HLV Jordan tiếc vì không ghi được 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt Nam

(Cầu thủ)-HLV Admed Abu Ismail đã có những nhận định sau trận hòa trước U23 Việt Nam vào tối 13/1.

Địt lồn gái dâm xinh đẹp vú ngon Riku Kozakura
Thursday January 23, 2020

Địt lồn gái dâm xinh đẹp vú ngon Riku Kozakura, gái dâm vú đẹp lồn ngon Riku Kozakura nứng lồn gọi tình nhân vào khách sạn địt nhau cả hai say đắm quấn quýt quyến luyến làm tình bên nhau thân hình siêu đẹp của Riku Kozakura làm anh chàng khá hứng thú địt lồn […]

The post Địt lồn gái dâm xinh đẹp vú ngon Riku Kozakura appeared first on Bong88 Club.

Dưới đây là toàn bộ cuộc trò chuyện
“Ngày hôm nay, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi có tới 5 cơ hội ghi bàn, trong khi đối phương chỉ có 1. Chúng tôi tập trung hướng tới trận tiếp theo với UAE, và sẽ nỗ lực hết sức để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ hướng đến kết quả tốt nhất”.
U233 Việt Nam cầm hòa U23 Jordan
”Rất khó để hướng đến kết quả hoà với những toan tính, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để giành 3 điểm trước UAE”
“Trong trận đấu hôm nay, chúng tôi chỉ thay 1 người vì các cầu thủ trên sân đều chơi tốt. Lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi ít nhất 3 bàn trong hiệp 1.
“Điều quan trọng là chúng tôi có cơ hội lớn hơn để đi tiếp vào vòng sau”
HLV Admed Abu Ismail
 ”Triều Tiên và Việt Nam rất khác biệt, tôi nghĩ rằng thể lực của Triều Tiên rất tốt nhưng Việt Nam có kỹ thuật tốt. Chúng tôi dành sự tôn trọng cho cả hai”.
“Rõ ràng cả UAE và Jordan đều muốn giành chiến thắng. Bóng đá là vậy”.
(3)
Thủ môn Bùi Tiến Dũng: ”Tất cả đối thủ đều biết U23 Việt Nam”HLV Park Hang-seo giải thích lí do U23 Việt Nam hòa nhạt nhòa 2 trận đầuLịch phát sóng bóng đá ngày 15/01/2020Chấm điểm U23 Việt Nam: Hoan hô Bùi Tiến DũngU23 Việt Nam có thể rơi vào cảnh ngộ như Italia cách đây 16 nămThe post HLV Jordan tiếc vì không ghi được 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt Nam appeared first on Cầu Thủ.