HLV Park Hang-seo giải thích lí do U23 Việt Nam hòa nhạt nhòa 2 trận đầu

(Cầu thủ)-HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau trận đấu với U23 Jordan.

Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột
Monday September 07, 2020

» » Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc. Thông tin trên casino online uy tín nhất đăng tin, Nhóm đối tượng đã bỏ 4 vỏ hạt dưa vào phin pha cà […]

The post Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột appeared first on Bong88 Club.

Dưới đây là toàn bộ cuộc trò chuyện.
“Tôi xin cảm ơn các cầu thủ, chúng tôi đã đón nhận tình huống nguy hiểm, ngày hôm nay chúng ta có thể có 1 điểm và có thể có 3 điểm. Tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò sau trận đấu này”, HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo.
U23 Việt Nam không thể tự quyết ở loạt đấu cuối cùng vì điều lệ mà AFC áp dụng.
“U23 Việt Nam hiểu luật của AFC đưa ra với thể thức đối đầu trực tiếp ở giải đấu này. Trận đấu cuối cùng chúng tôi sẽ làm những điều tốt nhất trước U23 Triều Tiên, đó là cố gắng giành chiến thắng”
“Chúng ta có một vài cơ hội tốt nhưng cũng có một số tình huống quá vội vàng. Điều quan trọng là chúng ta chưa để thủng lưới nhưng tôi rất tiếc là chúng ta chưa thể ghi bàn ở giải đấu năm nay.”
“Có một số cầu thủ U23 Việt Nam kinh nghiệm chưa có nhiều, quãng thời gian cuối hiệp 2 một số cầu thủ cũng đã xuống sức. Đó là khó khăn cho U23 Việt Nam”.
HLV Park Hang-seo
”Tôi có sử dụng Tấn Tài sau khi kết thúc án treo giò, bên cạnh đó, Quang Hải được tạo nhiều cơ hội để có những cơ hội tấn công. Rõ ràng, điều đáng tiếc nhất là chúng ta vẫn chưa có bàn thắng.”
“Chúng ta buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu cuối”.
(285)
HLV Jordan tiếc vì không ghi được 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt NamThủ môn Bùi Tiến Dũng: ”Tất cả đối thủ đều biết U23 Việt Nam”Lịch phát sóng bóng đá ngày 15/01/2020Chấm điểm U23 Việt Nam: Hoan hô Bùi Tiến DũngU23 Việt Nam có thể rơi vào cảnh ngộ như Italia cách đây 16 nămThe post HLV Park Hang-seo giải thích lí do U23 Việt Nam hòa nhạt nhòa 2 trận đầu appeared first on Cầu Thủ.