Thủ môn Bùi Tiến Dũng: ”Tất cả đối thủ đều biết U23 Việt Nam”

(Cầu thủ)-Người hùng của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ sau trận đấu.

Chất chơi như Vương Tư Thông: Mừng năm mới, lì xì ‘sương sương’ gần 800 triệu cho Rookie đón Tết
Wednesday January 22, 2020

Mặc dù bê bối nợ nần vẫn chưa giải quyết dứt điểm, nhưng ông chủ Vương Tư Thông vẫn đối đãi vô cùng hào phóng với các thành viên IG, đặc biệt là Rookie. Trong buổi stream mới đây, khi Rookie đang còn bận bịu đọc lời chúc năm mời và đón nhận những khoản […]

The post Chất chơi như Vương Tư Thông: Mừng năm mới, lì xì ‘sương sương’ gần 800 triệu cho Rookie đón Tết appeared first on Bong88 Club.

Dưới đây là toàn bộ cuộc trò chuyện:
“Một trận đấu không để lọt lưới đối với tôi là tạm hài lòng. Tuy nhiên, tôi rất muốn có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này”.
Bùi Tiến Dũng bắt quá hay
“Tất cả những gì bọn tôi thể hiện là kết quả của việc cố gắng tập luyện. Sai lầm cá nhân trong trận đấu đều được tập thể sửa chữa để vận hành một cách tốt nhất”.
”Toàn đội đã xác đinh từ đầu giải rằng tất các trận ở vòng bảng là đều là trận then chốt. Các cầu thủ sẽ tập trung xử lý từng trận.
“Trước trận đấu cuối cùng, toàn đội sẽ cố gắng nghỉ ngơi hồi phục để chuẩn bị tốt nhất”
U233 Việt Nam cầm hòa U23 Jordan
Cuối cùng, nói về sự khác biệt giữa U23 Việt Nam hiện tại và U23 Việt Nam của mùa giải 2018, thủ thành xứ Thành cho rằng: “Khác biệt lớn nhất chính là cá đối thủ biết U23 Việt Nam như thế nào và không còn coi thường nữa. Họ theo dõi kĩ và chuẩn bị đầy đủ các phương án đối phó”.
U23 Việt Nam sẽ quyết đấu U23 CHDCND Triều Tiên vào ngày 16/1.
(4)
HLV Jordan tiếc vì không ghi được 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt NamHLV Park Hang-seo giải thích lí do U23 Việt Nam hòa nhạt nhòa 2 trận đầuLịch phát sóng bóng đá ngày 15/01/2020Chấm điểm U23 Việt Nam: Hoan hô Bùi Tiến DũngU23 Việt Nam có thể rơi vào cảnh ngộ như Italia cách đây 16 nămThe post Thủ môn Bùi Tiến Dũng: ”Tất cả đối thủ đều biết U23 Việt Nam” appeared first on Cầu Thủ.