Góc tan vỡ ngày Tết: Thanh niên cả ngày nhắn vài tin, thế là mất luôn bồ

Còn gì buồn hơn khi ngay những ngày đầu năm đã phải chịu nỗi buồn chia tay người yêu, Tết nhất nghĩ mà chán!
Với lý do rằng người yêu bận rộn, cả ngày chẳng nhắn tin, hỏi han một thanh niên đã “dứt áo ra đi” một mối tình ngay dịp Tết. Tuy nhiên, CĐM lại có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện bận rộn ngày Tết này, kẻ thương người trách thôi thì cùng phân tích theo từng quan điểm của một độc giả sau đây.

Tác giả ‘Doraemon’ nắm chặt cây bút cho đến khi hoàn toàn мấᴛ ý thức
Friday February 28, 2020

Doraemon từ lâu đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Nhật Bản nói riêng và nhân vật nổi tại nhiều quốc gia châu Á nói chung. Không chỉ xuất hiện trên những trang truyện tranh, Doraemon được chuyển thể thành phim hoạt hình, kịch, và các công trình thực tế nữa. Fujiko F. Fujio – cha […]

The post Tác giả ‘Doraemon’ nắm chặt cây bút cho đến khi hoàn toàn мấᴛ ý thức appeared first on Bong88 Club.

Chuyện buồn đầu năm của thanh niên vừa chia tay người yêu.
Chào các bác, tự giới thiệu em là một cộng đồng mạng chính hiệu, chuyên đi hóng hớt mấy chuyện được chia sẻ trên mạng rồi bình luận vài câu cho xôm hihi.
Nay đang lướt Facebook tình cờ thấy được câu chuyện của cô gái này, trong lòng liền có vài lời nên quyết định viết vài dòng cho mọi người cùng nghe.
Ngày Tết ai cũng bận rộn, nên thông cảm
Đọc cái caption chắc mọi người cũng hiểu được câu chuyện rồi: Chuyện anh người yêu của nàng này vì bận rộn mà cả ngày nhắn tin cho nàng được mấy tin, online nhưng cũng chẳng chủ động nhắn tin, thế là nàng này mệt mỏi rồi chia tay.
Nói chung một người bận – một người cần sự quan tâm thì chuyện giận dỗi cũng dễ xảy ra. Tuy nhiên, quan điểm của em là nàng này chia tay luôn thì… hơi quá các bác ạ.
Tết nhất mà, nhà nhà người người đều bận rộn cả mà, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cúng kiếng, rồi chúc Tết họ hàng, bạn bè… Chưa kể với những người lâu ngày đi làm ăn xa quê, có mỗi dịp Tết đến họ mới có thời gian để gần gũi gia đình thì cũng nên cho người yêu thư thả và thoáng hơn tí.

Tết đến nên thông cảm cho người yêu – Ảnh minh họa.
Chẳng mấy khi Tết đến xuân về, đi chúc Tết hay “chén chú chén anh” một chút cũng là việc bình thường, cho là anh này vẫn quan tâm “chủ thớt” đi thì không lẽ đang tiếp khách, gặp gỡ bạn bè mà cứ phải ôm khư khư, cắm mắt vào cái điện thoại sao, như vậy 500 anh em còn coi thế nào, đúng không các bác?
Giảm nhu cầu được quan tâm, ai ai cũng hời
Ở trên là em nói về phần chàng người yêu của “thớt”, giờ em phân tích tiếp câu chuyện “cái tui cần là sự quan tâm” của cô nàng này.
Không biết mọi người thấy sao chứ em bản thân cũng là đàn bà con gái á, nhưng em lại không ủng hộ lắm với quan điểm “chỉ cần sự quan tâm” các bác ạ!

Bị 20 khách Hàn chê là “mấy mẩu bánh mì”, hãy lên tiếng tìm lại danh dự cho món ăn Việt Nam
Wednesday February 26, 2020

Rất nhiều thông tin cho thấy chiếc bánh mì Việt Nam đã được yêu thích như thế nào. Đến nhưng vị lãnh đạo nổi tiếng trên toàn thế giới cũng đã từng trải nghiệm và yêu thích món ăn dân dã này nhưng cũng vô cùng tuyệt hảo này của Việt Nam. Từ tối qua […]

The post Bị 20 khách Hàn chê là “mấy mẩu bánh mì”, hãy lên tiếng tìm lại danh dự cho món ăn Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Tết nhất cần gì cứ phải ngồi ở nhà chờ tin nhắn của người yêu? – Ảnh minh họa.
Biết là yêu xa nhưng dịp Tết, người yêu bận thì mình cũng… bận đi, thế là huề cả làng thôi! Mình cũng có nhiều mối quan hệ xã hội mà, rồi gia đình, bạn bè các kiểu nữa, cả năm mới có dịp tề tựu đông đủ mà mình lại ru rú trong trong phòng chờ tin nhắn từ người yêu làm gì cho buồn cô gái ơi.
Tóm lại, nhu cầu được quan tâm 365 ngày trong năm hầu hết mọi người đều như nhau, nhưng bằng cách nào đó, vào những ngày Tết hãy cho mức độ này giảm một chút để cả làng đều vui, ai ai cũng hoan hỷ cả năm mọi người ạ, em nói vậy có đúng không cả nhà?
The post Góc tan vỡ ngày Tết: Thanh niên cả ngày nhắn vài tin, thế là mất luôn bồ appeared first on Cao Thủ.