Vượt mặt “Bố Già” Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube

Không cần nói nhiều thì ai cũng biết dẫn đầu trong khoản tạo trend năm vừa qua phải nhắc đến cái tên 1977 Vlog. Dù chỉ mới chào sân chưa đầy 3 tháng nhưng tính đến nay, clip nào do 3 chàng trai này đem đến cũng lọt top trending Youtube. Ngoài thàng tích đáng ngưỡng mộ như nhận nút vàng sau 4 video thì mới đây, 1977 Vlog còn ghi danh vào top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại WeChoice Awards 2019. Đồng thời, sản phẩm Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên Hắc ám cũng trở thành sản phẩm hài/chế của năm 2019.
Quả là cột mốc đáng nhớ phải không nào? Nhưng đó vẫn chưa hết, cặp anh em sinh đôi Trung Anh – Việt Anh còn có màn diễn live đầu tiên của mình ngay trên sân khấu WeChoice. Và đương nhiên, tiểu phẩm hài mang tính “cà khịa” Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu lẫn couple nhà BigDaddy – Emily này đã đem đến không ít tiếng cười cho sân khấu.

Anh cướp may mắn và gái dâm nứng lồn Sumire
Monday January 20, 2020

Anh cướp may mắn và gái dâm nứng lồn Sumire, trong một buổi đi mua sắm tình Sumire bị vào mắt một anh giật đồ đã theo Sumire từ siêu thị thấy đường vắng anh chàng cướp ra tay giật đồ của Sumire nhưng khi phát hiện trong túi chẳng có gì ngoài sextoy mà […]

The post Anh cướp may mắn và gái dâm nứng lồn Sumire appeared first on Bong88 Club.

1977 Vlog “Cà Khịa” Đen Vâu và Sơn Tùng, công bố Cụm từ tiếng lóng của năm
Sau đêm Gala, đoạn clip ghi lại màn trình diễn đã chiếm trọn spotlight trên Youtube. Chỉ sau 2 ngày, nó đã vươn lên vị trí #7 trending, điều này phần nào chứng minh tài năng của những chàng trai này. Dù run rẩy vì lần đầu đứng trước sân khấu đông người song họ vẫn hoàn thành mọi thứ trên cả tuyệt vời.

“Ông giáo” và “Lão hạc” hội ngộ trên sân khẩu WeChoice.

Sên mứt khoai nhưng cứ gọi nhầm thành… chiên, cũng may là bà Tân Vlog vẫn có được mẻ mứt “tím bầm”
Thursday January 23, 2020

Lần này thì bà Tân không sên hỏng mứt nữa rồi! Vẫn liên tục trổ tài làm mứt dù thành công hay thất bại, sau 2 món mứt cà rốt và đu đủ, bà Tân Vlog tiếp tục làm đến mứt khoai lang. Điểm đặc biệt ở đây, bà Tân không làm bằng khoai lang […]

The post Sên mứt khoai nhưng cứ gọi nhầm thành… chiên, cũng may là bà Tân Vlog vẫn có được mẻ mứt “tím bầm” appeared first on Bong88 Club.

Vượt mặt Bố Già Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube – Ảnh 3.
Đùng một phát leo lên #7 trending.
Cùng thời điểm đó, một sản phẩm khác của team “Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai” hiện vẫn bám trụ vị trí #1 trending sau 4 ngày ra mắt. Đúng là thời tới, có muốn cản cũng không nổi!

Xin chúc mừng 1977 Vlog nhé!
The post Vượt mặt “Bố Già” Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube appeared first on Cao Thủ.

Tết đến xuân về, nhà nhà lại cùng nhau trưng biển ‘Nhà có đứa con… vui lòng không hỏi…’
Wednesday January 22, 2020

Những thông báo như ‘Nhà có đứa con làm kế toán, khách đến chúc Tết vui lòng không hỏi ‘Sao Tết mà mặt nhăn mày nhó thế’ kẻo nó cáu, nó đập phá đồ đạc là Tết này toang’ được dịp ra đời khiến dân tình cười bò. Năm hết Tết đến, bên cạnh các […]

The post Tết đến xuân về, nhà nhà lại cùng nhau trưng biển ‘Nhà có đứa con… vui lòng không hỏi…’ appeared first on Bong88 Club.