Thanh niên g.i.ậ.n d.ỗ.i đòi chia tay vì bạn gái không chịu mua giày tặng

Muốn có đồ diện Tết nhưng lại chẳng muốn mất tiền, thanh niên giở trò xin bạn gái, không được nên trở mặt ngay.
Thời buổi ngày nay, chia tay không chỉ là hết yêu mà còn có cả muôn vàn lý do để 500 anh em lựa chọn. Thế nhưng, nếu chỉ vì bạn gái không mua cho đôi giày mới diện Tết mà thẳng thừng đòi chia tay như anh chàng này thì quả thật có 1-0-2 trên đời.

Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo mới nhất về thời gian đi học lại của học sinh, sinh viên cả nước
Thursday February 27, 2020

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để nghe Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 có trao đổi vấn đề thời gian đi học trở lại của học sinh. Sáng nay ngày 27/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ […]

The post Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo mới nhất về thời gian đi học lại của học sinh, sinh viên cả nước appeared first on Bong88 Club.

Câu chuyện được chia sẻ trên 1 diễn đàn nổi tiếng thu hút nhiều người quan tâm.
Chuyện là chàng trai muốn xin người yêu mua cho đôi giày đón năm mới. Thế nhưng hoàn cảnh khó khăn, bạn gái cũng chẳng hề khá giả gì nên phải từ chối. Thanh niên giận dỗi và quyết định trở mặt, chia tay khi cô người yêu bày tỏ ý kiến của mình.

Đoạn tin nhắn gây phẫn nộ.
Đoạn tin nhắn gây phẫn nộ.
Câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng bức xúc vô cùng. Nhiều người lên án gay gắt thái độ cũng như hành động của anh chàng này.
“Giày à? Gặp tao tao xách dép qua tán vỡ mặt. Thứ bá dơ. Có lương thì tự mà mua. Thân trai mà để gái lo hết, không biết nhục à?” – tài khoản Elena Thai.
“Tao sẽ mua giày về rồi tát vào mặt thằn đó đến bao giờ đôi giày hỏng thì thôi. Thứ đàn ông gì kì cục” – tài khoản Hương Phan.
“Đời thủa nào đàn ông con trai lại đi bòn từng đồng của bạn gái mình, ngược đời thật sự” – bạn Quỳnh Bii bình luận.

Tương lai GHPGVNTN sau khi Hòa thượng Thích Quảng Độ qua đời
Wednesday February 26, 2020

Tác giả: theo BBC Tiếng Việt —————    Bản quyền hình ảnh AFP/Getty Images Image caption Cố Hòa thượng Thích Quảng Độ của Giáo hội Phật giáo VN Thống nhất không được Nhà nước công nhận ở Việt Nam Sự viên tịch của Hòa thượng Thích Quảng Độ, thọ 92 tuổi, ở Sài Gòn, là dịp […]

The post Tương lai GHPGVNTN sau khi Hòa thượng Thích Quảng Độ qua đời appeared first on Bong88 Club.

(Ảnh minh hoạ)
“Đúng là thứ đàn ông mặc váy. Kiểu này chuyển qua sắm váy mặc luôn chứ mua giày làm gì nữa” – bạn Bảo Ngọc chia sẻ.
“Khinh thực sự, yêu làm gì loại này, xong rồi nó cắm cho rổ sừng trên đầu” – Thanh Hồng.
“Thằng này mặc váy à. Mà trong cuộc đối thoại đứa nào là con trai vậy. Nhục mặt đàn ông quá” – tài khoản Bình Nguyễn.

“Chắc tình yêu đồng giới. Chứ đời này làm sao tồn tại 1 thằng đàn ông ăn hại thế này được” – tài khoản Chức Phạm chia sẻ.
“Năm nay là năm 2020 rồi nhá sao mấy đứa như thế này không ra gốc cây mà đứng kiếm tiền còn đỡ nhục hơn đi xin tiền gái, xin không được lại giở trò hờn dỗi. Thiệt là đáng sợ” – tài khoản Đỗ Minh Hằng.
Video: Nam thanh niên giật tóc bạn gái, giáng mạnh xuống đường giữa phố đông người gây phẫn nộ.
Chuyện tình yêu đúng là nan giải. Con gái yêu đúng người thì sướng nhưng chọn sai người thì khổ cả 1 đời. Các bạn có thấy hành động của anh chàng trên quá đáng xấu hổ không?
The post Thanh niên g.i.ậ.n d.ỗ.i đòi chia tay vì bạn gái không chịu mua giày tặng appeared first on Cao Thủ.

Messi cân bằng số trận của Giggs
Wednesday February 26, 2020

( Cầu thủ )- Với trận đấu rạng sáng này với Napoli. Messi đã cân bằng số trận thi đấu tại Champions League của Ryan Giggs, huyền thoại của Man Utd. Theo đó trận đấu giữa Napoli – Barca rạng sáng nay. Là trận đấu thứ 141 của Messi tại Champions League. San bằng thành […]

The post Messi cân bằng số trận của Giggs appeared first on Bong88 Club.