Lộ tin đồn Jack thiếu tiền, phải kêu gọi fan giúp đỡ tài chính để quay MV mới?

Trước thông tin trên, quản lý FC của nam ca sĩ đã đính chính với lời khẳng định đây là chiêu trò lợi dụng tên tuổi Jack của những thành phần lừa đảo.
Sau gần 1 tháng làm chao đảo mạng xã hội, vụ ồn ào giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa đi tới hồi kết khi mà cứ cách vài ngày lại xuất hiện thêm một tình tiết mới.

Nhân viên hàng không кіếм bội tiền, anh chàng phải đi làm xe ôm vì dịch bệnh: Nghề nào cũng đáng trận trọng giữa mùa Covid
Saturday May 23, 2020

Từng có công việc ổn định, bỗng chốc rơi vào tình thế мấᴛ việc, nhiều lao động ở Thái Lan buộc phải tìm kế sinh nhai. Tính đến chiều ngày 22/5, thế giới ghi nhận hơn 5,2 triệu ca nhiễm Covid-19, trong đó, 3.037 вệɴʜ ɴʜâɴ đến từ Thái Lan. Trước tình hình dịch bệnh […]

The post Nhân viên hàng không кіếм bội tiền, anh chàng phải đi làm xe ôm vì dịch bệnh: Nghề nào cũng đáng trận trọng giữa mùa Covid appeared first on Bong88 Club.

Gần đây nhất là thông tin Jack đang phải huy động sự giúp đỡ tài chính từ cộng đồng người hâm mộ để thực hiện sản phẩm mới sau khi “tay trắng” rời công ty quản lý cũ.
Cụ thể, mạng xã hội đang lan truyền đoạn tin nhắn có nội dung kêu gọi các thành viên trong FC Đóm quyên góp tiền cho Jack: “Meo đang thiếu tiền nên chưa ra MV được ạ… Đóm có thể ủng hộ Jack một số tiền nhỏ được không ạ? Mọi người chỉ cần bỏ 1 buổi ăn sáng ra thôi ạ. Meo cảm ơn Đóm nhiều”.

Ngay lập tức, quản lý FC của nam ca sĩ đã đính chính thông tin trên với lời khẳng định đây là chiêu trò lợi dụng tên tuổi Jack của những thành phần lừa đảo.
Người này cho biết: “Hiện nay một số kẻ xấu đang cố tình lợi dụng chuyện của bạn Meo để huy động tài chính nhằm phục vụ cho mục đích xấu của họ. Mình xin khẳng định bạn Meo và gia đình không bao giờ đứng ra kêu gọi, huy động tài chính để làm MV hay bất cứ thứ gì khác”.

Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn
Friday May 22, 2020

Đây chắc chắn là một câu chuyện sẽ khiến nhiều người phải tròn mắt vì cái kết quá bất ngờ, cứ tưởng là một câu chuyện ngôn tình nhưng sự thật không phải vậy. Mới đây, trên các trang thông tin đã chia sẻ câu chuyện của đôi vợ chồng và câu chuyện phía sau […]

The post Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn appeared first on Bong88 Club.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có người lợi dụng sự tin tưởng và yêu mến của những fan chân chính. Trước đó, Jack cũng đã bị giả mạo tài khoảng Zalo để lừa tiền của khán giả. Sự việc nghiêm trọng đến mức anh chàng phải liên tục phản pháo trên trang cá nhân rằng không sử dụng mạng xã hội này.
Kể từ khi bộ đôi Jack và K-ICM xảy ra mâu thuẫn, mạng xã hội liên tục xuất hiện các tài khoản giả mạo Jack đăng tải các bài viết câu like, view và cả “dụ dỗ” người hâm mộ follow. Giữa lúc tình hình nhiễu loạn như hiện tại, các fan của nam ca sĩ cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước những chiêu trò tinh vi của kẻ xấu.
The post Lộ tin đồn Jack thiếu tiền, phải kêu gọi fan giúp đỡ tài chính để quay MV mới? appeared first on Cao Thủ.