Máy chủ LMHT Philippines giảm giá Ngộ Không Dung Nham còn 1 RP để cảnh báo thảm họa núi lửa

Chúng ta phải khâm phục cách cảnh báo thảm họa tự nhiên vô cùng sáng tạo của máy chủ LMHT Philippines.
Vành đai lửa Thái Bình Dương là 1 khu vực hay xảy ra động đất và các hiện tượng phun trào núi lửa bao quanh vòng lòng chảo Thái Bình Dương. Các quốc đảo như Nhật Bản và Philippines nằm trên khu vực này thường xuyên xảy ra những trận động đất hay núi lửa phun trào. Hiện tại thì một ngọn núi lửa mang tên là Taal Volcano đã “thức tỉnh” và phun trào ra cột khói khổng lổ tại khu vực phía nam của đảo Luzon, Philippines và gây ra những hiểm họa khôn lường.

Lễ hội âm nhạc Thái Lan mời K-ICM biểu diễn bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm!
Thursday January 23, 2020

Người hâm mộ của K-ICM ắt hẳn không khỏi thất vọng khi không ít trong số họ đã bỏ tiền để đến Thái Lan để được chiêm ngưỡng thần tượng. Mới đây, trên website của lễ hội âm nhạc Thái Lan – nơi K-ICM dự định sẽ có màn trình diễn đặc biệt vào 2 […]

The post Lễ hội âm nhạc Thái Lan mời K-ICM biểu diễn bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm! appeared first on Bong88 Club.

Đất nước Philippines nằm trên Vành đai lửa Thái Bình Dương với vô sô hiểm họa thiên tai

Hình ảnh mới nhất về hoạt động của núi lửa Taal Volcano tại Philippines
Và máy chủ LMHT Philippines đã nghĩ ra một cách cực kì sáng tạo để gây sự chú ý của game thủ đó là giảm giá trang phục Ngộ Không Dung Nham xuống chỉ còn 1 RP. Đi kèm với đó là những lời khuyên chi tiết để game thủ bảo vệ sức khỏe và tính mạng trước những hiểm họa mà núi lửa Taal Volcano gây ra.

‘Quái xế Lead’ cán nát rổ hoa quả của cô bán hàng rong lên tiếng thanh minh: Tại bị cận nên không nhìn thấy đường?
Wednesday January 22, 2020

Hiện tại trang cá nhân và fanpage bán hàng của nữ chủ shop lái xe Lead đã tạm khóa. Dân tình vẫn chưa dừng lại ở đó khi liên tục chia sẻ địa chỉ và số điện thoại cửa hàng nơi xảy ra sự việc. Sự việc người phụ nữ lái xe Lead thẳng ga […]

The post ‘Quái xế Lead’ cán nát rổ hoa quả của cô bán hàng rong lên tiếng thanh minh: Tại bị cận nên không nhìn thấy đường? appeared first on Bong88 Club.

LMHT Philippines nghĩ ra cách cảnh báo hiểm họa tự nhiên vô cùng sáng tạo
Những cảnh báo này đều cực kì thiết thực như:
Mặc quần áo sao cho che phủ hết làn da của bạn.
Đeo mặt nạ N95 để bảo vệ phổi.
Đeo kính chuyên dụng để bảo vệ mắt.
Đóng hết tất cả cửa sổ và cửa ra vào.
Cung cấp số điện thoại của tổ chức chữ thập đỏ trong tình trạng khẩn cấp.

Có lẽ đây là cách tuyên truyền tốt nhất cho game thủ LMHT, những người luôn chú ý vào những sự kiện, vật phẩm miễn phí. Dù có ham mê game thế nào thì tính mạng và sức khỏe của game thủ vẫn là quan trọng nhất, hi vọng những người bạn game thủ Philippines sẽ an toàn trước thảm họa này.
The post Máy chủ LMHT Philippines giảm giá Ngộ Không Dung Nham còn 1 RP để cảnh báo thảm họa núi lửa appeared first on Cao Thủ.

LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn
Thursday January 23, 2020

Cái tên Faker hiện tại đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất MXH Hàn Quốc sau khi trở thành khách mời của Nhà Xanh – Dinh Tổng thống Hàn Quốc. Sau khi tham gia hàng loạt gameshow truyền hình trong giai đoạn đầu năm mới, cái tên Faker lại một lần nữa […]

The post LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn appeared first on Bong88 Club.