Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy “sai sai”?

Rõ ràng hai món cùng màu, cùng chất dạ nhưng nhìn đi nhìn lại, chàng trai vẫn thấy đồ mình nhận được cứ “sai sai” so với hàng mẫu.
Dường như càng thời điểm sát Tết, nhu cầu mua sắm của mọi người càng tăng cao. Và đây cũng là lý do khiến series thảm họa mua hàng online cứ dài thêm từng ngày, hơn nữa mỗi ca lại dở khóc dở cười theo một kiểu khác nhau làm mọi người ngoài cười ra thì chẳng biết làm gì hơn.
Mới đây, thêm một chàng trai đã ghi tên mình vào danh sách nạn nhân của mua hàng qua mạng. Dẫu chẳng nghiện shopping, chỉ mua một món đồ gọi là diện Tết nhưng anh chàng này đã phải nhận trải nghiệm đau đớn nhớ đời.

Bị gán ảnh nhạy cảm với chàng trai lạ, Khoai Lang Thang mạnh mẽ đáp trả và vạch trần sự thật
Tuesday January 21, 2020

Khoai Lang Thang bất ngờ dính vào ồn ào có tình cảm đồng tính với một chàng trai gây xôn xao trong một diễn đàn. Được biết đến là hot Youtuber với hình ảnh ‘sạch’ được nhiều người yêu thích, Khoai Lang Thang hiện sở hữu kênh có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Khoai […]

The post Bị gán ảnh nhạy cảm với chàng trai lạ, Khoai Lang Thang mạnh mẽ đáp trả và vạch trần sự thật appeared first on Bong88 Club.

Hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị “toang” như thường

Võ Thuấn Anh – chàng trai tội nghiệp của chúng ta có đặt mua một chiếc blazer dạ màu đen trên mạng. Chiếc áo khá đơn giản, không kiểu cách nhưng ăn điểm ở kiểu dáng sang trọng, diện vô là thấy cool ngầu liền.
Nhưng mua hàng online mà suôn sẻ thuận lợi kiểu mua món gì có ngay món nấy như thế thì người ta đã chẳng e dè và dặn nhau cẩn thận mỗi lần click chuột tới thế. Trường hợp của Thuấn Anh thật không may mắn khi đã rơi vào ca tiêu cực.
Ngày đồ về tay cũng là ngày anh chàng khóc ròng thừa nhận hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị “toang” như thường.

LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn
Thursday January 23, 2020

Cái tên Faker hiện tại đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất MXH Hàn Quốc sau khi trở thành khách mời của Nhà Xanh – Dinh Tổng thống Hàn Quốc. Sau khi tham gia hàng loạt gameshow truyền hình trong giai đoạn đầu năm mới, cái tên Faker lại một lần nữa […]

The post LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn appeared first on Bong88 Club.

Món đồ mà Thuấn Anh order và món đồ anh chàng nhận được nhìn kiểu gì cũng thấy “sai sai”

Đồ được ship cho Thuấn Anh cũng là áo dạ, cũng màu đen nhưng nhìn đi nhìn lại, nhìn trái nhìn phải, nhìn xuôi nhìn dọc kiểu gì cũng thấy sai sai. Lý do là bởi kiểu dáng chiếc áo này trông bình thường hơn hẳn áo mẫu. Đó là chưa kể đến lớp lót trong kém sang cũng như chất dạ không được mượt như chiếc mà Thuấn Anh muốn order.
Và đương nhiên, một khi đã nhận được hàng thì Thuấn Anh cũng chẳng làm được gì khác hơn ngoài ngậm ngùi chấp nhận. Sau khi ăn quả block lạnh lùng từ shop, anh chàng tự hứa rằng từ nay trở đi sẽ không bao giờ mua hàng online như thế này nữa.
The post Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy “sai sai”? appeared first on Cao Thủ.

Ronaldo tỏa sáng, Juventus không để Roma ngược dòng
Thursday January 23, 2020

(Cầu thủ) – Ronaldo tiếp tục phong độ tỏa sáng trong khi Juventus bóp nghẹt truyền thống vùng lên ngược dòng các đội mạnh của Roma   Trước trận đấu Juventus vs Roma. Nhiều ý kiến lo ngại Ronaldo khó ra sân vì phải liên tục thi đấu 3 trận trong 7 ngày. Ở độ […]

The post Ronaldo tỏa sáng, Juventus không để Roma ngược dòng appeared first on Bong88 Club.