Lộ hình ảnh Đen Vâu thời còn đi nhặt rác, so với lúc đã nổi tiếng không ai nhận ra

Ai cũng có những bức ảnh quá khứ để khi nhìn lại bỗng hihihaha vì mình đã từng có thời trông ngố tàu đến thế ư! Nhưng đó cũng chính là những khoảnh khắc quý giá mà có bạc tiền cũng không mua lại được.
Mới đây nhất, Đen Vâu, rapper 30 tuổi, đang nổi tiếng rần rần trong giới trẻ bất ngờ lộ 1 tấm ảnh thời còn là nhân viên trong ban quản lý Vịnh Hạ Long lên mạng. Hồi ấy, Đen chưa để tóc quyển vở lãng tử như bây giờ, cũng chưa nuôi râu… gương mặt xuất hiện trong ống kính phóng sự vẫn còn non và có phần hơi rụt rè vì có lẽ vẫn chưa quen với việc ghi hình.
Đen Vâu được gọi bằng tên thật của mình là Nguyễn Đức Cường. Trong nhiều bài chia sẻ về công việc trước khi trở thành rapper nổi tiếng, Đen từng kể mình đã có thời làm nhân viên nhặt rác ở bãi biển. Có lẽ, khoảnh khắc trong hình chính là thời điểm ấy!

Вứс xύс chủ shop quần áo cán nát sọt hoa quả của cô bán hàng rong vì bày bán trước cửa
Tuesday January 21, 2020

Mới đây một câu chuyện xôn xao dư luận ngày gần tết. Nguyên văn câu chuyện dưới đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng vừa xong, chỉ vì 1 chút ích kỷ cá nhân mà người phụ nữ này đã cán nát hết hoa quả của 1 bà lão bán hàng. Câu chuyện được […]

The post Вứс xύс chủ shop quần áo cán nát sọt hoa quả của cô bán hàng rong vì bày bán trước cửa appeared first on Bong88 Club.

Đen Vâu lộ ảnh thời ngố tàu khiến fan thích thú.
Sau khi được biết đến nhiều hơn với nhiều bản hit, Đen Vâu chính thức trở thành idol của giới trẻ, bước ra sân khấu lớn. Hiện tại, Đen chính là một trong những rapper có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. Quá khứ từng làm công việc tay chân, chứng kiến những được mất ở đời đã trở thành nguồn chất liệu quý giá cho những sác tác của Đen.
Giờ mới thấy, muốn cộng thêm 10 tuổi cho mình các thanh niên cứ cố gắng nuôi râu như Đen đi nhé. Trông thêm tuổi mà được cái ra chất đàn ông, lãng tử các bạn ạ.

Để thêm râu cái tự khắc Đen Vâu được cộng thêm 10 tuổi liền.

Nóng: Jack “lén” tham gia chương trình ca nhạc comeback vào đêm giao thừa bị dân tình “phát hiện”, vội vàng ngoi lên chúc tết fan siêu cưng
Wednesday January 22, 2020

Hình ảnh comeback của Jack trong một show truyền hình mới đây đang khiến các fan vô cùng phấn khích xen lẫn hạnh phúc Cách đây ít phút, các fan của Jack đã cùng nhau chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ chính thức comeback nhân dịp năm mới 2020. Cụ thể, trong tối 30 […]

The post Nóng: Jack “lén” tham gia chương trình ca nhạc comeback vào đêm giao thừa bị dân tình “phát hiện”, vội vàng ngoi lên chúc tết fan siêu cưng appeared first on Bong88 Club.

Có ai muốn Đen Vâu cạo râu quay lại hình ảnh năm xưa không?
The post Lộ hình ảnh Đen Vâu thời còn đi nhặt rác, so với lúc đã nổi tiếng không ai nhận ra appeared first on Cao Thủ.