Sên mứt khoai nhưng cứ gọi nhầm thành… chiên, cũng may là bà Tân Vlog vẫn có được mẻ mứt “tím bầm”

Lần này thì bà Tân không sên hỏng mứt nữa rồi!
Vẫn liên tục trổ tài làm mứt dù thành công hay thất bại, sau 2 món mứt cà rốt và đu đủ, bà Tân Vlog tiếp tục làm đến mứt khoai lang. Điểm đặc biệt ở đây, bà Tân không làm bằng khoai lang trắng hay khoai lang vàng mà dùng khoai lang tím, mà theo như bà giới thiệu là khoai Đà Lạt. Thú vị hơn cả là với cách miêu tả của bà Tân thì những củ khoai lang này được gọi là màu… tím bầm.

Dù đi công tác nhưng K-ICM vẫn ở quanh ta: vừa debut gà mới xong đã kết hợp ngay cùng “Anh thanh niên” HuyR – nhân tố mới của làng trending!
Tuesday February 25, 2020

Dự án mới của HuyR kết hợp cùng producer K-ICM khiến cho các fan không khỏi bất ngờ. Vừa qua, chỉ vừa ra mắt sản phẩm comeback “Cần Một Lý Do”, ngay sáng hôm sau K-ICM đã lên đường công tác ngắn hạn ở Nga. Điều này khiến cho các fan của anh chàng producer […]

The post Dù đi công tác nhưng K-ICM vẫn ở quanh ta: vừa debut gà mới xong đã kết hợp ngay cùng “Anh thanh niên” HuyR – nhân tố mới của làng trending! appeared first on Bong88 Club.

Lần này, bà tiếp tục chuẩn bị rất nhiều khoai lang và đường để làm một mẻ mứt siêu to khổng lồ. Với sự giúp sức của một cô cháu gái, bà đã nhanh chóng gọt xong hết chỗ khoai, tuy nhiên đến công đoạn cắt khoai thành miếng thì chỉ có một mình bà vì cô cháu gái đã bận việc khác. Sau một hồi hì hục, bà đã cắt thành công một chậu khoai siêu to để làm mứt.
Vẫn các công đoạn rửa sạch, ngâm đường vài tiếng cho ngấm, sau đó bỏ vào sên, bà Tân có vẻ như đã bắt đầu thành thục với các công đoạn làm mứt. Tuy nhiên, đến khi bỏ vào sên, bà cứ liên tục nhầm thành bỏ vào… chiên. Cũng may, bà chỉ nói nhầm thôi chứ không làm nhầm, bởi nếu không thì mẻ mứt khoai đã biến thành khoai lang chiên hết rồi.

Có vẻ như đã sên quen tay và rút kinh nghiệm từ lần làm mứt đu đủ thất bại, lần này, bà Tân đã sên thành công 2 mẻ mứt khoai lang tím. Tất cả đàn cháu cũng nhanh chóng đến giúp bà xử lý gọn ghẽ chỗ mứt này dù chưa hề đến Tết. Liệu rằng, Tết này, nhà bà sẽ có món mứt gì để tiếp khách nhỉ?

Vietsub sếp nữ xinh đẹp lắm chiêu
Monday February 24, 2020

Vietsub sếp nữ xinh đẹp lắm chiêu Diễn viên:Momo Sakura Thể loại : Phim sex hay, phim sex nhật bản, phim sex vietsub Nguồn phim : IPX-438 Nội dung: Bộ phim là câu chuyện kể về Momo Sakura sếp nữ xinh đẹp gợi cảm lại có phần dâm đãng cô ấy có nói về bản […]

The post Vietsub sếp nữ xinh đẹp lắm chiêu appeared first on Bong88 Club.

The post Sên mứt khoai nhưng cứ gọi nhầm thành… chiên, cũng may là bà Tân Vlog vẫn có được mẻ mứt “tím bầm” appeared first on Cao Thủ.