Rủ con đi du lịch mà không đứa nào chịu, đôi vợ chồng rút luôn cục phát wifi mang theo còn chụp hẳn series ảnh trêu tức

Sau khi đăng tải những bức ảnh “cùng cục phát wifi đi muôn nơi” lên mạng xã hội, đôi vợ chồng đã nhận được vô số lượt like cho cách “trả thù” con cao tay của mình.
Cặp vợ chồng Cassie và Chris muốn đưa cả gia đình đến thành phố Warrnambool ở bang Victoria (Úc) để tận hưởng ngày nghỉ Chủ nhật. Tuy mục đích tốt đẹp là vậy nhưng hai người không thể ngờ lại phải nhận câu trả lời cực kỳ phũ phàng đến từ 3 đứa con rằng: “Chán òm! Bọn con không đi đâu!”

Bị nói ngày càng nữ tính, Lynk Lee bình tĩnh đáp trả cực gắt: “Giống là phải thôi”
Tuesday January 21, 2020

Lynk Lee không ngần ngại trả lời mọi bình luận nhận xét về sự thay đổi vẻ ngoài trở nên ngày càng nữ tính như hiện tại. Lynk Lee vốn là nam ca sĩ quen thuộc với khán giả gần 10 năm nay. Sau một thời gian vắng bóng, mới đây, anh tái xuất Vbiz […]

The post Bị nói ngày càng nữ tính, Lynk Lee bình tĩnh đáp trả cực gắt: “Giống là phải thôi” appeared first on Bong88 Club.

Và thế là ông bố, bà mẹ này đã đi du lịch mà không có đứa con nào đi cùng. Tuy vậy, có một điều rất hài hước khi cặp vợ chồng đã rút cục phát wifi và mang theo trong chuyến đi chơi của mình. Chưa dừng lại ở đó, mỗi nơi họ đến như bãi biển, công viên giải trí…thì đều ‘check-in’ một tấm cùng với cái modem này.

Cùng cục phát wifi đi muôn nơi
“Thay vì thuyết phục để đưa 3 đứa nhỏ không muốn đi chơi này ra ngoài thì chúng tôi đã đưa thành viên làm việc chăm chỉ nhất nhà đi du lịch cùng, đó chính là cục phát wifi.”- Cassie chia sẻ. Bà mẹ cũng nói rằng họ đã có những thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với cục phát này, không còn nghe tiếng bọn trẻ con tranh giành, cãi cọ với nhau.

Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn
Tuesday January 21, 2020

Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn, cô nàng trong clip đang sắp đến giai đoạn sinh nở nhưng do chồng không để ý chăm sóc tình dục làm cô vợ nứng quá khó chịu chui vào chuồng chó cầm con cặc to bự của chó nhét vào lồn đụ lồn cho khỏi […]

The post Mang bầu nứng quá vào chuồng chó đụ lồn appeared first on Bong88 Club.

Từ bãi biển đến khu giải trí, ở đâu cặp vợ chồng cũng ‘check-in’ một tấm với cục phát wifi để trêu tức bọn trẻ
Chùm ảnh chuyến đi của cô Cassie đã được đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook, sau đó họ nhận được hơn 11.000 lượt like và 7.800 lượt chia sẻ. Cư dân mạng cũng dành cho cặp vợ chồng nhiều lời khen với cách ứng xử hài hước này của họ, một số phụ huynh còn định bắt chước ý tưởng của Cassie và Chris đối với những đứa con của mình.

“Hay quá…cục phát này có vẻ chill phết khi có một ngày được nghỉ ngơi. Tôi tò mò bọn trẻ sẽ như thế nào khi không có mạng internet để dùng.”
“Cực kỳ đỉnh! Không ai cao tay như cặp vợ chồng này.”
The post Rủ con đi du lịch mà không đứa nào chịu, đôi vợ chồng rút luôn cục phát wifi mang theo còn chụp hẳn series ảnh trêu tức appeared first on Cao Thủ.

Địt em sinh viên hình ảnh sex hentai 3D như thật
Wednesday January 22, 2020

Địt em sinh viên hình ảnh sex hentai 3D như thật, tạo hình nhân vật sex 3D giống như thật cận cảnh từng đường nét của em sinh viên thú vị đến mức xem cứ như người địt thật sự vậy, nhìn em sinh viên cũng ngon 3 vòng đều đẹp làn ra mịn màng […]

The post Địt em sinh viên hình ảnh sex hentai 3D như thật appeared first on Bong88 Club.