Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc khi fan cuồng tới tận cửa nhà check in giữa đêm: “Tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào”

Đây là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh có động thái cực gắt trước hành động quá khích của khán giả.
Trên Instagram cá nhân mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lại hình ảnh và clip của một khán giả tới tận cửa nhà anh check in lúc nửa đêm. Có thể thấy khán giả này không chỉ chụp hình mà còn quay clip lén chạy bên ngoài nhà riêng của Noo Phước Thịnh và tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ những khoảnh khắc này lên mạng xã hội, thậm chí còn gắn “tag” nam ca sĩ. Trước hành động quá khích của fan nữ, giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã tỏ ra vô cùng bức xúc và chia sẻ lại toàn bộ hình ảnh, clip và gay gắt cho biết: “Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?”.
Có thể nói trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh nổi tiếng gần gũi và dành những hành động ghi điểm với người hâm mộ nhưng đây là lần hiếm hoi anh gay gắt đến vậy.

Lịch phát sóng bóng đá ngày 24/01/2020
Wednesday January 22, 2020

(Lịch phát sóng 24/01) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 24/01 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League 2019/20 và Cúp nhà Vua TBN.   Lịch phát sóng bóng đá 24/01: 1. Lịch thi đấu Premier League (Lịch phát sóng) Liverpool sẽ tiếp tục mạch trận chiến thắng? […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 24/01/2020 appeared first on Bong88 Club.

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan nữ tới tận cửa nhà anh check in.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh luôn nổi tiếng là nam ca sĩ thân thiện, gần gũi với fan.
The post Noo Phước Thịnh đăng đàn bức xúc khi fan cuồng tới tận cửa nhà check in giữa đêm: “Tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào” appeared first on Cao Thủ.

Tiền để đâu cho hết, Tencent Games – Công ty mẹ của Riot thưởng Tết mỗi nhân viên gần 3 tỉ đồng
Thursday January 23, 2020

Với doanh thu khổng lồ từ LMHT, Vương Giả Vinh Diệu và PUBG Mobile thông qua cổng thanh toán thẻ nạp Wechat Pay, rất nhiều nhân viên Tencent đã có “một cái tết ấm no”. Tập đoàn Tencent – Công ty mẹ của Riot Games, chủ sở hữu của Liên Minh Huyền Thoại và Vương […]

The post Tiền để đâu cho hết, Tencent Games – Công ty mẹ của Riot thưởng Tết mỗi nhân viên gần 3 tỉ đồng appeared first on Bong88 Club.