Người yêu đi Sapa cùng bạn thân khác giới, chàng trai vẫn một mực tin tưởng để rồi bị ‘cắm sừng’ cay đắng

Tin tưởng người yêu đi chơi xa với bạn thân, cuối cùng chàng trai bị một cú lừa ‘siêu to khổng lồ’ mà kết thúc chuyến đi đấy cũng là lúc cả hai chia tay.
Có một tình bạn thân khác giới là điều tuyệt vời, nhưng nếu không cẩn thận thì chính tình bạn đó sẽ khiến tình yêu của bạn gặp rắc rối. Những trường hợp chia tay chỉ vì bạn thân khác giới cũng không còn quá xa lạ trên mạng xã hội.
Mới đây, câu chuyện ‘bạn thân khác giới’ được đăng tải trên một fanpage đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Được biết, người kể ‘drama’ này là bạn của chàng trai ngây thơ, vì lỡ tin chuyện người yêu đi du lịch riêng với bạn để rồi có cái kết không thể ‘đắng lòng’ hơn.

Tổng quan trận đấu Swansea – West Ham 26.12.2016 –
Tuesday September 08, 2020

/ Tổng quan trận đấu Swansea – West Ham 26.12.2016 – 22:00 (Premier League 2016/2017 vòng 18) Tổng quan trận đấu Swansea – West Ham 26.12.2016 – 22:00 (Premier League 2016/2017 vòng 18). Dec 21, 2016 Swansea đang đứng áp chót ở vị trí 19 trên bảng tổng sắp với 12 điểm. Sau 17 vòng […]

The post Tổng quan trận đấu Swansea – West Ham 26.12.2016 – appeared first on Bong88 Club.

Quá tin tưởng người yêu, chàng trai không biết rằng mình bị ‘cắm sừng’
‘Tối thứ 6 tuần trước, thằng bạn có rủ em ra net ngồi đêm, em cũng ok ra net ngồi với nó cho vui… Đang ngồi mới nhớ ra thằng này người yêu nó làm gì cho nó ngồi net đêm đâu mà sao lần này máu thế.
– Bình thường người yêu mày có cho mày ngồi net đêm đâu?
– Ừ bình thường không cho nhưng nay đi du lịch rồi?
– Đi đâu?
– Đi Sapa. Chủ nhật về
– Sao mày không đi?
– Thì có rủ đâu mà đi?
– Người yêu mà không rủ nhau đi à?
– Không, kèo Sapa này là kèo Sapa với bạn thân.
– À. Lúc đó nghĩ là à ừ thì người yêu đi với bạn thân thì nó đi cũng hơi vô duyên nhưng
– Người yêu mày đi với hội mấy đứa con gái chơi với nhau à?
– Không? Đi với con trai.
– Thế là có bạn thân khác giới nữa à?
– Ừ đúng rồi.
– Đi đông không?
– Không? Đi có 2 người thôi?
– Sao có 2 người, 1 nam 1 nữ, bạn thân khác giới?
– Thì người yêu tao bảo là có 1 đứa bạn quê Lào Cai, nó ở đó đón 2 đứa, cả đứa đó đi là 3.
– À, nghe cũng hợp lý nhỉ. Cơ mà nếu không có đứa bạn nào quê ở Lào Cai ở đây thì sao?
– Thì kệ chứ sao?
– Kệ là sao, 1 nam 1 nữ đi với nhau, đi du lịch Sapa, chắc là thuê cùng 1 phòng, ăn chung ngủ chung, mày không lo à.
– Làm gì có chuyện ấy, 2 đứa nó chơi với nhau được 2 năm rồi mà có chuyện gì đâu, thôi bớt tin vào mấy cái chuyện cắm sừng, bạn thân bạn thủng trên mạng đi, tin vào tình yêu của mày thì tình yêu của mày mới bền vững được chứ.

Nhiều người cho rằng, không có thứ tình bạn giữa con trai và con gái. Ảnh minh họa.
Và mọi chuyện cứ thế trôi đi cho đến hôm nay nó inbox em bảo là:
– Tao với người yêu tao chia tay rồi mày à?
– Sao thế?
– Người yêu tao cắm sừng tao, nó với bạn thân lên Sapa ăn chơi rồi thằng bạn thân tỏ tình nó đồng ý luôn, xong nó sút tao đi như sút một quả bóng.
– À thế à, tưởng tin tưởng vào tình yêu mới bền vững chứ’.
Người bạn sau khi nghe câu chuyện đã buông lời thở dài: ‘Ngẫm mà chán, nói trước không nghe. Không ngờ trên thế giới lại có những người ngây thơ như thằng bạn em’.

Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max
Tuesday September 08, 2020

[email protected] 23-11-2019, 14:20 Đánh giá Isuzu Mu-X Prestige 2019: Mang lại rất nhiều giá trị so với giá bán. Bạn không mua xe Isuzu vì thiết kế hay giá bán ưu đãi. Bạn chọn một chiếc SUV của Isuzu vì độ ‘trâu” của nó Lịch sử chói lọi. Trên thị trường x e Việt Nam, […]

The post Mazda BT-50 mới phát triển từ Isuzu D-Max appeared first on Bong88 Club.

Anh chàng ‘ngây thơ’ không biết người yêu và bạn thân khác giới lên kế hoạch đi chơi riêng với nhau. Ảnh minh họa.
Bài đăng trên đã hút hàng chục nghìn lượt like và rất nhiều chia sẻ sau khi xuất hiện trên một hội nhóm mạng xã hội. Không ít người cho rằng, giữa con trai và con gái làm gì có tình bạn thuần tuý:
‘Các bạn cứ kêu nghĩ nhiều, không nghĩ rồi mất người yêu từ lúc nào chẳng hay đâu. Riêng mình thì phản đối vô cùng chuyện này, bạn thân khác giới, anh trai mưa, em gái kết nghĩa gì đó next hết nhé!’, tài khoản P.A dứt khoát.
‘Cũng một phần ở bạn trai khi đã tin tưởng đến nỗi mù quáng đến vậy. Chẳng có ai lại cho bạn gái mình đi du lịch riêng với người con trai khác mặc dù bạn thân gì đi nữa. Sơ sẩy một tí là mất người yêu như chơi’, Gia Linh cho biết.
‘Nếu thực sự là người có suy nghĩ và không có tình ý với người yêu mình thì chắc chắn nó sẽ tự giãn ra. Còn cái kiểu bạn thân mà biết bạn mình có người yêu rồi vẫn thân thiết, đi chơi riêng là đã không ưa được rồi’, tài khoản Trang Nguyễn bình luận.
Hiện tại câu chuyện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các fanpage mạng xã hội.
The post Người yêu đi Sapa cùng bạn thân khác giới, chàng trai vẫn một mực tin tưởng để rồi bị ‘cắm sừng’ cay đắng appeared first on Cao Thủ.