Bị nghi ngờ “cà khịa” vì poster giống 99% MV “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: “Chỉ là sự trùng hợp!”

Hình ảnh poster dự án gần giống y hệt với MV “Hoa Vô Sắc” khiến cho Thái Vũ bị cộng đồng fan đặt nghi vấn đang có ý “cà khịa” hai chàng trai Jack và K-ICM.
Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng không khỏi quan tâm và chú ý đến poster được chính Thái Vũ (nhóm hài FAP TV) chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên đã giới thiệu với người hâm mộ dự án mới của nhóm có tên “Thế Phong Tình”. Tuy nhiên, mọi sự chẳng có gì đáng nói nếu như poster này trùng khớp đến 99% poster MV “Hoa Vô Sắc” từng được ra mắt của Jack và K-ICM.

Tà_Thần and Uh mày giỏi like this
Thursday September 10, 2020

Dinh – 6 quán xôi ngon nổi tiếng Hà Nội Thảo luận trong ‘ bắt đầu bởi 20/02/2020 10/9/20 lúc 14:40. Trang 3 của 3 trang

The post Tà_Thần and Uh mày giỏi like this appeared first on Bong88 Club.

Poster dự án mới được Thái Vũ (FAP TV) đăng tải.

Giống đến 99% poster MV “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM.
Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn liệu anh chàng Thái Vũ đang có “dụng ý” gì trong sản phẩm hay hoàn toàn chỉ là “trùng hợp”. Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Thái Vũ nhanh chóng có lời đáp trả dưới phần bình luận. Theo đó, anh cho biết đây hoàn toàn chỉ là sự trùng hợp chứ không có ý định “cà khịa” ai.

Tìm tất cả chủ đề bởi kodiencungmat
Monday September 07, 2020

Thành viên kodiencungmat Hoạt động cuối: 8/9/20 lúc 07:18 Tham gia ngày: 31/7/09 Bài viết: 640 Đã được thích: 35 Điểm thành tích: 28 Chia sẻ trang này. Tweet kodiencungmat. Đề hạt kodiencungmat được nhìn thấy lần cuối: Đang xem diễn đàn Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận, 8/9/20 lúc 07:18 Tin nhắn […]

The post Tìm tất cả chủ đề bởi kodiencungmat appeared first on Bong88 Club.

Một số bình luận cho rằng Thái Vũ có ý “cà khịa” poster “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM.

Và Thái Vũ khẳng định chỉ là trùng hợp không “cà khịa” ai.
Trước đó, trong câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty, Thái Vũ là người đã lên tiếng bênh vực giọng ca “Sóng Gió” rất nhiều trên trang cá nhân. Anh cũng không ngại ngần dành tình cảm cho K-ICM và cho rằng cả hai đều có nỗi niềm riêng. Với tình cảm của Thái Vũ dành cho hai chàng nghệ sĩ trẻ, chưa biết mục đích thật sự khiến cho poster dự án của Thái Vũ giống 99% poster MV “Hoa Vô Sắc” như vậy nhưng điều này cũng khiến cho nhiều người không khỏi tò mò. Được biết, dự án này sẽ được lên sóng vào lúc 19 giờ tối 9/1.
Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! – Ảnh 7.
Thái Vũ là người anh đã lên tiếng bảo vệ Jack nhưng cũng dành tình cảm cho K-ICM.
The post Bị nghi ngờ “cà khịa” vì poster giống 99% MV “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: “Chỉ là sự trùng hợp!” appeared first on Cao Thủ.

Thảo luận trong ‘League of Legends’ bắt đầu bởi Catnarok
Friday September 11, 2020

E-Sports League of Legends [LOL GVN TEAM HOUSE]Feed bất kể hay dở, Rage quit không cần biết thắng thua, AFK mỗi khi anh thích !. Thảo luận trong ‘ League of Legends ‘ bắt đầu bởi Catnarok, 24/3/14. Trang 1334 của 1334 trang

The post Thảo luận trong ‘League of Legends’ bắt đầu bởi Catnarok appeared first on Bong88 Club.