Rủ con đi du lịch mà không đứa nào chịu, đôi vợ chồng rút luôn cục phát wifi mang theo còn chụp hẳn series ảnh trêu tức

Sau khi đăng tải những bức ảnh “cùng cục phát wifi đi muôn nơi” lên mạng xã hội, đôi vợ chồng đã nhận được vô số lượt like cho cách “trả thù” con cao tay của mình.
Cặp vợ chồng Cassie và Chris muốn đưa cả gia đình đến thành phố Warrnambool ở bang Victoria (Úc) để tận hưởng ngày nghỉ Chủ nhật. Tuy mục đích tốt đẹp là vậy nhưng hai người không thể ngờ lại phải nhận câu trả lời cực kỳ phũ phàng đến từ 3 đứa con rằng: “Chán òm! Bọn con không đi đâu!”

Cựu hậu vệ PSG qua đời ở tuổi 24 không rõ lý do
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Cựu hậu vệ Jordan Diakiese trưởng thành từ lò đào tạo trẻ PSG vừa qua đời ở tuổi 24. Jordan Diakiese. Jordan Diakiese là một cầu thủ có sở trường đá ở vị trí hậu vệ, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp lại không thể chen chân lên đội một. Được biết, […]

The post Cựu hậu vệ PSG qua đời ở tuổi 24 không rõ lý do appeared first on Bong88 Club.

Và thế là ông bố, bà mẹ này đã đi du lịch mà không có đứa con nào đi cùng. Tuy vậy, có một điều rất hài hước khi cặp vợ chồng đã rút cục phát wifi và mang theo trong chuyến đi chơi của mình. Chưa dừng lại ở đó, mỗi nơi họ đến như bãi biển, công viên giải trí…thì đều ‘check-in’ một tấm cùng với cái modem này.

Cùng cục phát wifi đi muôn nơi
“Thay vì thuyết phục để đưa 3 đứa nhỏ không muốn đi chơi này ra ngoài thì chúng tôi đã đưa thành viên làm việc chăm chỉ nhất nhà đi du lịch cùng, đó chính là cục phát wifi.”- Cassie chia sẻ. Bà mẹ cũng nói rằng họ đã có những thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với cục phát này, không còn nghe tiếng bọn trẻ con tranh giành, cãi cọ với nhau.

Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Bộ phim được các khản giả mong chờ nhất trong tháng 5 là Hạnh phúc trong tầm tay đã chính thức được phát sóng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ Hạnh phúc trong tầm tay (tên tiếng Anh: Love Advanced Customization) đã chính thức được phát sóng […]

The post Lịch phát sóng Hạnh phúc trong tầm tay appeared first on Bong88 Club.

Từ bãi biển đến khu giải trí, ở đâu cặp vợ chồng cũng ‘check-in’ một tấm với cục phát wifi để trêu tức bọn trẻ
Chùm ảnh chuyến đi của cô Cassie đã được đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook, sau đó họ nhận được hơn 11.000 lượt like và 7.800 lượt chia sẻ. Cư dân mạng cũng dành cho cặp vợ chồng nhiều lời khen với cách ứng xử hài hước này của họ, một số phụ huynh còn định bắt chước ý tưởng của Cassie và Chris đối với những đứa con của mình.

“Hay quá…cục phát này có vẻ chill phết khi có một ngày được nghỉ ngơi. Tôi tò mò bọn trẻ sẽ như thế nào khi không có mạng internet để dùng.”
“Cực kỳ đỉnh! Không ai cao tay như cặp vợ chồng này.”
The post Rủ con đi du lịch mà không đứa nào chịu, đôi vợ chồng rút luôn cục phát wifi mang theo còn chụp hẳn series ảnh trêu tức appeared first on Cao Thủ.

Thông chốt không thành, 2 dân tổ tông gục 1 chiến sĩ CSGT dưới đường: Toang thật rồi!
Saturday May 23, 2020

Sự việc xảy ra trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định . Hai thanh niên đi chiếc xe máy đang lưu thông trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo gặp chốt kiểm tra nồng độ cồn thì bất ngờ tông vào một chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ. Vụ việc khiến […]

The post Thông chốt không thành, 2 dân tổ tông gục 1 chiến sĩ CSGT dưới đường: Toang thật rồi! appeared first on Bong88 Club.