Liên Quân Mobile: Garena đặt sẵn Khung giờ để “trừng phạt” game thủ thích tranh lane, phá trận

Vấn nạn tranh lane đang là chuyện thường ngày ở Liên Quân Mobile VN và vẫn rất khó để NPH xử lý.
Tính năng chia lane dựa trên lựa chọn ban đầu của game thủ lần đầu ra mắt ở phiên bản 1.29. Thế nhưng, tính năng được cộng đồng Liên Quân Mobile mong mỏi sẽ hạn chế vấn nạn: tranh rừng, tranh xạ thủ, tranh pháp sư đã không hoạt động hiệu quả bởi quá nhiều nguyên nhân mà phần nhiều vì ý thức game thủ VN quá kém. Hiện tượng ví dụ: game thủ A chọn đi rừng và đi đường giữa, game thủ B chọn đi rừng và đi đường Rồng, game thủ C thì chọn đường bất kỳ,… và những người này vào trận vẫn có thể pick Murad, Kriknak, Nakroth tranh nhau Rừng bằng được. Dẫu khi vào trận, hệ thống đã hiển thị rõ vị trí nhưng mạnh ai nấy làm.

U23 Trung Quốc bị trừng phạt theo kiểu học trò hư
Monday January 20, 2020

(Cầu thủ) – Toàn bộ cầu thủ của U23 Trung Quốc phải nhận hình thức trừng phạt không khác gì học trò hư, đó là viết bản kiểm điểm Tiền vệ Huang Zhengyu của U23 Trung Quốc tiếc lộ họ phải viết bản kiểm điểm hơn 3000 chữ nộp trước Tết Nguyên Đán. Đây là […]

The post U23 Trung Quốc bị trừng phạt theo kiểu học trò hư appeared first on Bong88 Club.

Game thủ chủ yếu chơi tướng “sát thương”, vậy ai “chống chịu”?
Việc hệ thống chỉ định lane chỉ mang ý nghĩa tham khảo chứ không có tính cưỡng ép, tựa như tính năng bản đồ chia đường đã ra mắt trước đó chẳng hạn. Đã có nhiều ý kiến ví dụ rằng: game thủ A chọn đi lane và đường giữa thì tất thảy các tướng đi Rừng khác phải bị khóa như: Butterfly, Kriknak, Nakroth,… Tuy nhiên, Timi không nghĩ như vậy vì đơn giản: 1 tướng có thể chơi nhiều vai trò, thực tế thì cũng đúng như thế. Trải qua nhiều phiên bản, tính năng chia lane đã thất bại vì một cộng đồng AoV đông nhưng ý thức kém. Game thủ chân chính đã phản ánh điều này từ lâu tới NPH, mong họ chuyển ý kiến tới team phát triển.

Vấn nạn tranh rừng đang quá phổ biến.
Không để game thủ mong ngóng thêm nữa, Garena tuyên bố sẽ có hình thức xử phạt người chơi ngoan cố tranh lane bằng mọi giá. NPH sẽ có khung giờ “theo dõi” các đối tượng vi phạm, đó là từ 12h trưa tới 12h đêm hằng ngày, thay vì chỉ từ 19h tới 23h như dự kiến. Khi đối tượng tranh lane sẽ bị trừ cả chục điểm Uy tín. Tuy nhiên, nếu người tranh lane thể hiện tốt sẽ không bị trừ hoặc giảm thiểu lượng điểm Uy tín bị trừ, khá là hợp lý. Mục tố cáo sau trận sẽ có thêm ô “Tranh vị trí” để game thủ lựa chọn, “trừng phạt” đồng đội ý thức kém.

Thái Lan gia hạn hợp đồng, tăng gấp đôi lương cho Nishino
Thursday January 23, 2020

(Cầu thủ) – Đưa ra một mức lương kỷ lục trong lịch sử của  mình. LĐBĐ Thái Lan đã thành công gia hạn hợp đồng với HLV Nishino Akira.   Không quá nhiều người biết rằng, HLV Akira Nishino chỉ ký một bản hợp đồng ngắn hạn với LĐBĐ Thái Lan. Hợp đồng này của […]

The post Thái Lan gia hạn hợp đồng, tăng gấp đôi lương cho Nishino appeared first on Bong88 Club.

Vấn nạn tranh xạ thủ, pháp sư,… đều chưa thể được ngăn chặn.
Tuy nhiên, như đã nói rất nhiều lần, Liên Quân Mobile đã cho game thủ “ăn” món “bánh vẽ” khá nhiều lần. Ai cũng có thể thấy được sự thật là Liên Quân Mobile không đủ “thông minh” để nhận diện vi phạm. Ví dụ cho dễ hiểu thế này: vị trí đường giữa không đơn thuần chỉ là dành cho pháp sư mà ngay cả xạ thủ như Elsu cũng phù hợp. Cũng ở nhóm xạ thủ thì Joker lại hợp với vị trí trợ thủ. Các vị trí đi rừng thì Violet hay Lindis đều là lựa chọn tốt. Ở đường Rồng thì Capheny hay Hayate đều không thể xem thường. Có thể nói, nhóm tướng xạ thủ có thể tạo ra một đội hình gần như hoàn chỉnh cho những ai thích “troll”.

Ý thức game thủ kém là nguyên nhân khiến việc chia lane trở nên mất tác dụng.
Tiếp đến là phải kể tới nhóm pháp sư với vai trò cũng đa năng từ đi rừng, đi đường giữa, đi trợ thủ. Nhóm đấu sĩ vừa đi lane vừa đi Rừng cũng phải kể tới gần chục cái tên. Vậy thì Liên Quân Mobile sẽ xử phạt game thủ dựa trên tiêu chí nào? Họ chọn sai tướng hay là sai bổ trợ? Câu trả lời sẽ chỉ có khi game Liên Quân Mobile cập nhật bản 1.33 vào ngày 16/1/2020.
The post Liên Quân Mobile: Garena đặt sẵn Khung giờ để “trừng phạt” game thủ thích tranh lane, phá trận appeared first on Cao Thủ.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì?
Tuesday January 21, 2020

Những tranh cãi xung quanh cách thức giành chiến thắng trong chế độ ARURF đang khiến cộng đồng LMHT chia rẽ một cách tương đối nghiêm trọng. Với việc phá vỡ mọi giới hạn sức mạnh của các vị tướng, ARURF là một trong những chế độ chơi giải trí được yêu thích bậc nhất […]

The post Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: Backdoor trong ARURF bị chửi là hèn hạ, vậy chơi game không để win thì chơi làm gì? appeared first on Bong88 Club.