC chàng trai này lại “tậu” hẳn một chiếc Macbook về làm quà tặng người yêu.
Có thể nói khi 2 người yêu nhau lâu thì sẽ hiểu rất rõ về nhau, tuy nhiên dường như câu này không đúng trong nhiều trường hợp. Đôi khi các cặp đôi vẫn có pha lệch sóng không hề nhẹ như câu chuyện tình của cặp đôi dưới đây.
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi, đúng là Valentine sắp đến, cô gái lại được món quà “hời” từ trên trời rơi xuống thế này.

Hotgirl răng khểnh được gọi lên tuyển Việt Nam
Tuesday February 25, 2020

(Cầu thủ) – Chấn thương của Chương Thị Kiều khiến tuyển nữ Việt Nam phải bổ xung nhân lực, và hotgirl răng khểnh Nguyễn Thanh Huyền đã được triệu tập   Thi đấu bạc mặt trên sân bóng khiến vẻ đẹp nữ tính của các tuyển thủ khó lòng được khán giả nhìn thấy. Tuy […]

The post Hotgirl răng khểnh được gọi lên tuyển Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.
Đấy đúng là không cái “rủi” nào giống cái “rủi” nào, cô nàng này chẳng may làm mất thỏi son có thương hiệu MAC và làm nũng muốn bạn trai mua cho thỏi mới. Câu chuyện cũng từ đấy mà ra, vì cô gái nói vỏn vẻn có 3 từ mua “1 chiếc MAC” chứ không nói rõ là cây son. Thế là bạn trai cô tậu luôn cho hẳn con Macbook sang xịn mịn làm quà.
Đúng là cô gái đã có một mùa Valentine cực ấm rồi, có khi cầm chiếc Macbook trên tay, ký ức còn lại về thỏi son MAC cũng tự động cài chế độ xóa nhòa mất.
Bạn gái đòi mua son MAC, ai ngờ được chàng trai tặng hẳn Macbook

Đoạn tin nhắn và chiếc máy mà anh chàng tặng bạn gái mình.
CĐM: “Bạn trai nhà người ta không làm mình thất vọng”
Sau khi câu chuyện được đăng tải trên MXH, có rất nhiều chị em vô cùng ngưỡng mộ cũng như ghen tị với cô gái này, chỉ mong sao người yêu mình cũng “nhầm” như vậy. Bên cạnh đó, qua sự việc này nhiều người đã cho rằng hẳn người yêu cô rất giàu có mới “nhầm” hay thế này:
“Thằng người yêu này xài không đc rồi. Nói 1 đằng làm 1 nẻo. Chia tay đi, đưa nó qua cho mình mình huấn luyện lại cho.”
“Ừ, bạn nên đập cho người yêu bạn một trận và đem con Mac kia vứt vào mặt mình cũng được.”
“Bảo đi mua son MAC mà lại đi mua Macbook. Vô dụng ghê dị đó!!!”.

NTN nhắn nhủ: “Đừng dồn tôi vào đường cùng khi tôi đã nhẫn nhịn”, fan hâm mộ cầu khẩn “Anh ơi anh trở lại”
Thursday February 27, 2020

Dường như sau khi tuyên bố nghỉ hưu, NTN vẫn tiếp tục có những động thái mới. Mặc dù đã tuyên bố sẽ chính thức “nghỉ hưu”, thôi làm Youtube, thế nhưng những thông tin liên quan tới NTN vẫn đang là một trong những chủ đề rất được cộng đồng mạng quan tâm. Theo […]

The post NTN nhắn nhủ: “Đừng dồn tôi vào đường cùng khi tôi đã nhẫn nhịn”, fan hâm mộ cầu khẩn “Anh ơi anh trở lại” appeared first on Bong88 Club.

“Nhầm một chút thế này vẫn có thể nhẫn nhịn mà tha thứ được, vị tha mà”.
“Đúng bạn trai nhà người ta không làm mình thất vọng”.
“Tag ngay bạn trai của các vị vào đây mà làm ví dụ nè, đảm bảo tình yêu luôn căng tràn”.
“Giá mà bạn trai mình cũng được như vậy hihi”.

Bình luận của CĐM.
Kết
Có thể thấy một người bạn trai sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ mua cho người yêu mình món quà này giá trị này thì chắc chắn anh chàng phải yêu bạn gái lắm, thật đáng ghen tị phải không nào?
The post Bạn gái đòi mua son MAC, ai ngờ được chàng trai tặng hẳn Macbook appeared first on Cao Thủ.

Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng
Thursday February 27, 2020

(Cầu thủ) – Thực lực mạnh hơn hẳn. Nhưng Juventus đã không vượt qua được thử thách ở trận lượt đi vòng 1/8 trên sân của chủ nhà Lyon.  Xuất phát với bộ đôi tấn công mạnh nhất của mình là Ronaldo – Dybala. Juventus ngay lập tức chiếm thể hiện rõ thế cửa trên […]

The post Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng appeared first on Bong88 Club.