Nhã Phương khéo động viên ông xã Trường Giang cực ngọt khi phim Tết gặp trục trặc

Sau khi kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương luôn trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Sau khi thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng, cặp đôi càng chứng minh tình cảm bền chặt hơn.

Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng
Saturday May 23, 2020

Nhan sắc hậu công khai chuyển giới của Lynk Lee được nhiều người khen ngợi. Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng. Mới đây, giọng ca “Tạm biệt nhé” tiếp tục […]

The post Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng appeared first on Bong88 Club.

Mới đây nhất, khi Trường Giang buồn bã vì phim Tết đang gặp trục trặc kiểm duyệt, Nhã Phương có hành động cực tình dành cho chồng. Cô đăng clip ngọt ngào, dành lời động viên đến Trường Giang: “Ngoài kia có khó khăn quá về nhà ba nhé có mẹ chờ“, Nhã Phương viết. Dù không có hành động quá thân mật nhưng động thái này của nữ diễn diên thu hút hàng chục ngàn lượt thích chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

 
The post Nhã Phương khéo động viên ông xã Trường Giang cực ngọt khi phim Tết gặp trục trặc appeared first on Cao Thủ.

Cô gái xinh đẹp cưới chồng thợ xây “không khép được miệng” dù cho bị dèm pha ngày ấy ra sao?
Saturday May 23, 2020

Sở hữu làn da trắng hồng, bởi vậy thời điểm cô gái này kết hôn với anh Boonmee Khantong đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Thời gian qua, cuộc sống của các cặp đôi lệch ngoại hình luôn nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Cách đây 2 năm, […]

The post Cô gái xinh đẹp cưới chồng thợ xây “không khép được miệng” dù cho bị dèm pha ngày ấy ra sao? appeared first on Bong88 Club.