Sốc: Kênh của Quỳnh Trần JP bị “ăn gậy” Youtube, bé Sa chính thức không còn được xuất hiện trong vlog cùng mẹ từ nay về sau

Thông tin được cập nhật trong vlog mới của Quỳnh Trần JP khiến dân tình xôn xao, tiếc nuối.
Trong vlog mới nhất đăng tải trên Youtube vào tối 13/01, Quỳnh Trần JP đã thông báo thông tin này tới người theo dõi. Cụ thể, từ vlog này trở đi, bé Sa sẽ không xuất hiện trong các clip trên channel “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật” cùng mẹ nữa.

Nhân chứng vụ người phụ nữ bị cán nát rổ hoa quả: Cô bán được 2-3 năm, không chắn lối đi của cửa hàng
Wednesday January 22, 2020

Dân tình xung quanh khu vực xảy ra sự việc cảm thấy rất bức xúc trước hành động của chủ shop thời trang nơi người phụ nữ bán hàng rong ngồi bán mỗi ngày. Ngày 27 Tết, dân tình bức xúc chia sẻ câu chuyện về người phụ nữ mang bầu thẳng ga cán qua […]

The post Nhân chứng vụ người phụ nữ bị cán nát rổ hoa quả: Cô bán được 2-3 năm, không chắn lối đi của cửa hàng appeared first on Bong88 Club.

Video mới nhất tối 13/01 của chị Quỳnh, thông báo tin buồn tới mọi người.
Nguyên văn chia sẻ của chị Quỳnh như sau: “Thông báo với mọi người một tin buồn. Kênh của Quỳnh đã bị tắt bình luận, phần bình luận trên các video đều nằm chung trong một thanh. Quỳnh cũng đã bị tắt luôn tab ‘Cộng đồng’. Vì trong video của mình có bé Sa. Từ vlog này trở đi thì Quỳnh chỉ quay video một mình mình thôi… Mọi người thông cảm cho Quỳnh”.
Theo đó, kênh của Quỳnh Trần JP đã bị Youtube “đánh gậy” qua 2 thao tác: tắt chức năng bình luận (tất cả bình luận gộp thành một – chị Quỳnh không thể trả lời riêng từng người) và tắt tab “Cộng đồng”. Để hình dung rõ hơn, “Cộng đồng” là một tab trên trang Youtube để người dùng đăng tải hình ảnh tương tác với subscribers, chức năng này tương tự như newsfeed của Facebook/Instagram.

Tab “Cộng đồng” trên một channel Youtube hiện hoạt bình thường, ví dụ ở đây là của Vũ Khắc Tiệp.

Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp
Tuesday January 21, 2020

Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp Diễn viên : Haruka Aizawa Thể loại : Phim sex hay , phim sex ko che, phim sex nhật bản Nguồn phim : 1PON-052416_304 Nội dung: Bộ phim kể về một người con gái cực dâm cô ấy là gái đã có chồng nhưng chồng của […]

The post Cơn nứng lồn của gái có chồng xinh đẹp appeared first on Bong88 Club.

Chị Quỳnh đã bị tắt tab này, không còn xuất hiện trên trang Youtube.

Chị Quỳnh cũng chia sẻ, chị rất muốn cho bé Sa tham gia các vlog để lưu giữ kỷ niệm, khoảnh khắc xem lại sau này, nhưng luật bảo vệ trẻ em của Youtube từ 01/01/2020 quá gắt gao. Ngoài tắt bình luận và nút “Cộng đồng”, kênh của Quỳnh Trần JP cũng bị khoá luôn chức năng quảng cáo thương mại. Chính vì vậy, chị Quỳnh đành lòng phải quay video 1 mình từ vlog này mà không có bé Sa.

Đội trưởng Huỳnh Như đặt mục tiêu dự Olympic Tokyo 2020 cùng tuyển nữ Việt Nam
Wednesday January 22, 2020

(Cầu thủ) – Đội trưởng Huỳnh Như của tuyển nữ Việt Nam mong rằng. Cô cùng với các đồng đội sẽ giành được vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Đội trưởng Huỳnh Như đặt mục tiêu dự Olympic 2020 cùng tuyển nữ Việt Nam   Sáng 21-1. Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi […]

The post Đội trưởng Huỳnh Như đặt mục tiêu dự Olympic Tokyo 2020 cùng tuyển nữ Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Trước đây, chị Quỳnh đã bị Youtube cảnh báo và phải đổi tên kênh Youtube sang loại kênh gia đình, nhưng vẫn không được xét duyệt.

Thông tin bé Sa không thể đồng hành cùng mẹ trong vlog từ nay về sau đang khiến dân tình xôn xao, tiếc nuối
 
 
The post Sốc: Kênh của Quỳnh Trần JP bị “ăn gậy” Youtube, bé Sa chính thức không còn được xuất hiện trong vlog cùng mẹ từ nay về sau appeared first on Cao Thủ.