Hết làm chàng trai đệm đàn ở Nhà thờ, Phan Mạnh Quỳnh lại biến thành “Ngọc Hoàng” gọi Táo chầu trời tại quê nhà, nhìn dễ thương muốn xỉu!

Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục ghi điểm với nghĩa cử vô cùng ấm áp đến bà con ở quê hương anh.
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh đầy thú vị của Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, anh đứng trên một sân khấu được dựng đơn sơ ở giáo xứ quê nhà, hóa thân thành “Ngọc hoàng”, cùng xem các “Táo” đến chầu.
Ủa đang làm nhạc sĩ ca sĩ, bỗng dưng biến thành “Táo” tính làm diễn viên hài ư Phan Mạnh Quỳnh ơi?

coldzeronat Cám ơn bạn nhiều lắm!!
Tuesday September 08, 2020

Thành viên boydanchoi1 Hoạt động cuối: 9/9/20 lúc 02:02 Tham gia ngày: 27/5/07 Bài viết: 581 Đã được thích: 6 Điểm thành tích: 18 Chia sẻ trang này. Tweet boydanchoi1. Đề hạt boydanchoi1 được nhìn thấy lần cuối: Đang xem chủ đề [DS] fan 40k vào – fan SC ko liên quan, 9/9/20 lúc 02:02 […]

The post coldzeronat Cám ơn bạn nhiều lắm!! appeared first on Bong88 Club.

Phan Mạnh Quỳnh diễn kịch Táo quân tại giáo xứ quê nhà.

Anh đóng vai Ngọc hoàng, với bộ râu hơi… sai sai.

thiết kế homestay Để mở homestay
Wednesday September 09, 2020

Quảng cáo Quảng cáo Các quảng cáo khác Kinh nghiệm kinh doanh và thiết kế homestay ấn tượng. Thảo luận trong ”Các quảng cáo khác” bắt đầu bởi binbadecor, 9/9/20 lúc 16:25. binbadecor Dân binh mắt toét. Tham gia ngày: Hôm qua Bài viết: 0 Nơi ở: Hồ Chí Minh Bên cạnh khách sạn, resort […]

The post thiết kế homestay Để mở homestay appeared first on Bong88 Club.

Chắc chắn khán giả ở quê nhà anh đã được một phen cười thỏa thích.
Nhưng hoá ra là, chính Phan Mạnh Quỳnh đã đảm nhiệm vai trò biên kịch kiêm… “giám đốc sáng tạo”, kiêm nhiệm đạo diễn âm nhạc rồi là cả hình ảnh lẫn làm diễn viên trong chương trình này luôn. Quả thật là một hình ảnh giản dị, gần gũi của một người nghệ sĩ làm khán giả không khỏi xao xuyến.
Trước đó, hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh lặng lẽ ngồi đệm đàn trong Nhà thờ ở quê nhà ngay mồng 1 Tết cũng được khán giả chia sẻ rộng rãi. Hoàn toàn không hề xa cách bất chấp việc ngày càng thành công trong showbiz, anh mặc trang phục đơn giản, thậm chí ngồi trên một chiếc ghế nhựa xiêu vẹo để đệm đàn cho Nhà thờ. Những hình ảnh ngày Tết vô cùng giản dị, thân thiện và rất tích cực đóng góp cho quê nhà đã khiến Phan Mạnh Quỳnh ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.
Nhưng điều khán giả tò mò là, đệm đàn ở Nhà thờ và làm đạo diễn âm nhạc cho 1 buổi “Táo Quân” nhẹ như thế này thì Phan Mạnh Quỳnh sẽ chơi nhạc gì đây nhỉ? Chắc chắn không phải “Nước Ngoài”, “Từ Đó” hay “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” đâu phải không?

Phan Mạnh Quỳnh ngồi chiếc ghế nhựa cũ, đệm đàn ở nhà thờ quê nhà.
Năm 2019 là một năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh khi những sáng tác của anh nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt, với sự thành công vượt bậc của bộ phim “Mắt Biếc”, tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh cũng tiếp tục đi lên như diều gặp gió. Tất cả những ca khúc nhạc phim mà anh viết cho “Mắt Biếc” đều nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ: “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, “Từ Đó”, “Hà Lan” đều vươn lên top trending ở vị trí cao. Âm nhạc của anh vẫn luôn có màu sắc và chỗ đứng rất riêng trong lòng khán giả Việt.
The post Hết làm chàng trai đệm đàn ở Nhà thờ, Phan Mạnh Quỳnh lại biến thành “Ngọc Hoàng” gọi Táo chầu trời tại quê nhà, nhìn dễ thương muốn xỉu! appeared first on Cao Thủ.

electronicvn Thành viên cấp 5.5
Monday September 07, 2020

Thư giãn TB [Xin xỏ]Mở bãi farm. Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi dark_slayer_83, 19/8/20. Trang 201 của 201 trang

The post electronicvn Thành viên cấp 5.5 appeared first on Bong88 Club.