HLV Park Hang-seo: “Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn”

HLV Park Hang-seo mong Tiến Dũng hãy coi tai nạn hôm nay là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai
Mở đầu phần họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo cho biết ông mong muốn tập trung đánh ở biên nhiều hơn ở trận gặp U23 Triều Tiên, nhưng điều đó không phát huy hiệu quả.
Trước câu hỏi về Bùi Tiến Dũng, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Cả 23 cầu thủ của tôi đều là những người tốt, thời điểm này tốt nhất là không nói về cá nhân nào đó”.
“Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn. Nhưng mong Dũng hãy coi đây là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai”, HLV Park Hang-seo nói.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này
Thursday February 27, 2020

Đây có thể sẽ là một chuỗi ngày không vui đối với game thủ đang mong đợi những thông tin mới nhất liên quan đến LMHT: Tốc Chiến. Trong livestream mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Riots Games đã đề cập đến việc có thể cho ra mắt 2 sản phẩm mới là “League […]

The post Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này appeared first on Bong88 Club.

HLV Park Hang-seo

“Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu U23 UAE và Jordan. Lúc nghỉ giữa hiệp có nhân viên của AFC thông báo cho tôi về kết quả trận đấu cùng giờ, nhưng ông cũng gạt lại để chỉ tập trung vào kết quả tốt nhất ở trận này.

Chủ tịch TP Đà Nẵng viết tâm thư xin lỗi nhóm du khách đến từ “tâm dịch” Hἁп Qυṓс
Wednesday February 26, 2020

Chủ tịch TP Đà Nẵng bày tỏ tiếc nuối vì chuyến du lịch của nhóm du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng không được như ý và mong muốn sẽ đón tiếp họ trong một dịp khác. Và sẽ mở cửa lai tuyến du lịch vào một dịp khác sau dịch bệnh. Tối 25/2, Chủ tịch […]

The post Chủ tịch TP Đà Nẵng viết tâm thư xin lỗi nhóm du khách đến từ “tâm dịch” Hἁп Qυṓс appeared first on Bong88 Club.

Trong năm nay chỉ còn AFF Cup và trận đấu sắp tới gặp Malaysia ở trên sân Bukit Jalil, tại vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu rất quan trọng”, ông Park chia sẻ.
 
HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải năm nay, và sẽ biến thất bại này thành cú hích để thành công trong tương lai.
The post HLV Park Hang-seo: “Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn” appeared first on Cao Thủ.