4 y tá nữ 9x xinh đẹp tự nguyện xuống tóc trước khi lên đường đến hỗ trợ cho tâm dịch Vũ Hán: “Chúng tôi không khóc còn thấy mình rất ngầu!”

Vì muốn tập trung vào công việc, nhiều nhân viên y tế đã cạo tóc trước khi đến hỗ trợ tâm dịch Vũ Hán. Trong số đó, có 4 nữ y tá 9x là Đinh Đan Đực, Vương Điền Điền, Vương Á Quyên, Miêu Tuệ Di đã cạo đi mái tóc mình
Ngày 10/2 là ngày đầu tiên trong đợt hỗ trợ y tế thứ 2 từ thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam đến thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Ngoài chuẩn bị các vật tư y tế, 6 nhân viên y tế của Bệnh Y học Cổ truyền Trung Quốc huyện Nghi Dương (thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam) đã cạo ᴛгọс đầu.


Thursday January 01, 1970

4 y tá nữ vẫn vui vẻ sau khi cạo đi mái tóc dài của mình.

4 y tá nữ vẫn vui vẻ sau khi cạo đi mái tóc dài của mình.

Atletico chẳng sợ gì ở Champions League ngoại trừ Ronaldo
Wednesday February 19, 2020

(Cầu thủ) – Thống kê cho thấy Atletico thi đấu rất hay ở Champions League và có thể đánh bại phần lớn đối thủ mạnh, nhưng họ lại gục ngã khi đối mặt đội bóng có Ronaldo   Đây là cái dớp vô cùng kỳ lạ của Atletico và HLV Diego Simeone. Cứ hể đối […]

The post Atletico chẳng sợ gì ở Champions League ngoại trừ Ronaldo appeared first on Bong88 Club.

Bác sĩ Trữ Khang Khang, Phó giám đốc Bệnh Y học Cổ truyền Trung Quốc huyện Nghi Dương, chia sẻ: “Vì muốn ‘ra trận’ nhẹ nhàng, nhiều nhân viên y tế đã tự cạo tóc, điều này có thể giảm thời gian chăm sóc tóc và không làm trì hoãn công việc. Một số cô gái vì mục đích phòng chống dịch mà không hề ngần ngại cắt phăng đi mái tóc dài đã nuôi hơn 10 năm qua”.
Khi được hỏi lúc cạo tóc có khóc hay không, cô y tá trẻ Vương Điền Điền chỉ trả lời ngắn gọn: “Chúng tôi không khóc còn tự thấy bản thân rất ngầu nữa cơ!”.
Trong khi đó, Đinh Đang Đực lại chia sẻ: “Mái tóc này đã nuôi trong nhiều năm rồi, lúc nào tôi cũng để tóc dài đen như thế. Lúc cắt đi có hơi khó chấp nhận nhưng vì công việc, đáɴʜ đổi như thế cũng rất đáng”.

Nhân viên y tế nam cũng tự nguyện cạo ᴛгọс trước khi lên đường đến Vũ Hán.
Nguồn: Kankanews
The post 4 y tá nữ 9x xinh đẹp tự nguyện xuống tóc trước khi lên đường đến hỗ trợ cho tâm dịch Vũ Hán: “Chúng tôi không khóc còn thấy mình rất ngầu!” appeared first on Cao Thủ.

Fan nhí MU chơi lớn và nhận bất ngờ lớn từ Klopp
Friday February 21, 2020

(Cầu thủ)- Một cổ động viên nhí của Manchester United đã viết thư gửi Klopp. Với mong muốn Liverpool sẽ ngưng dành chiến thắng vì điều này làm fan MU rất đau lòng. Cụ thể trong thư cậu bé viết:  “Gửi chú Klopp. Cháu tên là Daragh, năm nay 10 tuổi. Cháu đang học tại […]

The post Fan nhí MU chơi lớn và nhận bất ngờ lớn từ Klopp appeared first on Bong88 Club.