Hình phạt cho thanh niên chưa dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết

Bài đăng về hình phạt khi không đưa người yêu về ra mắt của anh chàng này vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Có thể nói, Tết chính là dịp mà rất nhiều bậc phụ huynh mong ngóng con cái dẫn người yêu về ra mắt. Thậm chí có người còn sốt ruột mà tuyên bố với con rằng không có người yêu thì khỏi về ăn Tết.
Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ lên mạng câu chuyện về hình phạt của bố mẹ dành cho mình vì chưa đưa người yêu về ra mắt. Vừa xuất hiện, câu chuyện này ngay lập tức gây xôn xao.

Trung Quốc sẽ dân chủ hoá trong thập niên tới? Tại sao không?
Friday February 28, 2020

Tác giả: Minh Tâm Khi phân tích về triển vọng của chế độ độc đảng của Trung Quốc, nên nhớ hai châm ngôn nổi tiếng của Phố Wall.  Thứ nhất, “thành công trong quá khứ không đảm bảo cho thành công trong tương lai”. Trong khi chúng ta ấn tượng với thành tích của Đảng […]

The post Trung Quốc sẽ dân chủ hoá trong thập niên tới? Tại sao không? appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh cậu thanh niên bị phạt rửa mấy chồng mâm bát.
Kèm theo hình ảnh được đăng tải, anh chàng này viết rằng: “Đây là hình phạt dành cho các thanh niên chưa dẫn được vợ về rửa bát cho mẹ đó”. Tuy nhiên chính câu nói tưởng vui mà hóa không vui này của anh chàng đã khiến cư dân mạng cực kỳ tức giận.
Bị quá nhiều người “ném đá” nên anh chàng đăng bài phải vội vàng viết thêm rằng: “Các thím bớt nhạy cảm dùm, nhà làm quán, ngày nào cũng như này, bình thường có người làm nhưng Tết nhất thì phải làm thôi”.

Anh chàng phải lên tiếng thanh minh.
“Hóa ra cậu lấy vợ về chỉ để rửa bát thôi à, vậy trước khi lấy hỏi xem cô ấy có đồng ý không nhé!”, tài khoản Minh Anh.
“Lấy vợ là để yêu thương, chứ lấy vợ về làm ô sin thì dẹp đi. Giờ bỏ tiền ra mà thuê người rửa bát, ai rảnh đâu mà rửa bát không công cho nhà ông”, tài khoản Thẩm Nguy.
“Ở vậy thì ở 1 mình đi, đừng lấy vợ làm khổ con nhà người ta”, tài khoản Minh Nhật.
“Tưởng hài hước nhưng vô lý lắm luôn. Con gái ở nhà đã phải lo toan nhiều thứ rồi, giờ đi lấy chồng lại phải gánh thêm việc rửa bát cả đống bát luôn, nghe có vô lý không cơ chứ. Bực mình luôn ấy”, tài khoản Lam Anh.

Một cầu thủ dính Corona khiến cả đội bóng Italia hỗn loạn
Friday February 28, 2020

(Cầu thủ)-COVID-19 đang khiến nhiều đội bóng của đất nước Italy trở lên hoang mang hơn bao giờ hết. Theo Tutto Juve, Udoh, người từng là cầu thủ trẻ của Juventus được xác định dương tính với virus corona. Udoh thời còn khoác áo Juventus. Điều này khiến CLB Pianese, đội bóng mà cầu thủ này […]

The post Một cầu thủ dính Corona khiến cả đội bóng Italia hỗn loạn appeared first on Bong88 Club.

Dù giải thích vẫn bị ném đá.
“Tôi nghĩ anh chàng cũng chỉ muốn đùa vui thôi. Nhưng thực sự câu này động chạm quá đi mất. Thà viết rằng hình phạt cho những thanh niên không dẫn người yêu về ra mắt có phải hơn không. Mới mùng 1 đã để chị em chửi coi chừng ế cả năm nhé!”, tài khoản Hạ Vy.
“Nếu đàn ông không bỏ ngay cái tư tưởng lấy vợ về để có người làm việc nhà thì tốt nhất là đừng lấy vợ. Con gái người ta nuôi dưỡng mấy chục năm không phải để các ông phá đâu”, tài khoản Mai Mai.
“Dù muốn dù không việc anh chàng viết caption như thế cũng khiến nhiều người tức giận, thời buổi nào rồi mà còn bắt vợ rửa bát cho cả họ”, tài khoản Nhung Nguyễn.

Anh chàng liên tục bị chỉ trích.
Có vẻ như nhân vật chính chỉ muốn chia sẻ một câu chuyện vui dịp Tết chứ không muốn trù ẻo hay công kích ai cả. Tuy nhiên, mạng xã hội là nơi 9 người 10 ý, ai cũng có suy nghĩ của riêng mình và không phải ai cũng cho những gì anh chàng kia viết là vui vẻ.
The post Hình phạt cho thanh niên chưa dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết appeared first on Cao Thủ.

Barca chuyển nhượng kiểu phá hoại, FIFA vào cuộc
Friday February 28, 2020

(Cầu thủ) – FIFA vào cuộc yêu cầu La Liga và Barca không tiếp tục tái diễn kiểu mua cầu thủ đội khác khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa.   La Liga ra luật cho phép một đội bóng bổ xung cầu thủ nếu có trụ cột chấn thương. Điều kiện là cầu […]

The post Barca chuyển nhượng kiểu phá hoại, FIFA vào cuộc appeared first on Bong88 Club.