Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP

Khi được fan yêu cầu hãy thử thách Quỳnh Trần JP ăn thử loại chip cay nhất thế giới này, YouTuber Vinh Nguyễn Thị chỉ nhẹ nhàng đáp lại vô cùng hài hước.
Nếu là một fan của những kênh ăn uống đình đám trên YouTube, hẳn bạn sẽ biết đến “One Chip Challenge” – thử thách ăn bánh snack tên là Paqui làm từ loại ớt cay nhất thế giới. Cụ thể, mỗi chiếc hộp hình “cỗ quan tài” chỉ chứa đúng 1 miếng bánh duy nhất, vì làm gì có ai dám ăn đến miếng thứ 2. Nói như vậy cũng đủ hiểu loại bánh này cay đến cỡ nào rồi nhé!

Nhóm khách Hàn Quốc lên tiếng chê bài khâu cách ly tại Đà Nẵng của Việt Nam và kêu gọi “giải cứu”
Wednesday February 26, 2020

Không những không hợp tác cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng Việt Nam, 20 khách Hàn Quốc thậm chí còn lên tiếng kêu cứu vì cho rằng họ bị “пɡượс Ɖãі”. Trên MXH mới đây đã đăng tải hình ảnh du khách Hàn “Kêu cứu” tại Đà Nẵng Vào ngày 24/2, […]

The post Nhóm khách Hàn Quốc lên tiếng chê bài khâu cách ly tại Đà Nẵng của Việt Nam và kêu gọi “giải cứu” appeared first on Bong88 Club.

Lên YouTube gõ thử cụm từ “One Chip Challenge” là bạn sẽ hiểu loại chip cay nhất thế giới này kinh khủng đến cỡ nào!
Dù đã có biết bao YouTuber đình đám thử qua loại snack này rồi, đến giờ chị Vinh Nguyễn Thị – người từng gây bão với hàng loạt phát ngôn và video “dở khóc dở cười” trên mạng xã hội dạo trước, mới bắt đầu thử thách bản thân cùng loại bánh này. Hiện tại, đoạn video trên YouTube đã thu hút hơn 155k views, trong khi clip cắt trên Facebook nhận về hơn 26k reactions, 6,6k bình luận và 2k lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Video thử thách ăn chip Paqui cay nhất thế giới được đăng tải trên kênh chị Vinh Nguyễn Thị mới đây.

Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng
Thursday February 27, 2020

(Cầu thủ) – Thực lực mạnh hơn hẳn. Nhưng Juventus đã không vượt qua được thử thách ở trận lượt đi vòng 1/8 trên sân của chủ nhà Lyon.  Xuất phát với bộ đôi tấn công mạnh nhất của mình là Ronaldo – Dybala. Juventus ngay lập tức chiếm thể hiện rõ thế cửa trên […]

The post Juventus thất thủ trước Lyon, Ronaldo im tiếng appeared first on Bong88 Club.

Đoạn video trên Facebook cũng nhanh chóng nhận về lượt tương tác “khủng” với hàng ngàn reactions, bình luận và lượt chia sẻ.
The post Ăn chip cay nhất thế giới, “chị Vinh YouTuber” suýt nữa phải gọi… xe cấp cứu và thừa nhận chẳng dám thử thách Quỳnh Trần JP appeared first on Cao Thủ.