Trường Giang: Tôi đóng phim chỉ vì con, cát-xê bao nhiêu cũng không biết vì Nhã Phương giữ hết

Danh hài Trường Giang cho rằng có thể mang “30 Chưa Phải Là Tết” chiếu trên YouTube nếu phim không qua kiểm duyệt, bên cạnh đó danh hài cũng tiết lộ thêm lí do làm phim, nhưng cát xê thì không biết?
Tối ngày 14/1 tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim 30 Chưa Phải Tết đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí. Đáng tiếc là bộ phim chưa thể công chiếu do vướng phải khâu kiểm duyệt nội dung. Nam chính của 30 Chưa Phải Tết – danh hài Trường Giang khẳng định mình làm phim không phải vì tiền và cũng không quan tâm tốn kém bao nhiêu.

Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp
Tuesday January 21, 2020

Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp Diễn viên : Haruka Aizawa Thể loại : Phim sex hay , phim sex ko che, phim sex nhật bản Nguồn phim : 1PON-052416_304 Nội dung: Bộ phim kể về một người con gái cực dâm cô ấy là gái đã có chồng nhưng chồng của […]

The post Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp appeared first on Bong88 Club.

Anh chia sẻ: “Tôi nói thật, từ trước đến nay khi đi diễn, tôi chẳng biết tôi diễn được bao nhiêu tiền, chưa và cũng không bao giờ quan tâm. Tiền bạc đều quản lí giữ, tới tháng đưa vợ, tôi không biết cắc nào luôn. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả”.

Do vậy, nếu 30 Chưa Phải Tết không được phát hành ngoài rạp, anh sẵn sàng đăng lên YouTube. Trường Giang chỉ có một mong muốn, đó là con được nhìn thấy mình trên phim. “Tôi tự hứa với bản thân mình “ba sau này phải đóng một phim, để con ngồi trước màn hình coi phim ba đóng”. Sẽ rất tiếc điều đó nếu không trở thành sự thật”.

Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w
Thursday January 23, 2020

Muôn hình vạn trạng những kiểu câu like, vi.e.w của Youtuber, nhưng thế này thì hơi quá rồi. Bên cạnh streamer, ngày nay, Youtuber cũng dần dần trở thành một trong những nghề cực hot có thu nhập đáng nể. Bằng chứng là năm vừa qua, nước ta lại vừa chứng kiến thêm một thế […]

The post Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w appeared first on Bong88 Club.

về nguy cơ “30 Chưa Phải Tết” không chiếu, muốn làm phim vì con
30 Chưa Phải Tết đang đối đầu không hề nhẹ với ải kiểm duyệt từ Cục điện ảnh hiện nay. Thời gian gần đây, hàng loạt các fanpage phim ảnh râm ran thông tin tác phẩm đầu tư tâm huyết hơn 20 tỉ của Quang Huy có góp vốn của Trường Giang không kịp ra mắt vì vướng đề tài nhạy cảm đang phải “kiểm duyệt lại”. Đây là tình huống hiếm xảy ra với phim Tết Việt Nam từ trước tới giờ. Các thành viên trong đoàn làm phim đều vô cùng hoang mang vì lịch công chiếu chính thức đang đến rất gần. Nếu sự thật này diễn ra, năm 2020 sẽ bắt đầu bằng một mùa phim kém phấn khởi cho giới làm phim Việt Nam lẫn công chúng giải trí.
The post Trường Giang: Tôi đóng phim chỉ vì con, cát-xê bao nhiêu cũng không biết vì Nhã Phương giữ hết appeared first on Cao Thủ.