Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy “sai sai”?

Rõ ràng hai món cùng màu, cùng chất dạ nhưng nhìn đi nhìn lại, chàng trai vẫn thấy đồ mình nhận được cứ “sai sai” so với hàng mẫu.
Dường như càng thời điểm sát Tết, nhu cầu mua sắm của mọi người càng tăng cao. Và đây cũng là lý do khiến series thảm họa mua hàng online cứ dài thêm từng ngày, hơn nữa mỗi ca lại dở khóc dở cười theo một kiểu khác nhau làm mọi người ngoài cười ra thì chẳng biết làm gì hơn.
Mới đây, thêm một chàng trai đã ghi tên mình vào danh sách nạn nhân của mua hàng qua mạng. Dẫu chẳng nghiện shopping, chỉ mua một món đồ gọi là diện Tết nhưng anh chàng này đã phải nhận trải nghiệm đau đớn nhớ đời.

‘Cô dâu 62 tuổi’ gây bất ngờ khi hội ngộ cùng ‘cô dâu 65 tuổi’ tại Đồng Nai để chia sẻ kinh nghiệm tình yêu
Saturday May 23, 2020

Mới đây, cuộc hội ngộ của ‘cô dâu 62 tuổi’ và ‘cô dâu 65 tuổi’ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Sau đám cưới gây nhiều ồn ào của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi) – Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng thì thời gian gần đây, dân […]

The post ‘Cô dâu 62 tuổi’ gây bất ngờ khi hội ngộ cùng ‘cô dâu 65 tuổi’ tại Đồng Nai để chia sẻ kinh nghiệm tình yêu appeared first on Bong88 Club.

Hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị “toang” như thường

Võ Thuấn Anh – chàng trai tội nghiệp của chúng ta có đặt mua một chiếc blazer dạ màu đen trên mạng. Chiếc áo khá đơn giản, không kiểu cách nhưng ăn điểm ở kiểu dáng sang trọng, diện vô là thấy cool ngầu liền.
Nhưng mua hàng online mà suôn sẻ thuận lợi kiểu mua món gì có ngay món nấy như thế thì người ta đã chẳng e dè và dặn nhau cẩn thận mỗi lần click chuột tới thế. Trường hợp của Thuấn Anh thật không may mắn khi đã rơi vào ca tiêu cực.
Ngày đồ về tay cũng là ngày anh chàng khóc ròng thừa nhận hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị “toang” như thường.

Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi!
Friday May 22, 2020

Cảɴʜ sát California cho biết vừa tìm thấy cựu đô vật WWE người Mỹ gốc Phi dạt vào bờ biển Venice vào sáng sớm 20/5 (giờ New York). Sau quá trình ĸʜάм ɴɡʜіệм, anh chàng này được xác định là Shad Gaspard, cựu đô vật WWE và anh đã qua đời Mới đây, giới đô […]

The post Cựu đô vật WWE dùng chút sức lực cuối cùng để đẩy con trai cho nhân viên cứu hộ rồi chìm: Hãy cứu lấy con trai tôi! appeared first on Bong88 Club.

Món đồ mà Thuấn Anh order và món đồ anh chàng nhận được nhìn kiểu gì cũng thấy “sai sai”

Đồ được ship cho Thuấn Anh cũng là áo dạ, cũng màu đen nhưng nhìn đi nhìn lại, nhìn trái nhìn phải, nhìn xuôi nhìn dọc kiểu gì cũng thấy sai sai. Lý do là bởi kiểu dáng chiếc áo này trông bình thường hơn hẳn áo mẫu. Đó là chưa kể đến lớp lót trong kém sang cũng như chất dạ không được mượt như chiếc mà Thuấn Anh muốn order.
Và đương nhiên, một khi đã nhận được hàng thì Thuấn Anh cũng chẳng làm được gì khác hơn ngoài ngậm ngùi chấp nhận. Sau khi ăn quả block lạnh lùng từ shop, anh chàng tự hứa rằng từ nay trở đi sẽ không bao giờ mua hàng online như thế này nữa.
The post Mua áo dạ diện Tết, chàng trai gặp ngay bài toán khó khi nhận đồ: Nhìn na ná mà sao vẫn thấy “sai sai”? appeared first on Cao Thủ.

Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!!
Friday May 22, 2020

Thời tiết hôm nay của Hà Nội đã đỡ ɡаγ ɡắᴛ hơn hôm qua, nhưng vẫn khá oi nóng. Có một thanh niên đi bộ trên đoạn đường Hồ Tùng Mậu với vẻ mặt mệt mỏi, tay chân run rẩy liền được hai anh xe ôm gần đó để ý thấy. Hai anh xe ôm […]

The post Anh chàng xe ôm hiền lành bỗng nhiên biến thành trinh sát bắt ngay nam thanh niên mang “bột mì” trong người: Sao anh lại lừa em?!! appeared first on Bong88 Club.