LMHT: ARURF trở lại chưa đầy 24 giờ nữa, mở xuyên Tết Nguyên đán, mùa thay bàn phím lại đến rồi

Đúng như lời hứa của Riot Games, chế độ chơi ARURF sẽ quay trở lại vào ngày 16/1 và sẽ mở xuyên dịp Tết Nguyên đán cho game thủ tha hồ quẩy.
Theo thông báo mới nhất của Riot Games, chế độ ARURF sẽ chính thức trở lại vào ngày 16/1. Đây là một phần trong những sự kiện chào mừng mùa giải mới cũng như giúp game thủ có thêm niềm vui trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Vờ dính chấn thương, sao UAE trốn nghĩa vụ đội tuyển
Wednesday January 22, 2020

(Cầu thủ) – Tiền đạo Ahmed Khalil giả vờ dính chấn thương để trốn làm nhiệm vụ cho những trận đấu của đội tuyển UAE ở vòng loại World Cup 2022. Ahmed Khalil giả vờ dính chấn thương để trốn tập trung cùng với đội tuyển UAE   Vừa qua. Tờ Live Sport Asia đưa […]

The post Vờ dính chấn thương, sao UAE trốn nghĩa vụ đội tuyển appeared first on Bong88 Club.

Với server LMHT Việt Nam, ARURF sẽ chính thức mở cửa vào ngày 16/1. Chế độ chơi này sẽ kéo dài tới hơn 1 tháng và sẽ chỉ đóng lại vào 3h sáng ngày 19/2. Như vậy, game thủ tại server Việt có thể tha hồ “phá bàn phím” trong suốt dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Trong lần trở lại này, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm chế độ All-Random chứ không thể chọn tướng. Chế độ URF nguyên thủy đã bị Riot Games xóa sổ trong lần trở lại duy nhất vào dịp sinh nhật 10 tuổi vừa qua.
ARURF lần này sẽ đem đến nhiều điểm khác biệt, đặc biệt ở bùa lợi Rồng. Với bản cập nhật tiền mùa giải chú trọng vào Rồng Nguyên Tố, ARURF cũng sẽ đem tinh thần này đến với game thủ. Giờ đây, bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đã không còn thống trị như trước. Giờ là thời kì lên ngôi của các loại Rồng Nguyên Tố.

LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn
Thursday January 23, 2020

Cái tên Faker hiện tại đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất MXH Hàn Quốc sau khi trở thành khách mời của Nhà Xanh – Dinh Tổng thống Hàn Quốc. Sau khi tham gia hàng loạt gameshow truyền hình trong giai đoạn đầu năm mới, cái tên Faker lại một lần nữa […]

The post LMHT: Faker được Chính phủ Hàn Quốc vinh danh, được đích thân cơ quan truyền thông của Tổng thống mời phỏng vấn appeared first on Bong88 Club.

Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện ở phút thứ 4 và sẽ hồi sinh sau 2,5 phút. Bùa lợi Long Hồn được buff sẽ giúp các tướng tăng gấp đôi lượng máu tối đa và cứ như thế trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Đi kèm với đó, tướng mới Aphelios cũng sẽ xuất hiện trong chế độ ARURF lần này. Tuy nhiên tất cả đều là random nên bạn phải phụ thuộc vào “nhân phẩm” để được chọn các vị tướng yêu thích, có lối chơi mạnh mẽ trong ARURF.
Hãy chuẩn bị chuột và bàn phím để phá đảo ARURF trong dịp Tết nguyên đán sắp tới thôi.
The post LMHT: ARURF trở lại chưa đầy 24 giờ nữa, mở xuyên Tết Nguyên đán, mùa thay bàn phím lại đến rồi appeared first on Cao Thủ.

Thái Lan tìm trợ lý thay vị trí trợ lý HLV thủ môn Todic
Tuesday January 21, 2020

(Cầu thủ)-FAT đang khẩn cấp tìm người thay thế vị trí của HLV thủ môn. SEA Games 30 tại Philippines là sự kiện cuối cùng mà HLV thủ môn người Serbia công tác với LĐBĐ Thái Lan. Với việc bị loại từ vòng bảng, ông Todic cùng U22 Thái Lan trở về nước và kết […]

The post Thái Lan tìm trợ lý thay vị trí trợ lý HLV thủ môn Todic appeared first on Bong88 Club.