Cảnh báo l.ừ.a đ.ả.o dịp Tết: Mua rẻ áo phao 98k đại hạ giá, chàng trai nhận về cái gối không thể cũ hơn

Chỉ vì tham rẻ và nghe lời đường mật ‘xả kho’ dịp Tết của chủ shop, chàng trai cay đắng nhận về sản phẩm khác hoàn toàn với những gì đã đặt hàng.
Cuối năm là thời điểm hàng loạt các cửa hàng, thương hiệu giảm giá mạnh để kích cầu mua sắm. Đó cũng là lúc mà mọi người tích cực mua quần áo, trang phục để ăn diện ngày Tết. Thế nhưng cùng với đó là hàng loạt những chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi hơn khiến các chị em, thậm chí là hội con trai cũng phải ‘sụp hố’.
Đó cũng chính là lý do mà cứ gần Tết thì càng có nhiều nam thanh nữ tú đăng đàn lên mạng xã hội để kể khổ về cái chuyện mua đồ online của mình, hài hước đến mức cười ra nước mắt.
Như mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải câu chuyện mua hàng online dịp cận Tết của một nam thanh niên trẻ. Xưa nay cái chuyện mua nhầm hàng dởm thì ít ra cái món hàng đó cũng có chút liên quan đến hình dáng, màu sắc, chỉ khác chất liệu hoặc nhầm size là cùng, mà đằng này chàng trai đặt mua áo khoác lại nhận về một chiếc gối chẳng liên quan gì.

Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn”
Friday May 22, 2020

Lộc Fuho vừa chia sẻ những suy nghĩ rất thật lòng của mình trong video mới nhất. Thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho vướng phải khá nhiều những nghi vấn từ phía cư dân mạng. Một bộ phận thì cho rằng các video của anh chàng có tính chất dàn dựng, một số […]

The post Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: “Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn” appeared first on Bong88 Club.

Sale giá sốc được chủ shop đưa ra với áo khoác chỉ có giá 96 nghìn đồng.
N.S.H đưa ra lời cảnh báo dịp Tết cho những anh em ham rẻ như mình: ‘Cả nhà tránh shop online lừa đảo này ra nhé, đăng bài xả kho áo phao nam các loại giá 96k, nhưng phải mua từ 2 sản phẩm, 30k tiền ship, mình hám rẻ xông vào đặt mua 2 cái, sau nó gửi cho cái gối. Cũng do mình hám rẻ nên không cảnh giác, anh em cẩn thận không lại bị lừa nhé’.

Chàng trai ngay lập tức đặt mua 2 cái vì ham rẻ.
Chính vì sự tréo ngoe đó mà những hình ảnh cám ảnh mua hàng online được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến mọi người được phen phì cười cũng như chia sẻ cảm thông sâu sắc đến thanh niên ham rẻ mà nhận cái kết ‘đắng’.

Nha khoa KAMI – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội
Friday May 22, 2020

Nha khoa KAMI là trung tâm Nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Nha khoa KAMI đang là địa chỉ chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm uy tín được khách hàng đánh giá […]

The post Nha khoa KAMI – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội appeared first on Bong88 Club.

Chiếc gối mà thanh niên nhận được sau khi đặt mua online.
Hồng Thái Phạm bộc bạch trường hợp y hệt: ‘Trước mình còn đặt cái quần mấy lít cuối cùng nó gửi cho cái áo len giữa mùa hè. Nghĩ nó chán, tốt nhất đừng có mua mấy đồ ở mấy shop không uy tín’.
‘Mẹ mình cũng thấy rẻ nên order cái sạc iphone về xong nhận hàng không kiểm luôn. Bóc ra thì không biết là chân sạc nào, gọi điện hỏi thì mất hút hàng lươn luôn’, Chi Nguyễn cho hay.
‘Mấy trăm nghìn follow còn lừa đảo đây chứ nói gì,  toàn là sub ảo hết. nói chung mua quần áo trên mạng hên xui lắm đúng hàng thì có khi không mặc vừa nên tốt nhất cứ ra tận nơi mà mua’, Đức Anh bình luận.
Qua câu chuyện của chàng trai này, hy vọng những ai là ‘nạn nhân’ mang về cho mình được một bài học rằng, không nên nhẹ dạ cả tin và phải tìm hiểu thật kỹ những shop quần áo bán đồ bèo hay đại hạ giá.
 
 
 
 
 
 
The post Cảnh báo l.ừ.a đ.ả.o dịp Tết: Mua rẻ áo phao 98k đại hạ giá, chàng trai nhận về cái gối không thể cũ hơn appeared first on Cao Thủ.