Hết làm chàng trai đệm đàn ở Nhà thờ, Phan Mạnh Quỳnh lại biến thành “Ngọc Hoàng” gọi Táo chầu trời tại quê nhà, nhìn dễ thương muốn xỉu!

Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục ghi điểm với nghĩa cử vô cùng ấm áp đến bà con ở quê hương anh.
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh đầy thú vị của Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, anh đứng trên một sân khấu được dựng đơn sơ ở giáo xứ quê nhà, hóa thân thành “Ngọc hoàng”, cùng xem các “Táo” đến chầu.
Ủa đang làm nhạc sĩ ca sĩ, bỗng dưng biến thành “Táo” tính làm diễn viên hài ư Phan Mạnh Quỳnh ơi?

Công bố bản đồ mới đáng sợ về tình trạng lan truyền kinh hoàng của Covid-19 trong 3 tháng tới
Saturday February 15, 2020

Tác giả: Hà My – Dựa vào dữ liệu công nghệ, các nhà nghiên cứu Anh đã dự đoán sự lan truyền Covid-19. Bản đồ này dựa trên dự liệu của hàng ngàn hành khách đã di chuyển tới 382 thành phố bên ngoài Trung Quốc trước ngày thành phố Vũ Hán bị phong tỏa […]

The post Công bố bản đồ mới đáng sợ về tình trạng lan truyền kinh hoàng của Covid-19 trong 3 tháng tới appeared first on Bong88 Club.

Phan Mạnh Quỳnh diễn kịch Táo quân tại giáo xứ quê nhà.

Anh đóng vai Ngọc hoàng, với bộ râu hơi… sai sai.

Man City bị phạt khiến Pep trở thành thầy của Ronaldo?
Saturday February 15, 2020

(Cầu thủ) – Không loại trừ khả năng Juventus sẽ đàm phán để có được chữ ký của Pep Guardiola.   Thông báo trên trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA cho hay: “Dựa trên những bằng chứng, Phòng Xét xử của UEFA phát hiện CLB Man City vi phạm nghiêm trọng luật Công bằng […]

The post Man City bị phạt khiến Pep trở thành thầy của Ronaldo? appeared first on Bong88 Club.

Chắc chắn khán giả ở quê nhà anh đã được một phen cười thỏa thích.
Nhưng hoá ra là, chính Phan Mạnh Quỳnh đã đảm nhiệm vai trò biên kịch kiêm… “giám đốc sáng tạo”, kiêm nhiệm đạo diễn âm nhạc rồi là cả hình ảnh lẫn làm diễn viên trong chương trình này luôn. Quả thật là một hình ảnh giản dị, gần gũi của một người nghệ sĩ làm khán giả không khỏi xao xuyến.
Trước đó, hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh lặng lẽ ngồi đệm đàn trong Nhà thờ ở quê nhà ngay mồng 1 Tết cũng được khán giả chia sẻ rộng rãi. Hoàn toàn không hề xa cách bất chấp việc ngày càng thành công trong showbiz, anh mặc trang phục đơn giản, thậm chí ngồi trên một chiếc ghế nhựa xiêu vẹo để đệm đàn cho Nhà thờ. Những hình ảnh ngày Tết vô cùng giản dị, thân thiện và rất tích cực đóng góp cho quê nhà đã khiến Phan Mạnh Quỳnh ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.
Nhưng điều khán giả tò mò là, đệm đàn ở Nhà thờ và làm đạo diễn âm nhạc cho 1 buổi “Táo Quân” nhẹ như thế này thì Phan Mạnh Quỳnh sẽ chơi nhạc gì đây nhỉ? Chắc chắn không phải “Nước Ngoài”, “Từ Đó” hay “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” đâu phải không?

Phan Mạnh Quỳnh ngồi chiếc ghế nhựa cũ, đệm đàn ở nhà thờ quê nhà.
Năm 2019 là một năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh khi những sáng tác của anh nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt, với sự thành công vượt bậc của bộ phim “Mắt Biếc”, tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh cũng tiếp tục đi lên như diều gặp gió. Tất cả những ca khúc nhạc phim mà anh viết cho “Mắt Biếc” đều nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ: “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, “Từ Đó”, “Hà Lan” đều vươn lên top trending ở vị trí cao. Âm nhạc của anh vẫn luôn có màu sắc và chỗ đứng rất riêng trong lòng khán giả Việt.
The post Hết làm chàng trai đệm đàn ở Nhà thờ, Phan Mạnh Quỳnh lại biến thành “Ngọc Hoàng” gọi Táo chầu trời tại quê nhà, nhìn dễ thương muốn xỉu! appeared first on Cao Thủ.

Sau Ziyech, Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ của Dortmund
Sunday February 16, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi chiêu mộ thành công Ziyech.  Chelsea tiếp tục theo đuổi mục tiêu tiếp theo của mình – Jadon Sancho   Jadon Sancho   Jadon Sancho chắc chắn là một trong cái tên đáng chú ý nhất ở kì chuyển nhượng hè năm nay. Dortmund cũng đã xác định rằng nếu […]

The post Sau Ziyech, Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ của Dortmund appeared first on Bong88 Club.